Hoa Cảnh Góp Vai trò Trong Âm Dương Ngũ Hành

1. THỦY

Hành chỉ về mùa đông và nước. Tính chất của thủy là bí hiểm và sâu lắng. Nó có thể xuất hiện rất tĩnh tại và điềm tĩnh nhưng, không giống như năng lượng của núi, nó có thể có dòng chảy sâu ở bên dưới (tức là có sự chuyển động chứ không đứng yên như núi). Nước là Hành liên quan nhiều nhất với sự uyên thâm, thông minh và kỳ dị. Nó là Hành nguồn, vì đời sống sinh vật xuất hiện trong vũ trụ là nhờ có nước, tế bào sự sống đầu tiên xuất hiện trong nước và ngày nay loài người đang tìm kiếm sự sống trong vũ trụ qua phát hiện các Hành tinh có chứa nước.

Hành thủy được dùng trong lễ nghi như. Ịễ tẩy rửa và thanh lọc. Nó là biểu trưng cho đời sống: Nó được hấp thụ bởi cây CỐI và động vật để bù lượng nước mất và nó chuyên chở khoáng chất và dinh dưỡng.

Có thể bạn muốn biết:

2. HOA VỚI NĂNG LƯỢNG THỦY

Hoa tính chất thủy thì lạnh và yên tĩnh vì chúng có nhiều năng lượng âm hơn dương. Hoa hành thủy quan hệ vứi hòa bình và yên lặng và có ích khi chúng ta cho phép tâm hồn chúng ta cuốn trôi vô định, thoát khỏi phiền muộn. Nước có khả năng hòa tan các khối, khi thất bại nó di chuyển vòng quanh chúng. – nước theo dòng. Nó gia tăng hệ với sự giao thông; nó liên kết với sức lôi cuốn, tính trực giác và nữ tính của mặt trăng và thủy tinh sự giao thông và bổ sung năng lượng bị cằn cỗi không sinh lực hoặc cháy sém bằng lực đời sống đầy đủ nguồn nước. Nó cũng xúc tiến sự thịnh vượng.
Biếu thị bằng sắc thái xanh biển, tím, tía và đen những hoa này có thể gây ấn tượng nhưng nhất là chúng lập lại trạng thái bình yên. Chúng có thể có liên quan đến trực giác và bí hiểm là do năng lượng tinh thần và bảo vệ và chúng xúc tiến sự yên lặng và thư giản.

Đặt trong hướng Đông chúng có ích lợi lớn trong khi sức khoẻ yếu vì chúng xúc tiến sự hồi xuân và hồi phục. Chúng giúp thịnh vượng nếu đặt trong hướng Đông Nam. Những hoa này còn có Ích trong hoá giải ở hựớng Tây và Tây Bắc nếu có căng thẳng nẩy sinh trong quan hệ, đặc biệt trong tranh luận gia đình, vì chúng ủng hộ mọi người thảo luận về các mối bất bình của họ.

3. BIỂU TƯỢNG THỦY

Nước là yếu tố (hành) chuyển tiếp – nó không có cấu trúc và hình dáng cố định và phụ thuộc vào ranh giới và giới hạn của vật chứa. Có ích lợi lớn khi đi vào đối thoại có ý nghĩa. Nó hỗ trợ năng lượng để chuyên chở ý tưởng lên trên giây, nó có thể giải thoát năng lượng bị nén và làm tan khí tù đọng. Nó bổ sung và tránh hiện tượng “khan nước”. Hoa khô không thực sự được dùng trong phép hóa giải phong thủy hoặc yếu tố kích hoạt vì năng lượng truyền thông của nước bị mất. Không có hành Thủy, việc cắm hoa trở thành thu hút rác; hoa dòn dễ gãy sẽ thu hút Sa khí (tiêu cực).

Mặt tích cực của thủy có thể mô tả như là có sức mạnh tự nhiên của biển: rộng lớn và có năng lực, nó có tài nguyên sâu và có ý nghĩa. Trọng điều kiện cùng cực thủy tích cực có thể trở thành bất lợi như bất thình lình đẩy tới và phá hoại như trong lụt lội hay triều cường đe doạ các vùng đất thấp. Nước tiêu cực thường hiền hom và dung nạp hơn, với một năng lượng có đặc điểm rơi xuống và đọng trên hoặc một sự rơi nhẹ nhàng của mưa.

Năng lượng thủy có thể sâu và sáng suốt nó đại diện cho sự thông minh và trực giác. Nó dễ dàng trở thành quá thâm sâu và dẫn tới sự biểu hiện tràn ngập cảm xúc và cả trầm cảm. Khi hạnh phúc nó là cởi mở và tự do phóng túng, theo dòng tư tưởng và hệ thông không có một lo âu- giống như một dòng nước nó di chuyển đơn giản chung quanh những chướng ngại có tiềm năng phá hoại

Có thể bạn muốn biết:

Hoa Cảnh Góp Vai trò Trong Âm Dương Ngũ Hành - tu linh lan                         Hoa Cảnh Góp Vai trò Trong Âm Dương Ngũ Hành - tu linh lan 1

 

4. Liên quan Thủy

Hỗ trợ Kim

Cơ thể: thận, bọng đái, dịch và cơ quan sinh sản

Màu sắc: xanh biển và đen.

Số:l

Hình: bất kỳ

Hướng: bắc.

Phát huy năng lượng thủy: Tháng 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 11, 12 và Giêng.

Tháng tốt: Tháng 4, 8 và 12.

Tránh thừa thủy: tháng 6

Tin tức liên quan

 1. Kiến thức phong thủy

 2. CHỦ NGHĨA DUY LÝ TRONG KIÊN TRÚC ITALIA ĐƯƠNG ĐẠI

 3. Trang trí nội thất theo phong thủy

 4. Sinh vượng tử tuyệt của mười thiên can được biểu thị như thế nào?

 5. Yêu cầu thi công trong xây dựng

 6. Ngày Lễ Phương Tây – Phần 1

 7. Những mẫu quầy Bar giá rẻ có thể bạn quan tâm

 8. 4 thiết kế nhà gam màu tối tuyệt đẹp

 9. Kiến trúc hình nhọn lợi mình, hại người

 10. So sánh những bộ sofa nỉ hấp dẫn nhất Việt Nam

 11. Tại sao những căn hộ phạm phải “trảm yêu sát ” sẽ không có lợi cho tình yêu và hôn nhân?

 12. Vì sao hướng tây bắc không thích hợp làm phòng ngủ cho trẻ?

 13. Cát” và “hung” trong phong thủy

 14. Thiết kế phòng ngủ 2 giường độc đáo và gọn gàng

 15. Huyệt có hình dạng như thế nào gọi là “Huyệt Đột”?

Sản phẩm hot

 1. Bàn trà 1m4 mặt đá công nghiệp, ngăn kéo giữa HC5702-2

 2. Ghế ăn gỗ KH205SB

 3. KỆ TI VI ĐA NĂNG HIỆN ĐẠI HĐ960K2.1

 4. BỘ GIƯỜNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN CAO CẤP NHẬP KHẨU G8836BG

 5. BÀN TRÀ VUÔNG MẶT ĐÁ TRẺ TRUNG PHÒNG KHÁCH HX305-1

 6. Bàn trang điểm phong cách Pháp G8801C

 7. Bộ bàn phấn cô dâu kiểu dáng sang trọng 68635C

 8. GIƯỜNG NGỦ NHẬP KHẨU PHONG CÁCH Ý 1805AL

 9. Tủ áo 2 cánh mở và 2 cánh lùa gỗ Đỏ cao cấp 69983D

 10. Tủ áo 4 cánh gỗ Sồi cao cấp G8802D4

 11. BỘ KỆ TI VI THẤP PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI 1805BK

 12. BÀN HỌC TRẺ EM GỖ ÉP SƠN MÀU ĐỎ E53

 13. Giường ngủ kích thước lớn gỗ sồi trắng cao cấp KH3028BL

 14. Bộ phòng ngủ cánh hoa màu trắng đen sang trọng HĐ201BG

 15. Bàn trang điểm tân cổ điển gỗ công nghiệp BH9803C

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội