Keo và vật liệu dính dùng cho gỗ

1. hạt kết dính dùng trong công tác ốp

Chất kết dính dược dùng trong công tác hoàn thiện có chất kết dính vô cơ như vôi, xi măng Pooclăng: kéo và matit trên cơ sở polyme; kẹo và vật liệu dính dùng cho gỗ.

Dùng để cho vữa xi măng và vữa tam hợp, dùng để gắn kết các vật liệu, lát dạng gốm, sứ, đá thiên nhiên và nhân tạo.

Dùng để dán kính, tấm nhựa, kim loại,… dùng dễ liên kết vật liệu và sản phẩm trang trí. Kco mattit là loại bột nhão dính, gồm có polyme. dung môi, chất hóa dẻo, chất độn pha loãng và một số trường hợp có cả chất hóa rắn.

Nhóm 1 để gắn vật liệu lát sàn và sản phẩm dạng thanh dài. nhóm 2 để bán khi hoàn thiện tường, trán, đó gỗ. Tùy theo chất kết dính có keo và mattit loại bitum.

polyme, cao su, nitơ xenlulo và cazein. keo và attrition phải đáp ứng các yêu cầu: giữ chắc các tấm ốp với bc mặt, chóng khô và không bị phá hủy.

Kco polyvinyl clorit (keo 601), loại keo dán thuộc hộ cứng, dùng dán tấm chất dẻo vào nển bẻ tỏng, nền vữa xi măng, sử dụng thuận tiện, lực kết dính khá mạnh.

Xem thêm  Đặc điểm gỗ lim trong thiết kế nội thất đồ gỗ

Keo polyvinyl axetat, dạng keo sệt. trong suốt, khá nhanh, cường độ rắn kết cao, dùng dán trang trí với gỗ.

Kẹo cao su XY401. dùng gắn cao su với cao su, cao su với kim loại, với gõ, với bê tông, với kính. Tính chất kết dính rất tốt, thi công tiện, đóng bán nhanh.

Chất kết dính 2 thành phần keo và epoxide gốc dược trộn với xi măng trong vữa ốp lát tường, sàn có tác dụng tăng tính định bán cho vật liệu óp \ÁỈ vói kết cấu.

Chất dán belcam xám. bclcem trắng của Malaysia dùng chế vữa ốp lát và chèn mạch thích hợp với: gạch vuông ceramic, gạch thủy tinh và sứ, gạch kính, sành, gạch mosaic và các phiến đá thiên nhiên (như Marbles, Granites, Slats…).

Một số loại chất kết dính chống thấm gốc polyme hóa cứng trong dùng cho gạch ốp lát có biểu trên thị trường ngoại độ bám dính tốt hơn còn có cường độ dính bám cao, thi công nhanh, chất lượng trong tham cho tường lót mà vữa xi măng và xi măng trắng chèn khi không đáp ứng được: chỉ cán một lớp phủ dầy 1 -2mm trên mặt vừa hoặc gạch cũ hay mới cũng dù được đặt gạch ốp lát. Nó thích hợp cho bé một ngoài, mái nhà, bể bơi, sàn nhà; không cán phải bảo dưỡng bộ mặt 6p, lát.

Xem thêm  Đặc điểm gỗ bách trong thiết kế nội thất đồ gỗ

Vật liệu polyme bán kính cường độ cao dùng thích hợp để ốp lát đá hoa cương và granit cho các tòa nhà lớn hạn chế việc phải sử dụng các chất kẹp trừ trường hợp phải ốp lát các tìm cao lớn.

Thậm chí còn ốp đá hoa cương và granite lên những tấm hàng hoặc bộ Tiết nghiêng hoặc mặt dưới của trần, dám bằng việc sử dụng chất kết dính cường độ cao.

2. Kẹo và vật liệu dính dùng cho gỗ

Vật liệu dính trước kia gôm kco dỏng vật, keo carcin và nhiều loại keo thực vật như kéo lấy từ nhựa này thấm nước và nhựa này đậu nành. Keo động vậl dẻ đàng tạo các mối nối khác khó nhưng cũng giống như keo thực vật không có sức kháng ẩm.

Các loại keo dán có độ bền cao chủ yếu là các loại nhựa lỏng hợp có phenol là quan trọng nhất. Phenol, resorcinol và giúp cho các mọi nói không chịu dược nước và khi chế tạo hợp lý chúng khỏng hị tách ngay cả khi dùng sỏi.

Xem thêm  Đặc điểm của gỗ mít và những ứng dụng của gỗ

Cho rồi nói kéo có sức kháng ẩm cao. Phenol và melamin cán dùng nhiệt cũng như áp suất để báo dưcmg. Ure và carcinogen có thể dùng trong nhiệt độ bình thường. Các loại nhựa epilogue cho các mối nối khóe.

Nhũ axetat polyvinyl dùng làm vật liệu dành cho mục đích thông thường, nơi không yêu cầu sức chống ẩm. độ bền hay nhiệt độ ờ mức cao. Nó được quét lên những bộ mặt cần liên kết. sau khi co lại vật liệu sẽ dính cứng.

Chủ đề liên quan

  1. Đồ nội thất gỗ keo có tốt không
  2. Gỗ mun thật và mun giả chỉ khác nhau ở điểm này!
  3. Sự thật về gỗ bách xanh mang đến tài lộc cho gia đình
  4. Đặc điểm của gỗ mít và những ứng dụng của gỗ
  5. Những điều cần biết về gỗ Melamine
  6. 5 cách nhận biết gỗ nghiến dễ dàng
  7. Những điều cần lưu ý khi mua gỗ thông
  8. Những ứng dụng của gỗ anh đào
  9. Đặc điểm gỗ tếch trong thiết kế nội thất đồ gỗ
  10. Gỗ sến có đắt không, bao nhiêu tiền một khối?

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội