Khi ngũ quan phá tướng thì làm thế nào để cải vận ?

1. Nếu muốn thăng chức thì trang điểm thế nào?

Đôi vói một ngưài ham mê quyền lực, luôn mong muôn mình đạt được thành tựu mà chỉ dựa vào sự cố gắng thôi thì không đủ. Môi quan hệ, ngoại hình chính là nhân tô” quan trọng quyết định thành bại của công việc. Vì thế hãy dành thòi gian để trang điểm hằng ngày cho cẩn thận: Muốn có khí thế mà không bị áp bức, đường đưòng chính chính mà không cứng nhắc, nghiêm túc, vừa giữ được sự uy nghiêm của bản thân mà vẫn giữ được độ thân mật, gần gũi.

Bước thứ nhất: Trang điểm mắt. Dùng bút màu cà phê hoặc màu nâu để vẽ lông mày, tạo cảm giác chỉnh thế mà không cứng nhắc. Phần đuôi lông mày nên vẽ cao lên một chút để thể hiện tính tự tin mà thân mật. Đánh mascara màu đen để tạo thần thái cho đôi mắt. Vẽ viền mi từ khoảng cách 2/3 mắt, đuôi mắt cũng vẽ chếch lên trên theo lông mày. Dùng màu nâu nhạt hoặc vàng để thoa lên phần hốc mắt. Dùng màu xám đánh ỏ xương mắt tạo hình khối. Chú ý chỉ cần đánh 1/3 phần xương mắt là’được.

Bước thứ hai: Trang điểm khuôn mặt. Phấn má màu nâu chỉnh dáng cho khuôn mặt, sau đó dừng phấn hổng đánh từ xương gồ má ỉên thái dương.

Son môi màu hồng nâu. Chú ý son môi không nên quá đậm hoặc quá nhạt.

Hàng ngày dành ra 10 phút trang điểm trước gương sè khiến cho bạn luôn tự tin.

2. Trang điểm thành một người phụ nữ thành đạt như thế nào?

Có những người phụ nữ mặc dù rất giàu có nhưng lại luôn tạo cho người khác cảm giác vất vả, nghèo hèn. Họ không cách nào thể hiện được khuôn mặt ung dung, đài các. Điều này liên quan rất lớn đến cách trang điểm của họ. Tất nhiên chúng tôi không nói rằng phải đeo đồ trang sức đắt tiền lên ngưòi thì mới thể hiện là mình giàu có. Ngược lại, những thứ đó chỉ tạo cảm giác trưỏng giả học đòi làm sang mà thôi. Thực ra, vẻ đẹp cao quý không dựa vào đồ trang sức hoặc quần áo đồ hiệu mà nó toát ra từ bên trong con người. Để bạn không thể lẫn lộn với các người khác và nhận được sự kính trọng của mọi người thì nên làm:

Bước thứ nhất: Trang điểm mắt. Trước hết dùng nước lotion lau sạch mặt để se khít lỗ chân lông. Dùng bút kẻ lông mày màu nâu tạo kiểu cho lông mày, đầu và chân lông mày nâng cao tạo ý “giữ tài”. Màu mắt có thể dừng màu vàng nhạt thoa đều khắp bầu mắt ỉàm nền. Sau đó thoa phấn màu vàng có nhũ đậm hơn nền thoa 1/3 bầu mắt. Phần xương mắt thoa phấn màu ngọc trai thể hiện hình khổì và khí chất cao quý của mình. Dùng mascara màu đen thoa phần mi trên và mi dưới để đôi mắt trông to, sáng và có thần thái, đầy tự tin và trí tuệ. Như vậy mới cổ thể làm cho tiền tài rộng mở.

Bước thứ hai: Trang điểm khuôn mặt. Dừng màu nhạt thoa phần sống mũi để tạo cảm giác mũi cao, thẳng. Sống mũi thể hiện tài vận của một con người, trang điểm nhấn manh vị trí này có thể làm cho sự nghiệp phát đạt, tài vận hanh thông. Má dùng phấn màu hồng nâu thoa ngang từ má đến phần tóc mai để không làm nổi xương gồ má, tạo cảm giác ổn định, chắc chắn. Kẻ môi dầy hơn một chút tạo cảm giác đầy đặn và chọn son màu hồng nâu có nhũ. Cuối cùng thoa một lớp son bóng lên.

Trang điểm như vậy xuất hiện trước mọi người, cho dù là giao tiếp xã hội hoặc bàn bạc công việc đều tạo khí chất trang nhã mà cao quý, tự tin, khiến đốì phương không thể không khâm phục.

3. Khi ngũ quan phá tướng thì làm thế nào để cải vận ?

Ngũ quan của con người là mắt, tai, miệng, mũi, lông mày. Nếu ngũ quan hài hoà, tướng tốt thì thể hiện cuộc đời của người này rất tốt. Nếu bị phá tướng thì cách sửa như sau:

Thứ nhất: Tai. Đốì vối đàn ông, tai trái hành vận 1 ~ 7 tuổi, tai phải hành vận 8 ~ 14 tuổi. Còn phụ nữ thì ngược lại. Vành tai ngoài cùng được so với “thương khố*, vành thứ hai là “hàng hoa”. Vành ngoài bao bọc vành trong, tròn đầy, rõ ràng thì có nghĩa được hưỏng phúc âm của trưỏng bối, có “thương khố* mà không có “hàng hoá” thì thòi nhỏ nghèo khổ, tán tận gia tài. Vành tai không tròn mà khuyết thì thời trẻ vận thòi lúc lên lúc xuống. Tai trái khuyết tiên thương cha, tai phải khuyết tiên tổn mẹ. Tai chắc chắn, dày dặn thì sống thọ. Tai trắng hoặc hồng thì dương danh hiển quý, tai đen hoặc tốì thì trì trệ. Vành tai có nốt ruồi phần nhiều bị bệnh tật, lỗ tai có nốt ruồi thì giàu có, thọ trường. Tai cao thì thòi trẻ đã phát phúc. Nếu tai có khuyết tật, ngoài việc làm phẫu thuật ra, thì không có cách nào khắc phục. Duy chỉ có cách nuôi tóc dài che tai di thì có thể bổ vận thiếu then thời thiếu niên.

Thứ hai: Lông mày. Lông mày chủ vận 31 ~ 34 tuổi. Hai bên lông mày gần nhau chủ trọng hình khắc, thị phi nhiều. Đầu lông mày có lông thẳng đứng phá tài, nhiều hoạ liên quan đến quan trường, buồn khổ. Lộng mày dầy không nhìn thấy đáy thì dâm dục, lông mày ngắn nghèo khổ, anh em không thể nhờ cậy. Lông mày thưa là phá tài. Đuôi lông mày hướng lên trên có ham muôn lớn. Lông mày bị khuyết và hình dáng không tốt thì có thể sửa lại bằng cách xăm, thêu lông mày hoặc dừng mascara màu đen chỉnh hưống của lông mày theo đúng hướng thì phúc quý, thọ trường.

Thứ ba: Mắt. Mắt chủ vận 35 ~ 40 tuổi. Nếu mắt đỏ, vàng hoặc í mí mắt sâu, đen thì vận trình không tốt, phạm quan phi, có bệnh thận và tâm thuật không chính. Ánh mắt mạnh mà lộ thì nóng nảy, giảo hoạt, khó dạy bảo. Mắt đẹp mà có thần thì hạnh phúc, vui vẻ. Mắt ướt thì Đào hoa. Nếu phần mắt không tốt hoặc khiếm khuyết thì hãy làm nhiều việc thiện để thay tâm đổi tính, đồng thòi nên đeo lánh râm để đổi vận.

Thứ tư: Mũi. Mũi chủ vận 41 ~ 50 tuổi, nó cũng chủ tài vận. Mũi dầy không nhìn thấy lỗ mũi thì tài vận hanh thông. Người có mũi khoằm thì cả đời chỉ biết đến mình, sự nghiệp lúc lên lúc xuống, tính tình nóng nảy. Mũi hình mật lợn, nữ thì vượng phu ích tử, an phận thủ thường. Sông mũi gồ ghề như đốt trúc, không nghe lòi người khác, phạm tiểu nhân. Mũi hếch tiền tài tan rất nhanh.

Thứ năm: Miệng. Miệng chủ vận 51 ~ 60 tuổi. Miệng rộng, đỏ, khoé miệng hướng lên trên là tưống tốt. Dáng môi nhọn, nghiêng và mỏng thì nghèo khổ, bần tiện. Miệng dài mà nhọn thì thích nói thị phi. Màu sắc của môi thâm đen thì khôn khó. Môi trên to, thô, môi dưới nhọn, nhỏ thì gian trá nhưng nghèo. Cách cải thiện là: Người nữ có thể dùng bút kẻ môi để sửa khuyết điểm rồi thoa son lên. Còn ngưòi nam nên để râu để che khuyết điểm.

 

Bài viết liên quan
Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội