Khung cảnh lý tưởng để trang trí đồ vật

1. KHUNG CẢNH LÝ TƯỞNG

Khung cảnh lý tưởng là khung cảnh ở đó có hai ngọn đồi, một ở phía Dựng khu vực và một ớ phía Tây. Thanh long lúc nào cũng trong Bạch hổ, nên ngọn đồi ớ phía Đông, đại diện cho Thanh long, phải cao hơn một ít, nhỏ ra một ít và gồ ghề hơn so với ngọn đồi ở phía Tây. Khi một ngọn đồi kế tiếp một ngọn đổi khác thì được coi là tốt hơn. và gọi là Thanh long. Bạch hổ trong một vòng ôm.

Phương Bắc có thể được biểu hiện bằng những ngọn nên xa hơn và cao hơn. mạc dấu những của từng, cây bách có vị trí thích hợp cũng được coi là biểu tượng của Huyền vũ. Hướng Nam phải trống trải, và tốt nhất là có một vùng trũng.

Các ngôi nhà và các ngôi chùa ớ Trung Hoa được xây dựng theo các tiêu chuẩn Phong thủy đều có một cái sân trong trũng xuống hoặc một cái bể ở trước nhà là để nhấn mạnh nguyên lý này. Tuy nhiên, ở nơi xa hơn. thích hợp nhất là có thể nhận ra một hòn núi đá hoặc một bậc điểm nào đó tượng trưng cho Chu tước. Cần chú ý, vật đó không được là một vật nổi trội, như một tháng các hay một cây cột có thể ngã bóng lên ngôi nhà. vì đó sẽ là dấu hiệu của Phong thủy xấu, như ta sẽ thấy sau này.

Chức năng Thanh long hay Bạch hổ của một ngọn đồi hoặc một đặc điểm khác của cảnh quan trên nền trời thì phụ thuộc vào sự quan sát nó từ một địa điểm nhất định. Cho nén bất kỳ đối đất nào cũng có thể vừa là Thanh long vừa là Bạch hổ: là Thanh long khi từ một vị trí. người ta nhìn thấy phía Tây. là Bạch hổ khi người ta nhìn thấy phía Dụng của nó.

Khung cảnh lý tưởng để trang trí đồ vật - khung canh ly tuong de trang tri vat
This is the image description

Là Thanh long hay là Bạch hổ còn phụ thuộc vào ngọn đồi

Trong sơ,đồ thứ nhất, (a) và (c) là những ngọn đồi nhỏ. (b) là một ngọn đồi lớn hơn nhiều. Từ địa điểm giữa (a) và (b), (a) được coi là Bạch hổ, và (b) được coi là Thanh long – ngọc đối này cao nhất. Thanh long mạnh hơn Bạch hổ, đó là Phong thủy tốt. Nhưng lữ một vị trí thuận lợi giữa các ngọn đồi (b) và (c), ngọn đồi (b) cao hơn lại được coi là Bạch hổ – điều này không thỏa mãn yêu cầu.

Trong số đó Thứ hai, (c) là ngọn đổi lớn nhất Trong hạ ngọn đồi. Cho nên, từ địa điểm thứ nhất Thanh long và Bạch hổ ớ vào các vị trí thích hợp nhất của chúng; tuy nhiên từ địa điểm thứ hai. vị trí thuận lợi nhìn ngọn đồi (b) là Bạch hổ. những ngọn đồi (c) vượt lên trên (b) sẽ là Thanh long, như vậy càng thỏa mãn hơn.

2. CHẤT LƯỢNG CỦA THANH LONG

Các nhà Phong thủy Trung Hoa không định rằng một ngọn đồi hoặc một hình in trên nền trời càng giống hình Titan long thật thì ảnh hưởng của Phong thủy càng tốt. Cho nên không phái họ chi quan sát một ngọn đồi ờ phía Đông khu vực mà còn ra sức phân tích tay. chân, cánh của Thanh long và các bậc điểm trên thực địa. Thí dụ. có một mùi đất nói lên thì hết sức may mắn. Các lùm cây có thể coi là lông mày, lạnh nước có thể coi là mạch máu. Nhưng may mắn nhất là có một cái áo hoặc một con suối ò dưới miệng Thanh long, đây là hình ảnh “Rồng nhà ngọc” cổ điển, một dấu hiệu chắc chắn rằng nếu xây nhà trên một địa điểm thuận lợi như vậy sẽ phú quý, an khang.

Người ta coi là hết sức nguy hiểm nếu làm nhà hoặc bất cứ công trình nào cắt ngang những đặc điểm mà nhà Phong thủy tuyên bố đó là một bộ phận của cơ thể Thanh long. Những cây có hình dáng của Thanh long là những “này Phong thủy”, không được chất. Tuy nhiên, thảm họa tồi tô nhất sẽ rơi xuống những ai cắt đứt long mạch, vì như vậy là giết chết Thanh long và tài

Tin tức liên quan

 1. Cảnh quan môi trường ảnh hưởng đối với con người như thế nào?

 2. Làm việc cho ai và với ai cũng quan trọng như đang làm gì.

 3. Những nguyên lý cơ bản của Phong thủy

 4. Vị trí nào hỗ trợ cho sự nghiệp phát đạt?

 5. Làm thế nào thông qụa hướng Diên niên của mệnh quẻ để  thúc đẩy đào hoa?

 6. TRANG TRÍ NỘI THẤT – ĐỪNG VÔ TÌNH PHÁ HỎNG PHONG THUỶ

 7. Top 10 studio chụp ảnh cưới đẹp ở tphcm

 8. Biểu tượng Thái cực – Các mặt đối lập và thống nhất

 9. Bát quái và các thành viên trong gia đình có quan hệ gì?

 10. Hoa Cảnh Và Cân Bằng Âm Dương

 11. TÍNH LINH HOẠT CỦA CÁC KIẾN TRÚC

 12. Làm thế nào lựa chọn căn nhà có phong thuỷ phù hợp với sức khỏe?

 13. Phong thủy căn nhà có liên quan gì tới vận mệnh

 14. Cách Trộn vữa bằng đá thủ công

 15. Hướng dẫn: Cách vệ sinh ghế sofa nỉ dễ dàng, ai cũng có thể làm được

Sản phẩm hot

 1. Kệ tivi tân cổ điển đẳng cấp quý tộc 910

 2. BÀN TRÀ THẤP MẶT ĐÁ KIỂU DÁNG SANG TRỌNG 1911BT-4

 3. Bộ phòng ngủ màu kem ấm áp HĐ220ABG

 4. TÁP ĐẦU GIƯỜNG CAO CẤP HĐ227B

 5. Sofa giường – Sofa đa năng SF156-8

 6. Bộ bàn ăn chữ nhật KH216S

 7. Giường ngủ tân cổ điển sang trọng H8821AL

 8. BỘ PHÒNG NGỦ GỖ TÂN CỔ ĐIỂN NHẬP KHẨU BH6601BG

 9. BỘ BÀN TRANG ĐIỂM ĐA NĂNG CAO CẤP 1802C

 10. TÁP ĐẦU GIƯỜNG SANG TRỌNG TÂN CỔ ĐIỂN GK8803B

 11. Bộ phòng ngủ gỗ tự nhiên phong cách cổ điển Châu Âu KH505BG

 12. SOFA DA 2 BĂNG GÓC TRÁI MÀU ĐEN CHO PHÒNG KHÁCH 9193D-SF

 13. Kệ gương đứng gỗ Đỏ cao cấp 29925KG

 14. GIƯỜNG NGỦ SANG TRỌNG NHẬP KHẨU BH6601AL

 15. Giường ngủ 1m8 ấm áp gỗ công nghiệp HĐ223A

 

 

 


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /var/www/html/wp-includes/functions.php on line 4782
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội