KỴ TREO TRANH VẼ CON NGỰA

1. KỴ TREO TRANH VẼ CON NGỰA

trong phong thủy học là 8ÍÍC sống, sự thịnh vương có ý nghĩa thành cõng mạnh mỗ. thủng tiên và di chuyển. Trong bố cục phong thũ.v nói chung coi ngựa ờ vị trí phong mA hoẠc ờ phin Nom vồ Tày Bắc.

Nói tóm lại. số ngựa mã ta trang tri lấy 2. 3. 6. 8. 9 con là hớp lý. Trong đó 6 con là đẹp nhất vi theo tiêng Trung Quóc đọc Hố 6 có ý nghĩa là “Lộc’* 6 con ngựa cùng phi hợp với câu ~1>ỘC mủ giao tri” (lộc theo bước chốn ngựa). Tỏì kỵ trang tri 5 con vi có ý “Nồm ngựa phân thây”.

Nếu muôn cỏ sự trợ giúp sự nghiệp nhanh chóng nén treo tranh ngựa ỏ vị tri chù tài trong gia đinh.

Khi bày tranh ngựa nên chú ý. ngựa có tác dụng thịnh vượng nhưng với người có mộnh Chuột thì lại là xung khác, ri vậy người mệnh Chuột không nên treo tranh ngựa hoộc nuôi ngựa.

Trong vủn phòng không nên bò qua trang tri tranh, chừ. treo tranh, chừ tạo không khi nghộ thuột. mỏ rộng tam nhìn tAng rùm giác mỹ thuật, tọo sự vui vẽ. Nhưng treo tranh chũ phai tinh tô, cẩu ký:

Một bửc tranh lén khung, bổi biếu thị 8ự cao sang thanh nhã. Tranh chữ Trung Quõe có nguồn góc lâu dài. dùng khung bối cùng táng phan sáng sủa. máu sÁc nên chọn gnm trám, thống nhất với sự cách diộu của tranh làm tAng sự cao sang của vản phòng. Phai có khung, bói: Tục ngủ nói có câu “Người phái có áo. tranh phải có khung bói”.

Cói dẹp tinh xán khung cán nhì+u. Một hai tAc phàm có lựa chọn hoAn tohn có tác dụng “điếm mục cho Róng”. Không nỏn treo tA’t cà các loọi tranh sơn thủy, hình người, thư pháp gộp VỈIO một phòng. Sự tlmm lam lạo câm giác bó buộc. phi£n hà mà thỏ tục.

Cam mau phai hiHi hơp. Gnm màu phải chọn phôi hợp hùi hòa vđi vAn phòng mới có càm giác nho nhA. Nôu không sỗ phàn tAc dụng. Thõng thường tranh máu nước phỏì hợp vói tường nhạt màu và đó dùng trong nhà nên chọn gnm phù hợp dóng bụ. Tranh gỏ vồ cốc dưỡng chi trang trí hài hòa mỏi tạo dược vò yên

tinh, sạch Bẻ. chinh té. Nếu nhA dùng dó cô’ nên chọn tranh có dộc dióm quê hương, dân tộc như tranh quỗc họa chất phác, hồn hậu. tranh thơ, chữ viết thào, như vậy mới hài haà, thống nhốt.

Trọng tám tó hợp phái on thoa. Khi trang tri nên chọn
tranh có kích cò tương đóng, nhưng cũng nên có một bức to để làm trung tám. Sau đó treo các bức khác phỏì hợp theo nhưng tlù gi vản có một chuẩn mực làm trung tâm. chủ dề. như vậy mới hựp lý và cản bủng.

Màu sác. ánh sáng phái hếrp lý. Treo tranh phài tính ánh sáng hợp lý. nên treo nơi có ánh sáng cao ráo. sáng sủa trên tường như ờ phia trên của bàn lãm việc, nơi uống trà. bàn ghẽ sa lóng lã nhủng dụng cụ thấp trong phòng. Không nên treo bên trên những dồ dùng cao như tũ hay góc tường. Tranh chữ nhô nên treo ở chồ cao. sáng nhất, tranh chử nét thô lại nên treo ờ chỏ bớt ánh sáng mới không bị chói mắt.

Chú ý dó cao thích hựp. Đe tiện phương thức độ cao. diêm giữa của bức tranh chù nên cao hơn chiều cao người dửng. Độ cao từ mật đất nhìn chung khoang 2m, không nên quá cao, quá thấp cũng không nên cái cao cái thấp cách nhau nhiều quá.

V’ị tri: Thông thường ỏ nơi khu vực trọng điem thi treo tranh khổ to có chủ đề chính. Những nơi không chinh thức trong nhà như trên lóì đi. hành lang hay phía trên tũ tường nên chọn một bộ. hay nhiều bộ dể treo cho sinh dộng.

Thav doi nọi dung theo hdn mùa. Nếu sô” lượng tranh chữ sưu tẩm được nhiếu thì theo nguyên tắc bôn mùa khác nhau dê thay
dối tranh chữ. Một là tránh dược tranh treo quá lâu. màu chữ nền giấy ố vàng. Hai là có càm giác tươi mới. thay dổi cành sắc. Mùa xuân treo tranh hoa đào; mùa hạ treo hoa sen. hạc; mùa thu treo cúc vàng, phong dô; mùa đỏng treo tranh lội tuyết tìm hoa mai. có thế tạo càm giác thanh nhàn an dật. Cũng có thế lãm ngược lại tạo sự khác Lạ. mùa hạ treo tranh hoa mai đón tuyẻt, dè có càm giác mát lạnh giùa mùa hè thiêu đốt.

Tránh ánh uing chiêu trực tiếp. Cũng như quẩn áo phơi dưới nấng chói chang sè bị phai màu. Tranh, chữ cùng bị tia tủ ngoại phân giài ánh sảng, nêu treo ờ chỗ nấng chiêu lâu ngày sè có hiện tượng phai màu.

Tranh noi bị am lãn. Do chất liệu tranh ảnh rất dể hấp thu khí âm nên tránh treo ờ nơ

có độ ẩm cao dè tránh bị biến chất.

Tránh mri có khai xong. Khi bị khói xông tranh dễ bị ỏ’ vàng, đổi màu loang ló. vì vậy treo ờ những nơi có khói lâu ngày tranh bị mát hẽt màu sac ban dầu.

Tin tức liên quan

 1. Thiết kế nội thất với tông màu trắng chủ đạo

 2. Gợi ý bố trí nội thất nhập khẩu Italia đầy thu hút

 3. Thức ăn có ngữ hành thuộc Hoả có ích lợi gì cho cơ thể?

 4. Nội thất phong cách Scandinavia với vườn cây xanh

 5. Trang trí phòng khách với bộ sofa hiện đại

 6. Hôn nhân là hàng lô công việc vất vả không chịu nổi.

 7. Tại sao nói “Địa Lý chỉ mông” là tư liệu hệ thống của tướng địa thuật?

 8. 9 tráp ngày ăn hỏi có những gì?

 9. Chọn cây trồng dựa theo Ngũ hành

 10. CHỌN LỰA VÀ TRẤN YEM

 11. Bàn học đẹp kích thích tính ham học và chống cận 2018

 12. Trong tình huống nào thì nên một trượng, đôi trượng, triệt trượng, phạm trượng

 13. Nhẫn cưới đeo tay nào là chuẩn nhất

 14. Cấu Tạo Của Cửa Đi

 15. Bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại giá rẻ

Sản phẩm hot

 1. GIƯỜNG NGỦ 1M5 CAO CẤP NHẬP KHẨU HĐ228AS

 2. Bàn trà hiện đại 1m28 mặt kính trắng thân nâu HC5800-1

 3. GIƯỜNG NGỦ 1M5 CAO CẤP NHẬP KHẨU HĐ226AS

 4. SOFA HIỆN ĐẠI 2 BĂNG MÃ 9001SF2GP

 5. Bàn ăn mặt kính hoa cường lực siêu bền T25

 6. BỘ GHẾ SOFA NỈ PHONG CÁCH HOÀNG GIA G966SF

 7. Bộ sofa tân cổ điển da bò Ý cao cấp góc trái 6919

 8. Kệ tivi mặt đá màu trắng đa năng Y20050+52

 9. Tab đầu giường tân cổ điển BH88-A

 10. ĐÔN SOFA DA BÒ NHẬP KHẨU 691ĐSF

 11. Bộ phòng ngủ Cổ điển Châu Âu KH3028BG

 12. Kệ tivi treo tường tiện lợi HJ9213

 13. Tủ giày 3 cánh B1697TG

 14. BỘ BÀN TRÀ KỆ TI VI MẶT KÍNH HC5701-1+HD5730-1

 15. Kệ tivi 2m4 cổ điển KH511K2.4

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội