KHÔNG ĐƯỢC COI THƯỜNG SỰ BIẾN HÓA CỦA VẬN KHÍ

1. KHÔNG ĐƯỢC COI THƯỜNG sự BIẾN HÓA CỦA VẬN KHÍ

Cán thận khi lựa chọn nhà là chúng ta mong muôn được binh an. tài vặn hưng vượng. Nhưng điều quan trọng nhất là mong muôn gia (tinh hòa thuận, vợ chồng dung hòn. con cái ngoan ngoan, học hành giòi giang, mọi người khỏe mạnh sống lâu. Muôn mỏi trường xung quanh và cấu trúc bên trong ngôi nhà phù hợp với diếu kiện phong thủy là điếu cực kỳ khó.

Nêu chi (lơn thuan dùng cán nhà dê kinh doanh, buôn bán với mục đich kiốm tiền thi điou kiộn lựa chọn phong thủy tương đỏì dơn giàn. Theo lý luộn chi càn cAn phòng đỏ có dương vặn hương vượng, két hợp với ngành nghe chinh dáng, kinh doanh hợp Ịý. quàn lý chột chỗ là đểu thu hút dư<?c tài lộc. buôn bán hưng thịnh.

lai. Muốn nảm dược tiên cơ. giành lấy dại lợi cần phài hiểu nguyên K’ dịch chuyên của phong thủy.
Khi lựa chọn củn nhủ. tníỏc hốt phải h»ốu rỏ xu thô phát tnến. hướng di của khí hưng vưựng hoặc vị trí sẽ vượng dẻ làm nơi phát triển sự nghiộp. I)o diéu kiện dịn hình cùa mói thành phó không giông nhau, mỏi trường củng khác biệt nôn hướng phát tricn củng bất dóng. Chỉ cần chứng ta cán cử vào hí’ luận phong thủy, nghiên cửu ti mi thê núi. long mạch, hướng chày của sông suối, tinh trạng cũa mành đất… kết hợp với sự chuyển dịch của nguyên vận thi nhát định biết được xu thê phát triển của thành phố dó trong tương

Trái dất dịch chuyển từ Tây sang Dóng. Bờ bèn phai cùa dòng sõng sẽ phát trien hơn bỡ bên kia. Củc thánh phố phát triẻn trên thẻ giới déu có hiện tượng như vậy.

Do phong thủy lưu chuyên, bát đẩu tử nAm 2004 chuyến sang “Hạ nguyên bát vận”. Tục ngđ có câu: “Dòng sóng lxa mươi nồm ờ bén Dỏng, ba mươi nim ờ bẽn Tây”. VẠt dối sno dời là nguyên nhân luận chuyến cùa phong thủy. Nếu hiếu diéu này. có thi* nảm được cơ hội kinh doanh, hình thành nén mành dát bất bại

Ngoài ra. mói người dựa vào thuộc tinh ngừ hAnh; tính chất hàng hóa cùn mỗi cA nhãn de lựa chọn dịn điếm kinh doanh cho phù hợp. Nhiéu của hàng có cùng một loọi sàn phÀm kinh doanh dả t$p trung vào một khu vực hoộc cùng dAy phố. Lhm như vậy càng thu hút được nhiều khách hàng, cơ hội kinh doanh cAng nhiếu.

Sau khi chọn dược khu vực ưng ý. lụi tiép tục tìm cAn nhít di* kinh doanh phù hợp VỚI phong thủy. Khóng phài cAn nhít nào cùng có thi* kinh doanh phát dạt. Ta thường gộp hiộn tượng một bẽn dưỡng tấp nộp còn bén kia lại àm dạm vÁng vê. Dây gọi lít “Một âm dương”. BỜI vì. cửa hàng bón này lỉtm An thịnh vượng dà dÂy hét khi xấu sang bén dối diện, khiên cho cửa hàng bén kia làm An kém hơn. Vì vậy. lựa chọn cAn phòng dang vộn vượng là quan trọng nhà’t.

Tác gi.à xin dưa ra cách dơn giàn để chọn nhà đang có vộn vượng. Trước hét phài tìm hiếu càn nhà mình định thuê hoặc mua dã kinh doanh loại ngành nghề nào. tình trạng kinh doanh ra sao dè suy xét. Nếu càn nhà dó đang kinh doanh rất tốt thì ta tiếp tục kinh doanh sẽ có lợi. Ngược lại. nêu củn nhà dó kinh doanh thất bại thì hảy tránh xa.

2. NHỮNG KIÊNG KỴ TRONG Bố TRÍ VĂN PHÒNG

Phong thủy chủ yếu quàn lý tài vận. điều chinh sự bất thường của tài vận rất linh nghiệm. Phong thủy học cho ràng khí vận của mòi trường cát tường đều có sự trự giúp nhất định cho sự dũng càm. mưu trí của con người dể từ dỏ ành hưởng tới hưng suy trong kinh doanh, thành đạt trong sự nghiệp.

Ván phòng là nơi quan trọng nhất của vận sự nghiệp. Cách thiết kẻ, bố trí và bầu không khí của vản phòng liên quan đẽh sự phát triển cõng ty. Có những người hàng ngây đen vản phòng với tâm trạng thoài mái. hiệu quà làm việc rất cao. Nhưng củng có người hề cứ nghe đèn câu “đi làm ‘ Là co rúm người Lại. nóng này bất an hoặc ngập ngừng không vui. Những hiện tượng nãy. ngoài nguyên nhân do nảng lực. thái độ làm việc hoủc cách kinh doanh, phương thức quản lý cùa công ty ra, nó còn liên quan rà’t lớn đẻn cách bô*trí phong thúy trong văn phòng.

Dưối dây là một sò’ kiêng kỵ thường găp trong việc bố tri văn phòng de mọi người tiện vận dụng.

Ky minh dưòng nhò họp

Y’ản phòng làm việc phài rộng rải. Nêu minh đường nhỏ hẹp. bẻ tắc. tượng trưng cho tiến đồ của đơn vị đó có hạn. trờ ngại nhiéu. phát trien khó khán. Ngược lại. nếu minh đường của cản phòng rộng rãi. sáng sủa có nghĩa đơn vị dỏ tương lai như gấm. thuận lợi thành cóng.

Ky hưóng mật chinh có xung sát

Xung quanh vản phòng không được có các loại xung sát như: lộ xung, đường phàn cung, phàn quang sốt… Nêu không, nhãn viên và người quàn lý của dơn vị dó lãm việc không thuận, trờ ngại nhiều, bộnh tật liên miên, việc ngoài ý muốn xày ra liên tục. không giừ được nhãn viên.

Nếu ghé cũa vãn phòng ké gần cừa. người ngói tiện dựa lưng vào của. Điều này phạm vào diêm can tránh. Bời vì nguyên tủc củaTránh ngối tựa lưng vào cừa

Tin tức liên quan

 1. Không gian sống động đầy màu sắc của thiết kế phòng trẻ em

 2. Thiết kế nội thất phòng khách

 3. Mối liên hệ giữa hình dạng ngôi nhà và ngũ hành?

 4. Làm sao để xác định vị trí đào hoa khi dựa vào thần tứ phương?

 5. Thực chất của vận mệnh

 6. Biểu tượng Thái cực – Các mặt đối lập và thống nhất

 7. Huyệt bệnh là huyệt như thế nào?

 8. QUANG CẢNH THIÊN TẠO VÀ NHÂN TẠO

 9. Lưu ý bố trí nội thất phòng ăn theo phong thủy

 10. Cải tạo không gian căn nhà như thế nào?

 11. Treo chuông gió trong nhà thì có tác dụng phong thuỷ như thế nào?

 12. Cảnh vật hành Thúy / Địa điểm hành Thổ

 13. Tại sao nhà ở dương khí quá thịnh sẽ khiến người trong nhà tính khí nóng nảy và bất hoà?

 14. Dây nơ màu xanh, đỏ, vàng

 15. Chức Năng Và Năng Lượng Của Hoa Cảnh

Sản phẩm hot

 1. Giường ngủ tinh tế, sang trọng, phong cách Pháp 8110A

 2. Giường ngủ sang trọng quý phái KH505AL

 3. kệ tivi đứng hoa hồng trắng HJ9180

 4. Táp đầu giường cổ điển KH3030B

 5. BÀN TRÀ CÁCH ĐIỆU ĐẸP 1911BT-2

 6. BÀN TRÀ CÓ PHÒNG KHÁCH NHẬP KHẨU 3312BT

 7. BÀN THƯ GIÃN CAO CẤP G8802BTG

 8. GIƯỜNG NGỦ HIỆN ĐẠI ĐẦU BỌC NHUNG CAO CẤP 3306AL

 9. BÀN TRÀ MẶT KÍNH CÓ NGĂN KÉO NHẬP KHẨU EC1700+1

 10. GHẾ ĂN GỖ NÂU NHẠP KHẨU HY5661

 11. Ghế đuôi giường KH516TG

 12. Bộ phòng ngủ tân cổ điển bọc da phong cách Pháp 38631BG

 13. Tủ quần áo 3 cánh phong cách Pháp H8801D3

 14. BÀN TRÀ PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI 1809BT

 15. Tủ áo 4 cánh sang trọng HĐ908BD4

 

 


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /var/www/html/wp-includes/functions.php on line 4782
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội