Làm thế nào để vút được những xui xẻo đi?

1. Làm thế nào để vút được những xui xẻo đi?

Con ngưòi khó tránh khỏi những lúc bực mình, khi đó họ lại than thỏ là mình gặp phải vận đen. Vậy khi ta gặp đen đủi thì làm thế nào để hóa giải và khai vận đây? Chúng tôi xin đưa ra 6 ví dụ điển hình, hi vọng có thể giúp mọi ngưòi cách đối phó.

 • Đâm phải chó hoặc mèo. Sáng sớm khi bạn vội vàng đi làm hoặc có việc bận nào đó mà bỗng nhiên trên đưòng có con chó hoặc mèo xồ ra, bạn không kịp phanh, thế là đâm ngay phải nó. Cách hóa giải như sau: Động vật đều có linh tính. Nếu không may đâm phải nó thì hãy chôn nó một cách thỏa đáng. Ngưòi xưa có câu “mèo chết treo trên ngọn cây, chó chết vứt xuấng nước”. Nhưng do hạn chế về hoàn cảnh khách quan, bạn không thể làm theo hai cách này. Cho nên chúng ta cần phải chôn xác của chúng xuống đất. Sau khi về nhà mua một ít hoa sen, tiền vàng rồi đến ngôi miếu ỏ gần đấy thắp hương xin hóa kiếp cho chúng.
 • Tai nạn vô tình. Có một hôm bạn đi trên đưòng thấy ngưòi quen đang cãi nhau, đánh nhau, bạn vào khuyên giải. Thế là bị ngưòi ta quay sang mắng oan. Thế là bạn bị xui xẻo. Cách hóa giải như sau. Khi trỏ về nhà, lấy ngay một chậu nưốc, thả vào đó lá ngải cứu, phù dung, hoa quýt và hoa quế. Sau đó tắm bằng nưóc Ị ngâm đấy. Nếu không tiện tắm thì có thể dùng để rửa mặt và chân tay. Khi tắm rửa, mồm nhẩm câu “Tất cả mọi việc đó không liên quan đến tôi. Đến từ đâu xin đi từ đó”
 •  Đánh vỡ gương. Nhiều người cho rằng gương phải giữ cẩn thận, không được đánh võ. Nếu không sẽ đem đến nhiều điều không may. Cách hóa giải như sau: cẩn thận thu dọn, nhặt hết những mảnh võ của gương lại. Lấy giấy màu đỏ bọc kín. Ngoài ra còn chuẩn bị một tò giấy đỏ khác, viết lên chữ ‘Tránh xa tai nạn, tai nạn tránh xa” rồi mang chúng ra sọt rác vứt.
 • Đồ quý bị nứty vỡ. Những đồ trang sức quý giá đeo trên tay như vòng ngọc, lâu dần bị từ trưòng của thân thể ngấm vào. Tự nhiên một ngày nào đó chúng bị đứt, võ mà chẳng phải do va chạm gì cả. Điều này có nghĩa chúng đã giúp chủ nhân ngăn chặn tai họa và phiền phức. Chúng đằ hi sinh bản thân để bảo vệ chủ nhân. Đây là diều tốt. Cách hóa giải như sau: Nếu ngưòi đeo vẫn rất thích món đồ trang sức đó thì hãy xâu nó lại. Nếu là vòng ngọc thì hãy tận dụng những mảnh võ đó làm mặt nhẫn, mặt dãy chuyền, khuyên tai. Trưốc khi sử dụng nên ngâm nó vào muối để hóa giải sát khí. Tuy nhiên, ngọc đã vỡ thì hiệu quả ngán cản sát khí chỉ bằng một nửa lúc ban đầu.
 • Gặp phải chuyện hung. Khỉ gặp phải hoặc chứng kiến những tai nạn chảy máu như tự sát, tang gia, tai nạn xe cộ thì cũng coi như đen đủi. Cách hóa giải: Sau khi về nhà thay ngay bộ quần áo mói, rửa sạch bộ quần áo đã mặc khi ra ngoài. Tiếp đó lấy một chiếc bát nhỏ đổ cả gạo và muôi vào đó, trộn đều rồi vãi ra ngoài cửa. Đồng thòi mồm niệm câu “Nhân li nạn, nạn li thân. Tất cả nạn kiếp đều tan theo mây khói”. Nhưng cần chú ý, nếu nhìn thấy quan tài thì lại là điềm tốt “thăng quan phát tài” chứ không phải là xấu.
 • Cách kê giường ngủ trong phòng

 • Giường ngủ phong cách châu âu

 • Nhiều chuyện không hay khiến tâm trạng bục bội Cách hóa giải: Trong thòi gian từ 11 giò đêm hôm trước đên 1 giò sáng hôm sau, thả vào bồn tắm 7 chiếc lá cây dung, một ít muôi, 7 miêhg trầu cau. Sau đó cho nưóc lanh vào trước, nước nóng vào sau. Thử cho nước vừa ấm rồi ngâm ngưòi vào khoảng 7 phút thì đại công cáo thành. Nếu trong nhà không có bồn tắm thì có thể thay thế bằng chiếc chậu nhỏ, cũng làm theo các bưóc như trên. Dùng nưóc đấy để rửa mặt. Trong mồm niệní^âu “Ta là người may mắn nhất”. Làm như vậy cũng có thể đuổi vận đen đỉ.

Vẩy nước có ngâm lá ngái lên ngưàỉ có thể tiêu trù vộn đen

Tin tức liên quan

 1. Nhà ở gần công trình kiến trúc tôn giáo tín ngưỡng hoặc nghĩa địa có tốt hay không?

 2. Khi Siêu Xe Chỉ Là Một Món Đồ Trang Trí Trong Nhà

 3. Những kệ giày cao cấp mà quý ông nào cũng mơ ước

 4. Phán đoán cát hung trong nhà bằng cửu tinh như thế nào?

 5. Mệnh Quái của bạn là gì?

 6. Làm thế nào để vứt được những xui xẻo đi?

 7. ỨNG DỤNG PHONG THỦY TRONG BỐ TRÍ NHÀ Ở VÀ NỘI THẤT

 8. Những mẫu nhà vườn đẹp khó cưỡng

 9. Bí mật ngôi nhà sang trọng chỉ bằng cách đổi màu sắc nội thất chủ đạo

 10. CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI TÍNH CHẤT CƠ HỌC CỦA GỖ

 11. Cách bố trí phòng làm việc tại nhà đẹp không tưởng

 12. Xác định mệnh cung của gia chủ và hướng nhà để làm gì?

 13. Phong thủy tiến về phương Tây

 14. Chọn chỗ đặt bếp theo phong thủy

 15. Hoa Cảnh Được Ưa Chuộng Nhất

Sản phẩm hot

 1. Sofa nỉ cao cấp tân cổ điển sang trọng 513SF

 2. Giường ngủ tân cổ điển phong cách Pháp H8803AL

 3. Tủ rượu trang trí 1 cánh thấp H8801TR1-1

 4. BÀN TRÀ THẤP CHỮ NHẬT NHẬP KHẨU 1912BT1.3

 5. BÀN TRÀ VUÔNG PHÒNG KHÁCH GK8801BTV

 6. BỘ SOFA CAO CẤP BẰNG DA HIỆN ĐẠI ÊM ÁI 3334SF

 7. BÀN TRÀ NGĂN KÉO HIỆN ĐẠI 1810BT1.38

 8. Bàn ăn cao cấp KH213BA1.6

 9. TỦ ĐỂ ĐỒ BẾP GỖ NHẬP KHẨU G8801TB

 10. TỦ ÁO CÁNH LÙA HIỆN ĐẠI HĐ211D

 11. Bộ bàn ăn gỗ mặt đá KH211S

 12. BỘ BÀN PHẤN TRANG ĐIỂM HIỆN ĐẠI TINH TẾ 3311C

 13. Táp đầu giường tiện dụng KH505B

 14. BỘ BÀN LÀM VIỆC SANG TRỌNG NHẬP KHẨU GK8801LV

 15. TỦ ÁO 5 CÁNH HOA HIỆN ĐẠI HĐ835D5

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội