Bí quyết lựa chọn Kệ tivi phòng khách nhà ống sao cho đẹp nhất

Trong không gian nhà ở ngày nay, thiết kế nhà ống dường như rất phổ biến, vừa bước vào nhà là chúng ta đặt chăn vào phòng khác, nơi đón tiếp khách của gia đình. Để có một không gian phòng khách hiện đại tiện nghi bạn phải chọn được một chiếc kệ tivi phòng khách nhà ống ấn tượng, làm tâm điểm cho phòng khách.

Kệ tivi phòng khách nhà ống

Bí quyết lựa chọn Kệ tivi phòng khách nhà ống sao cho đẹp nhất - tu ruou 2 canh cao tan co dien gia re bh8861tr2 2 2

Kệ tivi phòng khách nhà ống hiện đại không chỉ là không gian bạn kê đặt các món đồ điện tử nghe nhìn như tivi, loa, mà đó còn là khu vực để các đồ trang trí phòng khách. Cùng các mẫu bàn ghế sofa phòng khách, những mẫu kệ tivi có cùng kiểu thiết kế, sẽ làm cho phòng khách bạn sang trọng hơn. Sử dụng cho nhà ống bạn nên dùng mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên kết hợp mặt đá hoặc mặt kính.

Kệ tivi đẹp cho nhà ống

Bí quyết lựa chọn Kệ tivi phòng khách nhà ống sao cho đẹp nhất - ban tra ke tivi dong bo hc81 1 hy23 1
Bàn trà & kệ tivi đồng bộ HC81-1 + HY23-1

Trong nhà ống hẹp bạn nên sử dụng kệ tivi đẹp cho nhà ống màu sáng như màu trắng, màu kem. Sử dụng những đường nét nhỏ với màu sắc đối lập sẽ làm nổi bật lên bộ đồ nội thất này. Sử dụng kèm những chiếc tủ đứng xếp tựa theo chiều dài của nhà cũng rất tiện nghi. Ở nhà ống có chiều dài nhàm chán, bạn có thể thêm những đường cong nhẹ trên kệ tivi cũng làm không gian phòng khách trở nên thú vị hơn nhiều.

Mẫu kệ tivi cho nhà ống

Bí quyết lựa chọn Kệ tivi phòng khách nhà ống sao cho đẹp nhất - ke tivi mat da mau nau hy2004041
Kệ tivi mặt đá màu nâu HY2004041

Phòng khách trong nhà cũng như là nơi giải trí của cả gia đình. Và chiếc kệ tivi chính là tâm điểm của khu vực giải trí đó. Bố trí thêm dàn đèn trang trí nhỏ sau tivi cũng làm phòng khách trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Giúp bạn cùng gia đình sẽ có một buổi giải trí nghỉ ngơi cuối tuần rất thú vị.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội