Huyền Không hàm ý phối hợp Hậu Thiên bát quái

Cầu thuỷ tinh cũng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Đặc biệt với các nhà doanh nghiệp, cầu thuỷ tinh đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

Người xưa cho rằng tiền xu dùng trong yểm phong thuỷ nếu là tiền cổ thì tốt nhất, vì tiền cổ được chê tạo đã nhiều năm nên hấp thu được thiên khí. Đồng thời do phần lớn các đồng tiền cổ được chôn vùi dưới đất nên đâ hấp thu được địa khí. Ngoài ra nó đă được qua tay nhiều người sử dụng nên đẫ hấp thu được nhân khí rất nhiều. Ba khí Thiên Địa Nhân đều có đủ, nên các đồng tiền cổ có thế tăng việc hoá sát rất mạnh, có một số loại tiền sau:

– Tiển mai hoa

Mang dụng ý làm thăng quan tiên chức và hóa giải kẻ tiểu nhân. Đặt ở chồ tựa sau lưng của ghê ngồi để phòng tiểu nhân hoặc đặt trong ngăn kéo bàn làm việc có giấy tờ quan trọng.

Tiền mai hoa có 10 cánh tượng trưng cho thập toàn (sự hoàn hảo), chuyên dùng trấn yểm hung khí, đem lại sự thịnh vượng về tài lộc, kinh doanh.

– 3 đồng tiền xu cổ

Số 3 tượng trưng cho Thiên – Địa – Nhân, là biểu tượng cho sự thịnh vượng cát lành, 3 đồng tiền xu cổ xâu bằng sợi dây đỏ, bỏ trong ví hoặc xách tay để duy trì lợi tức dồi dào cho bạn.

Đê thu hút sự thành công của các dự án trong kinh doanh, bạn hãy cung cấp năng lượng tốt cho các hồ sơ có liên quan, bằng cách buộc 3 đồng tiền xu cổ với dây màu đỏ rồi dán vào bìa hồ sơ (bằng bàng keo trong), mặt dương (có chữ) lên trên. Điểu này có thể sẽ tao ra năng lương thinh vương và mang lai sư thành công trong công viêc của ban.

Nói đối xứng 1 và 9 là hàm ý phối hợp càn Khôn của Tiên Thiên, cho nên Huyển Không học mới coi trọng sự đối xứng phu phụ (vợ chồng), sự phối hợp âm dương, hàm nghĩa chân thực của nó là tìm kiêm sự huyền diệu trong thinh không. Chữ “không” này là chỉ khí của càn Dương Tiên thiên, vạn vật đều sống nhờ khí, nên càn Khôn phối hợp với nhau mồi thứ 3 2 quẻ, tổng cộng thành 64 quẻ, càn sinh sáu con, Khôn sinh sáu con, phối hợp 24 sơn hướng cộng thành 48 cục, đây chính là ý nghĩa chân thực của “Huyền Không” vậy.

  1. Huyền Không học là một môn khoa học phong thuỷ có nguồn gốc, lịch sử lâu đời, vô cùng phức tạp và kết quả ứng dụng rất cao. Trong giới phong thuỷ học Trung Quốc, Huyển Không học được quy vể phái Giang Tây. Huyền Không học đều lấy 4 phương diện Hình, Lý, Khí, số làm chủ, đặc điểm lớn nhất của nó là dùng Động khẩu ở hướng làm căn cứ để phán đoán và kết quả luận đoán luôn biểu đạt đúng sự phát triển của sự việc, nó cũng là môn học uyên thâm nhất trong các môn học vể địa lý, phong thuỷ cổ đại.

Đời nhà Tống, Huyền Không học phát triển khá mạnh, Đại sư phong thuỷ Ngô cảnh Loan bổ sung về lý luận và thực tiền khiến Huyền Không học không ngừng được phát triển.

Đến thời Minh, Tưởng Đại Hồng đại sư là đại biểu với tác phẩm Địa Lý Biện Chính Sơ khiên ai nấy đểu thấy rõ diện mục chân giả của Kham dư học (khoa Phong Thuỷ).

Vào thời Thanh, Thẩm Trúc Nhưng tiên sinh không ngừng nghiên cứu và phát triển Huyền Không học trên nền tảng của Tưởng Đại Hồng đại sư với các tác phẩm Thẩm Thị Huyền Không học và Địa Lý Biện Chứng Quyết yếu, sau đó Thẩm tiên sinh tập trung các văn sĩ cùng đệ tử của mình viết nên bộ sách Đông Phương Chi Khoa Học / Trạch vận Tân án.

Từ đó đến nay, Huyền Không học vần tiếp tục phát triển cùng Chu Dịch khiên rất nhiều tập đoàn, công ty cùng các cá nhân văn sĩ coi là một môn học thêm không thể thiêu.

Muốn nghiên cứu Huyền Không học, trước hết ta phải nắm vững chín ngôi sao trên lòng bàn tay (còn gọi là Chưởng ác cửu Tinh). Cửu Tinh gồm: – Nhất Bach Khảm Thuỷ

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội