Hiệu ứng phong thủy của bồn cầu, máy giặt và máy tính

1. Bồn cầu nên đặt ở vị trí nào?

Bồn cầu không được đặt trên bốn tuyến thẳng và bốn tuyến chéo. Không được cùng hưóng với cửa chính. Bỏi vì như vậy sẽ khiến cho khí tài và uế khí cùng vào cùng ra. Đây là bố cục tài suy. Bồn cầu không được cùng hưóng với cửa nhà vệ sinh. Cũng có thể nói, khi ngưòi ta đang ngồi trên bồn cầu thì mặt đối diện với cửa, vừa mất thẩm mỹ vừa làm suy tài. Bồn cầu không được xung với vị trí của giường ngủ và bếp đun.

Một điểm quan trọng nhất là bồn cầu không được ngồi hướng Bắc mặt hưống về phía Nam, nếu không nó sẽ hình thành cục diện Thủy – Hỏa tương xung. Nếu nhà vệ sinh đủ rộng, hãy đặt bồn cầu 0 vị trí bồn tắm không nhìn thấy bồn cầu, hoặc có thể nấp sau bức tưòng, tấm bình phong. Tất nhiên cần phải bảo đảm nhìn từ bất cứ cái gương nào cũng không thấy bồn cầu. Đồng thòi bạn phải chú ý, khi không dùng đến thì hãy đậy nắp bồn cầu lại.

Xem thêm  Sinh vượng tử tuyệt của mười thiên can được biểu thị như thế nào?

Bổn câu không được đặt ỏ vị trí ngổỉ hướng Bác một hướng ra phía Nam.

2. Sử dụng máy giặt  cũng ảnh hưởng đến hiệu ứng phong thủy chăng?

Xã hội ngày càng hiện đại khiến con ngưòi càng ỷ lại vào những máy móc điện tử. Nhưng họ không ý thức được rằng, những thiết bị công nghệ cao này cũng gây hại cho sức khỏe.

Máy giặt là một ví dụ điển hình. Máy giặt ảnh hưỏng đên chức năng tim và dạ dày của con ngưòi trong nhà. Tim và dạ dày thuộc Hỏa – Thổ, máy giặt là vật cực Hỏa – Thổ. Máy giặt hiện đại Ịại còn có chức năng vắt khô khiến nó trở thành vật cực Hỏa. Phong thủy căn nhà khó khống chê nhất đó là máy giặt. Vì nổ cực Hỏa – Thổ nên ảnh hưỏng rất lổn đến dạ dày của ngưòi. Chức năng dạ dày của ngưòi hiện đại càng ngày càng kém là có liên quan nhiều đến máy giặt. Trong nhà có ngưòi mắc bệnh ung thư dạ dày, ung thư ruột hoặc bệnh tim là do đã đặt máy giặt sai chỗ. Máy giặt đặt tại vị trí Tây Bắc thì ngưòi đàn ông trong nhà mắc bệnh dạ dày. Dạ dày của phụ nữ trong nhà có vấn đề thì chắc chắn máy giặt đặt ỏ vị trí Tây Nam. Một ngưòi bị bệnh sống trong môi trưòng không có máy giặt (như phòng bệnh) thì tình hình sẽ có chuyển biến tốt. Nhưng về đến nhà lại bị t ảnh hưỏng của máy giặt, bệnh càng nặng thêm. Vì thế, khi vận hành máy giặt, mọi ngưòi không nên ỏ trong phồng có đặt máy giặt đệ giảm ảnh hưỏng của nó đến mức thấp nhất.

Xem thêm  Ngũ phương là gì?

3. Máy tính có ảnh hưởng gì đến phong thủy?

Máy tính, điện thoại, và máy sạc điện đều là vật có tính Hỏa cực mạnh. Anh hưỏng của máy tính đến mỗi thành viên trong gia đình. Vì thế cần phải cẩn thận kê đặt đúng vị trí. Khi sử dụng máy tính đều phải dùng chuột . Chuột đại diện cho Thuỷ. Ngưòi cần Thuỷ không nên dùng chuột quang vì ánh quang của chuột lại biến nó thành vật thuộc Hoả. Nếu bản thân thiếu Hoả cực độ thì có thể dùng chuột quang để gia tăng công hiệu của Hoả.

Ngưòi kỵ Hoả nếu thường xuyên dừng máy tính thì nên đặt ỊỊiột cốc nước bên cạnh. Cũng cổ thể treo bức tranh chủ đề là nước Ịjặc thuỷ tinh, thậm chí đặt một bể cá để hoá giải Hoả tính của ỊỊiáy tính.

Xem thêm  Bàn quấy nên bố trí ở vị trí nào?

Khi máy tính được khỏi động, mặt bàn đặt máy cũng quyết định ịjiuộc tính ngũ hành của máy. Bản thân thiếu gì thì hãy kê tranh vẽ tương ứng lên mặt bàn. Ví dụ: Nếu cần Kim, tranh núi tuyết, cần Ịhuỷ, tranh có chủ đề là nước. Cần Mộc, tranh vẽ hoa cỏ cây lá. cần Ịỉoả, tranh màu đỏ. cần Thổ, tranh hoặc màu của sa mạc.

Mật mã của máy tính cũng nên thiết kế theo ngũ hành của bản thân.

Nêu cần Mộc có thể chọn số 1,2. Số 1 là Giáp Mộc, sô’ 2 là Ẫt Mộc.

Nếu cần Hoả chọn sô’ 3, 4. Sô’ 3 là Bính Hoả, sô’ 4 là Đinh Hoả.

Nếu cần Thổ chọn sô’ 5, 6. Sô’ 5 là Mậu Thổ, sô’ 6 là Kỷ Thổ. .

Nếu cần Kim chọn sô’ 7, 8. Sô’ 7 là Canh Kim, sô’ 8 là Tấn Kim.

Nếu cần Thuỷ chọn sô’ 9,0. Sô’ 9 là Nhâm Thuỷ, sô’ 0 là Quý Thuỷ.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội