Làm thế nào để phán đoán nền đất của một căn nhà?

1. Làm thế nào để phán đoán nền đất của một căn nhà?

Khi bàn đến trạch tưóng, rất nhiều ngưòi cho rằng: Duy có cát hung của bản thân căn nhà đó mới là quan trọng nhất. Chỉ cần phương vị và khoảng cách an toàn thì là ổn. Nhưng sự việc không

hề đơn giản như vậy. Ví dụ. như trưốc khi xây nhà, có một sô” nền đất kiến trúc xuất hiện vấn đề như có mồ mả. Thì cho dù có xây kiểu nhà cát tướng hoàn Cj inh đến đâu cũng đem đến cho gia chủ những ảnh hưỏng không tõt. Bây giò khi mua nhà, ngưòi ta không có điều kiện để mua một mảnh đất rồi xây theo ý mình, mà là mua căn nhà đã xây dựng sẵn. Khi đó muôn tìm hiểu nền đất của căn nhà cũng tương đối khồ. Nhưng nền đất đối với phong thuỷ cũng vô cùng quan trọng. Thực tế, khi người tạ chết đi, hơn 80 nguyên tô” hoá học trong cơ thể dung hoà vào lòng đất. Dưói tác,dụng của từ trưòng địa khí sẽ sản sinh ra một lực tác dụng đặc biệt khiến tinh thần và chức năng cơ thể của người sô”ng bị nhiễu loạn. Ngưòi ta hay nói là do tác dụng của linh hồn ngưòi chết. Xét bề ngoài phong thuỷ căn nhà đó không có vấn đề gì, nhưng khi chuyển vào sông chuyện xấu liên tiếp xảy ra thì cần phải xem xẻt đến đất đó có vấn

đề hay không. Một khi đã biết đất đó có vấn đề thì tốt nhất nên I chuyển đi nơi khác. Nhưng nếu đỉều kỉện không cho phép mà vẫn phải sống ỏ căn nhà đó thì hãy nghĩ đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình, tiến hành ngay nghi thức “phạt trừ những điều không may mắn”.

Cho dù bạn mua một mảnh đất nào cũng phải tìm hiểu lai lịch của mảnh đất đó là các lý do ngưòi chủ muốn bán. Nhưng nếu không tìm hiểu được thì hãy tự mình phán đoán theo cách sau:                                Ị

Nếu một mảnh đất bị coi là “âm khí” thì chỉ cần trông thấy nó là trong đầu đã xuất hiện cảm giác lạnh lẽo, không thoải mái hoặc là khi bạn định đến chỗ đất đó, tự dưng xảy ra chuyện khiến bạn không thể đến được hoặc chùng chằng mãi mới tới. Đó là linh cấm của bạn dự đoán được chuyện này và thông báo cho bạn biết. Nếu gặp hiện tượng này, bạn đừng nên miễn cưỡng. Nếu bạn muốn mua nhà mà chủ nhà li hôn, phá sản, hoặc những nhà gần đấy hay cãi nhau, tù tội nhiều thì phải cực kỳ cẩn thận. Những điều này bạn phải đến nhiều lần thì mới biết được.

 • Mảnh đất hình tam giác là một đại kỵ của phong thuỷ. Có ngưòi cho rằng đất để xây phải là hình vuông, nhưng trên thực tế trưòng hợp xây nhà trên mảnh đất hình tam giác cũng tương đôi nhiều.
  Cân nhà xây trên mánh đết hình tam giác có gây ânh hưởng bốt lợi không?

Đặc điểm của mảnh đất hình tam giác là tạc cho tinh thần và

não bộ của người sông trong đó bị đả kích thậm chí không thể suy nghĩ hoàn thiện được.

» Nếu mảnh đất đó hình tam giác thì phải nhanh chóng biến nó thành hình cát tướng. Chỉ cần mảnh đất đó rộng rãi thì xử lý cũng không khó. Ví dụ như lấy góc nhọn làm thành tưòng bao hoặc hàng cây bao xung quanh, về phương diện sinh hoạt không nên sử dụng phần góc nhọn.

‘ M ‘ ‘

Phần tách ra có thể làm vưòn hoa hoặc vưòn rau, thậm chí ta có thể trồng một số loại cây có chiều cao tương đối thấp. Còn phần đất hình chữ nhật xây nhà để ỏ.

Nếu không có không gian thừa thì ta có thể tách phần góc nhọn đó đỉ, không bao giò dùng đến. Một khi sống ỏ mảnh đất hình tam giác, phần góc nhọn phải luôn luôn bảo đảm có màu xanh ỏ đó (trồng cây). Đây là điều kiện tuyệt đối cần thiết. Phần góc nhọn tách ra cũng không được làm nhà kho hoặc gara ôtô. Hãy biến nó thành phần đất không liên quan đến bạn, không được sử dụng nó.

Nếu mảnh đất của bạn quá nhỏ, tách phần góc nhọn ra thì phòng ò sử dụng rất khó khán, tốt nhất hãy tìm nhà khác mà chuyển đến ỏ vì sống ỏ mảnh đất hình tam giác cực kỳ mất an toàn.

Tin tức liên quan

 1. Sơn mạch cân cứ theo mặt đất được chia ra ba loại nào?

 2. Giới thiệu những bộ bàn ghế sofa đẹp và sang trọng với gia đình Việt có giá tốt nhất

 3. Tại sao không nên đặt phòng ngủ trên ban công?

 4. Những cách bài trí gây bất lợi cho phong thuỷ phòng ngủ?

 5. Ngôi nhà lồi ra thì cải tạo như thế nào?

 6. Những căn hộ studio nhỏ với thiết kế đẹp

 7. Sao Lục bạch khi phối hợp với sao đồng cung khác có những tình huống gì ?

 8. Tại sao thư phòng không phải càng rộng càng tốt ?

 9. Mua sofa đẹp ở đâu Hà Nội? Đảm bảo bạn chưa biết

 10. Cửu tinh phôi hợp với Bát quái có liên quan đến sức khoẻ con người không?

 11. Mẫu thiết kế thú vị với trần bê tông và sàn gỗ

 12. THÔNG CÁO BÁO CHÍ: NỘI THẤT GIA KHÁNH THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETBUILD LẦN THỨ I – 2017

 13. Bố trí góc làm việc thuận theo phong thủy

 14. HÌNH DÁNG NGŨ HÀNH TRONG THỰC TẾ

 15. Tam nguyên vận khí bắt nguồn từ “cửu tinh liên châu”

Sản phẩm hot

 1. Đôn sofa tân cổ điển sang trọng H8801ĐN (Size Nhỏ)

 2. Tủ 4 ngăn kéo tân cổ điển gỗ Đỏ cao cấp 89909K4

 3. Tủ ngăn kéo 3 tầng 6314

 4. GHẾ QUÀY BAR TẠI NHÀ ĐẸP 3305BY

 5. Cây treo quần áo gỗ công nghiệp 33630M

 6. SOFA MÀU KEM HIỆN ĐẠI 3 GÓC PHẢI MÃ 9191K-SF

 7. Đôn sofa da màu trắng nhỏ gọn HX3038

 8. GIÁ TREO TƯỜNG HIỆN ĐẠI HĐ966GT

 9. Giường ngủ 1m8 tân cổ điển giá rẻ BH8802AL

 10. KỆ TI VI PHÒNG KHÁCH TÂN CỔ ĐIỂN BH1161KT1.8

 11. Bộ phòng ngủ gỗ tự nhiên cổ điển Châu Âu KH3030BG

 12. Bàn làm việc Gỗ Gõ Đỏ 906BLV

 13. Bàn trà 1m4 chân thoáng độc đáo H8801BTCT1.4

 14. GIƯỜNG NGỦ CAO CẤP TÂN CỔ ĐIỂN H8801AL

 15. BÀN ĂN MẶT ĐÁ NHẬP KHẨU 3310CT

Bài viết liên quan
Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội