Làm thế nào để vừa thúc đẩy tài vận vừa đảm bảo sức khoẻ?

1. Làm thế nào để vừa thúc đẩy tài vận vừa đảm bảo sức khoẻ?

Ai cũng mong muôn có sự nghiệp phát đạt, tài vận hanh thông, đồng thời khoẻ mạnh. Phong thuỷ phát đạt thực sự coi trọng “thuỷ cục”, đồng thời coi trọng “sơn cục”.

Điều quan trọng nhất vẫn là xem “sơn”, trước tiên là “kháo sơn”. “Tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, Tiền Chu Tước, hậu Huyền Vũ”, hậu Huyền Vũ ở đây là kháo sơn. Được xem là kháo sơn tốt không những I đảm bảo sức khoẻ mà còn có thể tiếp thêm sức mạnh hỗ trợ cho sự

nghiệp. Nếu như sống trên đồi, phải lấy núi thật làm kháo sơn, lựa chọn hình dạng núi đẹp, không có đá nhấp nhô gồ ghề, cây cỏ tươi tốt, thân núi không bị sạt lở làm kháo sơn.

2. Làm thế nào để cải thiện những ánh hưởng không tết do công việc phải tiếp xúc với máy tính mỗi ngày?

Máy tính dã trở thành công cụ văn phòng không thể thiếu trong cuộc sông hiện đại. Sử dụng máy tính trong một thời gian dài, sẽ ảnh hưởng đến thị lực và sức khoẻ cơ thể. Ngoài việc chú ý hạn chế thời gian ngồi trước máy tính, còn phải chú ý đến việc ăn uếng.

Để thị lực được tốt, bác sĩ thường chỉ dẫn cách nhìn xa và nhìn vào những vật màu xanh lá cây, và cách một khoảng thời gian thì đứng dậy nghỉ ngơi một lát, đi lại xung quanh. Ngoài ra, có thể trong khi bài trí phong thuỷ đặt một chậu trúc phú quý sống bằng nước hoặc trúc khai vận để hỗ trợ.

Từ góc độ thực phẩm, khổ qua là thực phẩm tốt nhất để trị liệu chứng bệnh do dùng máy tính. Khổ qua có công hiệu làm sáng mắt, thanh nhiệt giải độc. Công năng bại Hoả cũng rất mạnh, đặc biệt là nước ép khổ qua sống, uống vào giữa trưa hiệu quả rất tốt. Những người dụng thần là Thuỷ, tốt nhất là vào mùa hè, sau một ngày làm việc trước máy tính kiên trì uống một ly nước ép khổ qua, hoặc ăn một bát khổ qua lạnh. Như vậy không những có lợi cho sức khoẻ của cơ thể, lại còn có thể bổ vận.

3. Những loại thực phẩm nào giúp cơ thể “năng động” hơn?

Những loại thực phẩm nào có thể làm cho tinh thần trở nên hăng hái hơn? Đó là hành tây, hành tây thuộc Thổ, có công hiệu thanh mát giải độc, hoạt huyết, giảm độ dặc dính của máu, lại có đặc tính “Thìn thượng” và “Sửu thượng”. Những người không năng động là bởi vì trong mệnh quẻ thiếu Thổ. Những người cần Thổ, đặt mấy củ hành tây trong phòng khách thì có thể đạt đến hiệu quả chuyển vận may. Nếu như gia chủ là người cần hiển Thổ, có thể đem hành tây đặt ở hướng tây bắc trong phòng khách, nếu như là

Theo Đông y, hành tầy có những ưu điểm sau: có thể ức chế hàm lượng chất béo, có thể kiểm soát lượng choỉesteroỉ, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch, có thể ngăn ngừa dược bệnh tim và chứng cao huyết áp… Do đó trong ăn uống hằng ngày, nên dùng hành tây. Ản hành tây cần chú ý, không nên lột bỏ quá nhiều lớp vỏ, chỉ cần bỏ đi lớp vỏ mỏng khô ở ngoài, bởi vì những lớp càng gần lớp vỏ ngoài cùng hàm lượng xeton càng nhiều, mà hợp chất này có thể hoá giải chất béo tốt nhất.

Đàn ồng đến tuổi trung niên lo lắng nhất là mắc chứng bệnh tiền liệt tuyến. Hành tây đối với bệnh phì đại tiền liệt tuyến cũng có công hiệu phòng trị rất tốt. Phương pháp cụ thể là lấy 4-5 củ hành tây xắt nhỏ cho vào nồi canh, sau đó thêm nước, mở lửa lớn để đun sôi, sau đó vặn nhỏ lửa để nấu cho tới khi nước thành màu trà, mỗi ngày từ 3-5 giờ chiều (giờ Thân) uống hơn nửa ly có thể đạt được công dụng vừa hạ cholesterol, vừa có hiệu quả trị liệu chứng bệnh tiền liệt tuyến

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội