Khi lắp giường, những người sinh theo 12 con giáp cần kiêng ky điều gì?

  • Khi lắp giường, những người sinh theo 12 con giáp cần kiêng ky điều gì?

Người sinh năm Tý: Kỵ kê giường ở hướng Nam Ngọ, hai vợ chồng sẽ bất hoà vối những thành viên trong gia đình. Giường ở hướng Nam Mùi, người chủ sẽ gặp hoạn nạn nhiều. Giường kê hướng Bắc Sửu, không có con

Người sinh năm Sửu: Kỵ kê giường hướng Nam Mùi, hai vợ chồng bất hoà với ngưòi trong gia đình. Kê hướng Đông Thìn, người chủ gặp nhiều tai nạn. Kê hướng Đông Mão, không có con.

Người sinh nam Dần: Kỵ kê giường hướng Tây Thân, hai vợ chồng bất hoà vối người trong gia đình. Kê hưống Bắc Sửu, gặp nhiều tai hoạ. Kê hưống Tây Thân, không có con.

Người sinh năm Mão: Kỵ kê giường hướng Tây Dậu, hai vợ chồng hay bất hoà với những người trong gia đình. Kê hướng Tây Tuất, gặp nhiều tai ương. Kê hướng Đông Mão, không có con.

Người sinh năm Thìn: Kỵ kê giường hướng Tây Tuất, hai vợ chồng hay bất hoà với những người trong gia đình. Kê hướng Nam Mùi, gặp nhiều tai ương. Kê hướng Đông Mão, không có con.

Người sinh năm Tỵ: Kỵ kê giường hướng Bắc Hợi, hai vợ chồng hay bất hoà vối những người trong gia đình. Kê hướng Đông Thìn, gặp nhiều tai ương. Kê hướng Tây Thân, không có con.

Người sinh năm Ngọ: Kỵ kê giường hướng Bắc Tý, hai vợ chồng hay bất hoà vối những người trong gia đình. Kê hướng Bắc Sửu, gặp nhiều tai ương. Kê hướng Bắc Thìn, không có con.

Người sinh năm Mùi: Kỵ kê giường hướng Bắc Sửu, hai vợ chồng hay bất hoà với những người trong gia đình. Kê hướng Tây Tuất, gặp nhiều tai ương. Kê hướng Đông Mão, không có con.

Người sinh năm Thân: Kỵ kê giường hưóng Đông Dần, hai vợ chồng hay bất hoà với những người trong gia đình. Kê hướng Nam Mùi, gặp nhiều tai ương. Kê hướng Tây Thân, không có con.

Người sinh năm Dậu: Kỵ kê giường hướng Đông Mão, hai vợ chồng hay bất hoà vói những người trong gia đình. Kê hướng Đông Thìn, gặp nhiều tai ương. Kê hướng Bắc Sửu, không có con.

Người sinh năm Tuất: Kỵ kê giường hướng Đông Thìn, hai vợ chồng hay bất hoà với những người trong gia đình. Kê hướng Bắc Sửu, gặp nhiều tai ương. Kê hướng Dông Mão, không có con.

Người sinh năm Hợi: Kỵ kê giường hướng Nam Tỵ, hai vợ chồng hay bất hoà với những người trong gia đình. Kê hướng Tây Tuất, gặp nhiều tai ương, Kê hướng Tây Thân, không có con.

Ảnh cưối đem lại cho người ta cảm giác thật lãng mạn. Vậy chúng có hàm ý phong thuỷ nào không? Chắc chắn là có. Xét theo góc độ phương vị, phía Tây Bắc đại diện cho người chồng, Tây Nam đại diện cho người vợ. Phía Tây Bắc của căn phòng lớn treo một tấm ảnh cưới, có nghĩa hai vợ chồng vẫn mặn nồng như thưở mới kết hôn. Đồng thời, phía Tây Nam đặt một tấm ảnh cưới hoặc ảnh tuần trăng mật của hai vợ chồng, có nghĩa tình cảm của hai người vẫn đậm đà, gắn bó.

Một đôi vợ kết hôn sau 25 năm, người chồng chỉ coi người vợ là mẹ của các con mình, thậm chí là mẹ của mình, phần lớn bọn họ có nhân tình bên ngoài. Đây là hiện tượng rất phổ biến. Nếu bạn muôn thúc đẩy mốĩ quan hệ vợ chồng thêm bền chặt, gia đình vui vẻ, hạnh phúc thì hãy đặt tấm ảnh cưới của mình ỏ phía Tây Bắc và Tây Nam.

Một tấm ảnh cưói ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng hôn nhân. Nhiều người thích đặt ảnh cưới ở đầu giường. Đầu giường

đại diện cho “sơn” (núi), sơn lại đại diện cho “đinh”, mà đã có “sơn” thì phải có “thuỷ”. Đặt ảnh kết hôn ở đầu giường có nghĩa tình cảm của hai vợ chồng rất tốt. Anh kết hôn đặt ở phía “sơn” thì có nghĩa tiền bạc của hai vợ chồng gặp nhiều rắc rối nhưng tình cảm lại có tình có nghĩa.

Không được đặt ảnh kết hôn phía bên phải của giường. Bởi vì, phía bêiĩ phải là vị trí Bạch Hổ. Đặt ở hướng đó không có lợi cho hôn nhân. Nên đặt ở phía trái là vị trí Thanh Long. Phía ấy làm cho tình cảm hai vợ chồng bền chặt, hạnh phúc mỹ mãn.

Vận dụng linh hoạt. Nếu bạn mong cho con gái lớn của bạn nhanh chóng kết hôn thì nên đặt một tấm ảnh nam minh tinh mà cô bé đó hâm mộ lên vị tçi Đông Nam của căn phòng cô bé, thì con gái của bạn rất nhanh gặp được ý trung nhân. Hơn nữa, chàng trai đó lại có dáng vẻ tương tự như nam minh tinh kia.

Nếu bạn mong cuộc hôn nhân của con gái mình ổn định thì nên đặt một đôi tượng đám cưói ở phía phương vị của con gái. Sau đó ghi tên con gái và tên người con trai lên đó để gia tăng tinh lực. Vị trí của con gái lớn là hưống Đông Nam, con gái thứ hai là chính Nam, con gái thứ ba là chính Tây. Nếu bạn chỉ có một người con gái thì phải đặt ở hướng Tây Nam. Một tấm ảnh cưới, một đôi tượng kết hôn là minh chứng rõ ràng nhất cho cuộc hôn nhân hạnh phúc.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội