Khi hẹn hò, bạn gái nên chọn đồ trang trí nào để tăng vận tình duyên?

1. Khi hẹn hò, bạn gái nên chọn đồ trang trí nào để tăng vận tình duyên?

Đừng nên coi thưòng những vật nhỏ nhoi đó. Bạn cùng duyên phận của mình sâu đậm và lâu dài bao nhiêu cũng phần nào nhờ sự giúp đỡ của chúng khi bạn hẹn hò. Cho nên nhất định bạn không được phối hợp sai lầm.

Trang sức. Trang sức bằng bạc có thể nâng cao duyên phận nhất. Nếu bạn lần đầu tiên hẹn hò hoặc bạn cảm thấy anh ta phản ứng lạnh nhạt thì có thể đeo trang sức hình trái tim để đốt lên lòng nhiệt tình của anh ta. Nếu bạn muôn thu hút sự chú ý của anh ta hoặc muốn cùng anh ta phát triển thuận lợi thì có thể dùng đồ trang sức hình ngôi sao hoặc hình Mặt trăng hoặc thậm chí đồ trang sức hình hoa cũng có thể tăng duyên phận của các bạn.

Khăn quàng. Hãy nhớ nhất định phải mặc áo có cổ áo to, sau đó quàng một chiếc khăn lụa lên. Bỏi vì khăn quàng là vật quan trọng liên kết hai ngưòi lại vối nhau. Tuy nhiên bạn đừng thắt khăn chặt quá. Bạn không muôn mối quan hệ của bạn lại biến thành nút thắt chết chứ?

Đồng hồ. Đồng hồ nên chọn chiếc nhỏ nhắn, xinh đẹp và hình tròn để thể hiện sức hấp dẫn của bản thân mới có thể thu hút được chàng. Không nên đeo loại quá đắt tiền, hình vuông hoặc loại đồng hồ thể thao. Bỏi vì chúng có Dương cương khí quá nặng, sẽ tạo cho anh ta có cảm giác thách thức.

Đồ vật có hình trái tim. Đây là loạỉ đồ vật thích hợp nhất để hẹn hò nhằm đốt cháy lòng nhiệt tình của anh ta.

Sủ dụng đổ trang sức phù hợp vừa có tác dụng làm đẹp vùa cố thể gỉúp đỡ tỡng vộn, ngân chặn sát khí.

2. Những thực phẩm nào tăng tình duyên vận?

 • Bánh ngọt Bánh ngọt chứa nhiều đưòng và vitamin. Hiện nay có rất nhiều loại bánh ngọt. Đặc biệt là loại bánh hoa quả là một trong những loại táng tình duyên vận mạnh nhất. Ăn nhiều bánh ngọt cổ thể tăng cưòng năng lượng phát điện của bạn. Khi muôn phóng đỉện vào ngưòi mà mình yêu thích thì bạn hãy ăn một chiếc bánh ngọt để bổ sung năng lượng,
 • Mỳ Ô long. Đừng lo ăn loại mỳ này thì tình yêu của bạn sẽ cất cánh bay như chim và rồng. Mỳ 0 long được làm bằng tiểu mạch, đây là loại thực vật cổ thể nâng cao năng lương. Dù bạn là nam hay nữ thì mỳ Ô long cố thể tạo cho bạn cơ hội gặp gổ rất nhiều người.
 • Spagetty (mỳ Ý). Spagetty có rất nhiều “Phong khí” mà ngũ hành phong thuỷ đề cập tói. Cho nên những ngưòi không có vận gặp gõ nên ăn nhiều loại mỳ này. Như vậy, cơ duyên tốít sẽ ùn ùn kéo đến.
 • Mỳ kéo. Đây là loại mỳ nói theo cách của ngưài Trung Quốc. Nó là thực phẩm có Dương khí rất thịnh. Nếu bạn thường xuyên án mỳ kéo thì vô hình trung đã kéo duyên phận tới gần mình hơn. Nhưng nêu chỉ ăn mà không thay đổi món khác thì duyên phận lại bỏ bạn mà đi. Cho nên không được tham lam mà chỉ án vừa đủ mà thôi.
 • Bún gạo. Loại thực phẩm này có đầy đủ Thuỷ khí, ngưòi độc thân nên ăn nhiều bún gạo để cải thiện thể chất của tình duyên.
 • IMhữhg đồ uống nào có thể hỗ trợ nâng cao tinh duyên vạn?
 • Hồng trà. Hồng trà là loại đồ uống vạn năng nâng cao tình duyên. Nếu muốn có cuộc gặp gỡ thì hãy uống hồng trà chanh. Bồi vì đồ chua sẽ khiến bạn nắm giữ được cơ hội, tạo cho bạn thời cơ thích hợp mà không bị từ chối.
 • Trà xanh. Trà xanh có cả Mộc khí và Thuỷ khí. Ngoài tác dụng tăng cường tình duyên vận ra, nó còn có thể nâng cao sức Cố gắng trong công việc của bạn.
 • Nước hoa quả. Muốn nâng cao vận gặp gỡ hãy thử uông nước cam. Thông thường, nước hoa quả đều có nhiều vitamin c, uống nhiều bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn. Nếu bạn không hài lòng và luôn bi quan thì hãy uống nưóc táo ép để tinh thần được sảng khoái, rũ bỏ tâm trạng xấu.
 • Trà hoa cỏ. Mấy năm trỏ lại đây trên thế giới rất thịnh hành loại trà hoa cỏ. Ngoài tác dụng giải khát, chúng còn liên tục tạo cho bạn cơ hội gặp gõ. Trong đó trà hoa hồng và trà hoa dâm bụt có hiệu quả tạo cơ hội gặp gõ tốt nhất. Trà chanh lại rửa sạch khí trong thân thể của bạn và đem đến cho bạn lương duyên mối tốt đẹp.
 • Đồ uống tííng lực và vừamin. Loại đồ uống này đầy ắp Thuỷ khí. Nếu bạn cảm thấy mình gân đây thiếu vắng mùi vị của phụ nữ hoặc đàn ông thì hãy uống loại đồ uống này.
 • Rượu nho. Đây là loại đồ uống phù hợp với phụ nữ, chúng có thể táng vận khí nữ tính của bạn.
 • Rượu trắng. Có thể hoá giải áp lực nhưng không nên uống quá nhiều.
 • Rượu hoa hồng. Đây là loại đồ uống thuộc dòng rượu vang nhạt. Trong phong thuỷ, loại rượu này được gọi là “ái tành xuân tửu”. Nó nâng cao tình duyên vận mạnh nhất trong các loại đồ uống.
 • Bìa. Nó giúp bạn có được cuộc hẹn hò lãng mạn. Tuy nhiên không được uống quá nhiều. Bôi vì nếu uống nhiều sẽ say, và cố những tư thế không đẹp trước mặt ngưòi mà bạn thích. Nó sẽ phá võ kết quả mà bạn muốn có

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội