Kệ tivi cho phòng khách nhỏ. Thiết kế đa năng tiết kiệm diện tích

Kệ tivi phòng khách nhỏ

Kệ tivi cho phòng khách nhỏ. Thiết kế đa năng tiết kiệm diện tích - suu tam cac mau ke go trang tri dep cho phong khach 1
kệ gỗ phòng khách nhỏ

Giúp không gian phòng khách thiện nghi hơn, lựa chọn những kệ tivi nhỏ gọn đẹp, phù hợp với không gian phòng khách là điều không thể bỏ qua. Đặc biệt biệt trong phòng nhỏ, diện tích bé thì phải lựa chọn ra làm sao?

Vật liệu và kiểu dáng kệ

Kệ tivi cho phòng khách nhỏ. Thiết kế đa năng tiết kiệm diện tích - cac mau ke tivi dep cho phong khach 4
kệ tivi phòng khách nhỏ

Vật liệu làm kệ tivi có thể là gỗ hay kim loại tùy ý bạn. Nhưng chúng tôi nghĩ gỗ là vật liệu nội thất tốt nhất vì dễ lắp ráp, di chuyển và tạo cảm giác đồ nội thất tốt hơn, có thể sơn nhiều màu khác nhau mà vẫn đẹp mắt.

Xem thêm  10 thiết kế kệ tivi dưới gầm cầu thang "hô biến" căn nhà thông minh hơn

Thêm vào đó, kệ tivi cho phòng khách nhỏ đem lại sự hiện đại, tiện nghi cho người sử dụng. Phù hợp với nhiều không gian, kệ gỗ công nghiệp cũng là một lựa chọn tốt với giá thành thấp hơn. Đồng thời kệ sử dụng vật liệu được tẩm sấy kĩ càng thì chống mối mọt tốt, thì sử dụng an toàn hơn so với kệ kính.

Kệ tivi cho phòng khách nhỏ

Kệ tivi cho phòng khách nhỏ. Thiết kế đa năng tiết kiệm diện tích - ke ti vi mat kinh da nang phong khach hy25 1 2
Kệ tivi cho phòng khách nhỏ

Kệ tivi cho phòng khách nhỏ nên sử dụng các thiết kế treo tường, phần chân kệ không chạm đất, tiết kiệm được rất nhiều không gian, và tận dụng được các không gian trên cao của phòng khách. Bạn nên đo đạc kích thước cẩn thận trước khi chọn chiếc kệ này. Nên dùng các kệ nhỏ, đơn giản, sử dụng kết hợp với nhau.

Xem thêm  Tổng hợp những mẫu kệ tivi kính đẹp tại Hà Nội hiện nay

Kệ tivi cho phòng ngủ nhỏ

Kệ tivi cho phòng khách nhỏ. Thiết kế đa năng tiết kiệm diện tích - ke tivi da nang mat da gia re y2008082
Kệ tivi cho phòng ngủ nhỏ

Vì sử dụng kệ trong phòng ngủ nhỏ nên bạn cần chọn những mẫu đơn giản, trách làm phức tạp cả căn phòng ngủ. Kệ tivi phòng ngủ nhỏ luôn tốt nhất nên sử dụng loại treo tường giúp tiết kiệm diện tích.

Mẫu kệ tivi cho phòng khách nhỏ

Kệ tivi cho phòng khách nhỏ. Thiết kế đa năng tiết kiệm diện tích - ke tivi cho phong khach nho. thiet ke da nang tiet kiem dien tich
Bàn trà & kệ tivi đồng bộ HC8035052 + HY2023035

Showroom của nội thất Gia Khánh có rất nhiều mẫu mã kệ tivi đẹp bằng gỗ cho phòng khách nhỏ, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu kệ gỗ phòng khách nhỏ thích hợp.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội