Hướng dẫn cách bố trí tủ quần áo trong phòng ngủ

Nếu phòng ngủ của bạn rộng rãi và thoáng mát, việc bố trí chiếc tủ quần áo sẽ chẳng gặp khó khăn gì. Nhưng hiện tại, với điều kiện “đất chật người đông” thì phải thật có điều kiện mới có được một căn nhà to, đẹp, với phòng ngủ rộng rãi được. Vì thế, việc thiết kế, bố trí tủ quần áo hay các món đồ nội thất trong phòng ngủ cũng gặp một số khó khăn nhất định.

Nhưng dù là phòng ngủ lớn hay nhỏ như thế nào thì vị trí để tủ quần áo có thể không thay đổi, điều thay đổi chính là kích thước, kiểu dáng sao cho phù hợp với không gian và kích thước phòng.

Và để chọn được nơi bố trí tủ quần áo hợp lý, các bạn có thể tham khảo bài dưới đây, hy vọng với một vài mẹo mà Nội Thất Gia Khánh đưa ra, bạn có thể chọn được nơi đặt tủ quần áo của mình một cách hợp lý, và sang trọng.

1. Tủ quần áo đặt dọc theo giường

Hướng dẫn cách bố trí tủ quần áo trong phòng ngủ - huong dan cach bo tri tu quan ao trong phong ngu

Nếu phòng ngủ bị ngắn, chiều dọc hạn hẹp thì tủ quần áo có thể đặt dọc theo giường. Đây là cách để bạn tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ nhà mình.

Chiếc tủ sẽ tạo một vách ngăn thấp hình thành hai khu vực và giải phóng không gian bên trên trần nhà để căn phòng nhà bạn được thoáng hơn. Đồng thời, giải phóng không gian để bài trí các món đồ nội thất khác trong phòng ngủ.

2. Tủ quần áo cuối giường

Hướng dẫn cách bố trí tủ quần áo trong phòng ngủ - huong dan cach bo tri tu quan ao trong phong ngu 1

Cũng giống như trên, một phòng ngủ dài và hẹp về chiều rộng, bạn có thể tham khảo cách đặt tủ quần áo ở phía cuối giường.

Nhưng nếu đặt ở cuối giường, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc bố trí các món đồ nội thất khác trong phòng ngủ. Phải làm sao để chúng hài hòa với chiếc tủ quần áo và không phá vỡ không gian chung trong phòng ngủ.

Với 3 vị trị đặt tủ quần áo như trên, hy vọng bạn sẽ tìm được vị trí thích hợp để đặt chiếc tủ của mình, vừa làm đẹp, vừa tiện dụng, vừa thể hiện được phong cách của mình.

 


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /var/www/html/wp-includes/functions.php on line 4782
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội