Khi láp đãt đổng hô’ cấn chú ý những gì?

1. Khi láp đãt đổng hô’ cấn chú ý những gì?

Đồng hồ đại diện cho Kim, người thiếu Kim có thể đặt đồng hồ ở trong nhà để bổ sung vận Kim. Khi đặt đồng hồ, phải tìm ra thành viên nào trong gia đinh thiêu Kim nhiều nhất thì đặt đồng hồ vào phương vị của người ấy.

Một tốc dụng khác của đồng hồ là có thể hoá giải Ngũ Hoàng, Nhị Hắc. Đật đồng hồ ỏ vị trí bệnh phù Nhị Hác và sốt Ngủ Hoàng để hoá giải sát khí của hung sao này.

cái cù để đón cãi mới, Vì thế đột đồng hồ cán phâi tbộn trọng,

Nếu đồng hồ chạy lúc nhanh lúc châm hoặc có lúc ngừng hẳn sẽ không có lợi. Vì đổng hồ là vật tham chiếu vận trình tốt xấu của gia đình.

Đồng hồ không nền quá to. Nếu dùng dồng ho quá to sẽ khiên cho tinh thần con người bất an, đứng ngồi không yên. Lảu dần, trạng thái của họ thay đổi.

Một so người hay có tính hoài niệm, thích dùng một chiếc đồng hồ to đặt ở phồng khách. Nếu diện tích phòng khách không rộng thì không thích hợp đạt đồng hồ to. Thứ nhất do tiếng chuông của đồng hồ đó rất lo và vang khiến mọi người giật mình, sọ hãi. Thứ hai là nó gây SỢ thông trị, có nghía là các tiền bối. người lớn trong gia đình không nghiẻm khắc khiến con cháu không nghe lòi, ngỗ nghịch.

Hdn nữa, trong nhà không nên để quá nhiêu đồng hồ. Cho dù là phòng khách hay là phòng ngủ, mỗi phòng nên chỉ đật một chiếc đồng hồ mà thôi. Nếu đặt quá nhiều đồng hồ, chúng sẽ phá vỡ sự yên tĩnh trong nhà. Lâu dẩn, ngưồi trong nhà bồn chồn, bất an, người giúp việc lộng hành.

Làm thê’ nào chọn hình dọng đồng hố thích hợp?

Đồng hồ là vật dụng cần thiết cho mỗi gia đình. Ngoài tác dụng hiển thì giờ ra, nỏ còn có tác dụng về mặt phong thuỷ. Vì thế, khi lựa chọn đồng hồ cần phải chọn cái có bô cục phong thuỷ phù hợp với các thành viên trong gia dinh.

Trước hết ta bàn về hình dáng của đồng hồ. Đổng hồ bản thân nó thuôc đỏng (vật chuyên đông). Nêu dể dong hồ hình tròn thì “đông’’ càng thêm “động’’, ý là người nhà không yên một chỗ. Suốt bòn mùa trong năm mọi người hận rộn, tôi. mắt tối mũi, không đủ thời gian giao hai vâi nhau. Lâu dần, tình cảm phai nhạt. Tuy nhiên, trong văn phòng cổng ty thì lại nên treo đồng hồ hình tròn, chủ tố bận rộn thì mới phát triển được sự nghiệp, tài vận hanh thông.

Hiện nay, người ta sản xuất đồng hẻ với đủ loại kiểu dáng khác nhaư để đáp ứng nhu cổu của giới trẻ. Thực tế, nẽu đồng hổ thiết kế theo hình tam giác, luc giác hoăc bát. giác thì không nên mua. Theo phong thuỷ, đây là kiểu hình không có lợi, chúng khiến người trong nhà nảy sinh điều thị phi, dẫn đến mâu thuẫn, tranh cãi. Vì thế, đồng hồ hình vuông là thích hợp hơn cả, chúng tạo cảm giác Ổn định, hoà thuận.

Cấn chú ý những gì khi đặt thần vị?

Khi đặt thần vị bạn cần chú ý những vấn để sau:

Thần vị không được hưống nội.

Thần vị không được ngược hưóng với nhà.

Độ cao của ban thờ phải hợp với cát vị của “tài’, “bản”. Nhưng độ cao của thần minh không ràng buộc.

Ban thờ không được đối diện với nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng ngủ,

Trước ban thờ không được đặt bể cá, gương.

Phía dưới ban thò không đươc đặt giàn âm thanh, tivi.

Ban thờ không được đặt dưới thanh xà ngang.

Hằng ngày phải thành tâm thắp hương khấn vái và lau sạch sẽ ban.

Sau lưng ban thò’ không đươc lả nhà vệ sinh, nhà bếp.

Muốn lắp đặt ban thờ theo hướng nào và ngày gib ra sao, bạn nên mời thầy phong thuỷ về giúp đỡ.

Dưới ban thờ không để rác bân hoặc thùng rác.

Trước tượng thần hoặc linh vị không được treo đèn để che tầm nhìn.

Không phơi quần áo trước ban thờ.

Không được để đèn chiếu thẳng vào ban thờ.

Không nên đặt nhiêu linh vị hoặc tượng thần. Nếu cái nào bị hỏng thì phải thay hoặc sửa chữa ngay.

Ban tho không được xung với cột, góc tường, góc nhà, bình nước, đường dây điện.

Không nên đặt ghê ở dưói ban thờ.

Kê đặt tivi theo Ngũ hành như thê’ nào?
Trên ban thờ không đươc đặt dươc phẩm hoăc đồ linh tinh.

Xét theo góc độ phong thuỷ, vị trí đặt. tivi có liên quan rất mật thiết đến vị trí người ngồi xem tivi. Nếu một người cần Thuỷ thì tivi nên đặt ỏ hướng Nam. Khi ngồi xem tivi, người ngồi ỏ phía Bắc mặt hướng phía Nam. Bỏi vì hướng Bắc thuộc Thuỷ. Đây là vị trí tốt nhất cho người cần Thuỷ.

Ti vi là vật thuộc Hoa. Nêu hai vợ chồng chủ nhả cán Hoả thì có the đặt tivi trong phòng ngủ. NgùỢc lại, nếu hai vỢ chồng thừa Hoả thì không nên đạt tivi trong đó. Ti vi càng to thì tính Hoả cảng mạnh. Hiện nay, người ta sản xuất ra nhiều tivi màn hình tinh thế lỏng, vừa mong vừa nhẹ, chủ yêu thiên về màu xanh lam thì tính Hoả đâ được giảm nhiều phần. Đôi với những người thân thể khỏng đưdc mạnh khoẻ thì đây là điểu tốt.

Dặt dàn dương cầm có liên quan gi đến phong thuỷ trong nhà?

Đàn dương cẩm trong nhà cũng có phong thuý. Đàn dương cầm phát ra âm thanh nên nó thuộc Kim. Nếu trẻ nhò thiếu Kim. học đánh đàn dương cầm là cách bổ sung Kim tôt nhất. Trong quá trình trưởng thành, cớ hội đê trẻ tiếp xúc với những đồ vật thuộc Kim không nhiều. Đồ chơi của trẻ toàn là thứ thuộc Mộc hoặc Hỏa. Ví dụ như máy tính, tivi, trò chơi điện tử, đồ ghép hình…đều là Hỏa. Thậm chí sách vở thì đều thuộc Mộc. Tre em thường khuyết Kim và Thủy. Vì thế chúng rất thích ăn kem, nghịch nước, thậm chí thích đi xe đạp. Những đứa trẻ có nhiều Mộc, đi xe đạp có thể khiến cho chân tay linh hoạt. Trê thiếu Kim hoặc có thành viên trong gia đình cần Kim thì đặt một chiếc đàn dương cầm trong nhà có thể thúc đẩy từ trường của Kim, khiến đứa trẻ đó càng thông minh, hoạt bát.

NÊU chỉ dặt dàn trong nhà mà không thường xuyên sử dụng thì đàn sẽ nhanh bị hỏng phần thanh âm. Nếu thanh âm mất đi, ngủ hành của đàn lại trỏ thành Mộc. Trừ phi có người trong nhà cần Mộc, nếu không sẽ lại gây bất lợi cho gia đình- Phải chuyển nó đi chỗ khác ngay.

Có nên tiếp tục dùng máy điều hòa của chủ nhà cũ để lại không?

Máy điều hòa có ngũ hành thuộc Kim, nguyên lý của nó tương tự như tủ lạnh. Nhưng khi máy điều hòa không sử dụng thì trên

thực tế nó không tạo hiệu ứng phong thủy. Gió từ máy điểu hòa phát ra sẽ tạo thành từ trường phong thủy. Hưổng gió hất lên trên sẽ có lợi cho người trong gia đình. Gió hướng lên trên, sẽ khiến khí lưu thông hất lên trần nhà rồi mói thổi xuống ditỏú khí lưu động như vậy iriâi tôt.

Hất nhiều người khi dọn đến nhà mối, được người chủ cũ dỏ lại cho chiếc máy điều hòa đang sử diing. Bạn không nên dùng thứ đó, Bởi vì trong máy điểu hòa đẵ tích tụ những độc khí và vi khuẩn của những chủ cũ. Khi khỏi động máy, khí trường của máy phát ra sẽ hoàn toàn không tương dồng với thân thể ban. Theo phong thủy, điều đó không có lợi. Bạn sẽ hay mắc bệnh cảm mạo. Điều này nên lưu ý.

Vì thế, mỗi lần chuyển dên một địa. điểm mối, bạn cùng hãy mua máy điều hòa mới để dùng. Nếu điểu kiện không cho phép, bạn hăy gọi thợ đến dọn dẹp và làm sạch máy điều hòa để tránh mầm bệnh phát tần ra bên ngoài.

Tin tức liên quan

 1. Các công trình phụ và dụng cụ vườn tược

 2. Theo Phong thuỷ học, độ cao thấp của bố cục kiến trúc xung quanh căn nhà có thuyết pháp gì?

 3. Sự kiện phong thủy

 4. VÀI Ý KIẾN VỂ THUYẾT NGỦ HÀNH

 5. Hoa Cảnh Trong Ngày Lễ Hội – Phần 4

 6. 4 lý do nên chọn nội thất đóng sẵn

 7. Kệ tivi cho nhà nhỏ hẹp

 8. Những điều cần chú ý khi trang trí nội thất Huyền quan

 9. Bài trí và bổ cứu các khiếm khuyết

 10. Nên trang trí thực vật hoá giải sát khí trong trường hợp nào?

 11. Lời khuyên về mua sofa giường được nhiều người ưa chuộng

 12. Hoa Cảnh trong Môi Trường Làm Việc

 13. Gian hàng của Nội thất Gia Khánh trong Triển lãm quốc tế Vietbuild có gì?

 14. ĐỊNH NGHĨA VỀ PHONG THỦY HỌC

 15. Chọn màu của xe theo ngũ hành như thế nào?

Sản phẩm hot

 1. Ghế xoay nâng hạ mầu đen H830-5

 2. TÁP ĐẦU GIƯỜNG CAO CẤP HĐ226B

 3. BỘ BÀN LÀM VIỆC SANG TRỌNG NHẬP KHẨU GK8801LV

 4. Ghế ăn hiện đại bọc da cao cấp Y1687

 5. BÀN TRANG ĐIỂM NHẬP KHẨU HĐ226C

 6. BÀN TRÀ GỖ NGĂN KÉO CAO CẤP PHÒNG KHÁCH 1805BT1.27

 7. Trứng thủy tinh trang trí lạ mắt màu xanh ngọc 76166ASST

 8. Giường Tomy 3 tầng trắng xanh có giá sách W825 – B1B2

 9. Bộ phòng ngủ đẹp cho con gái yêu 913

 10. Bàn trà 1m2 mặt kính cường lực mẫu mới EC1700+01

 11. Giường ngủ 1m8 cỏ may mắn HĐ917A

 12. Ghế ăn không tay 8803Y

 13. Bộ sofa tân cổ điển nhập khẩu cao cấp H952SF

 14. Kệ tivi cho phòng khách đẹp KH3029K2

 15. GHẾ ĂN DA CAO CẤP HY5760

 

 


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /var/www/html/wp-includes/functions.php on line 4657
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội