Gối tựa lưng sofa

Showing all 1 result

Gối ôm ghế sofa

Gối sofa đẹp không chỉ dùng để tựa lưng mà nó còn là một vật trang trí vô cùng bắt mắt trong bộ bàn ghế phòng khách nhà bạn. Đặc biệt gối trang trí sofa nhỏ gọn rất dễ thay thế, có rất rất nhiều mẫu mã hình thù hoạt tiết khác nhau cho bạn thỏa thích lựa chọn. Nhưng để chọn một bộ gối đẹp mắt, phù hợp với bộ bàn ghế là điều không dễ dàng. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn trước khi đi tới các địa chỉ bán gối sofa.

Gối tựa lưng ghế sofa đẹp Hà Nội

Xem xét kích thước của gối để sofa: thông thường gối có các kích thước 45x45cm hay 40x40cm sẽ phù hợp với các bộ sofa thông thường. Ngoài ra còn một số bộ gối có kích thước lớn 60x60cm sẽ phù hợp ở quán café hay các sảnh chờ hơn. Nếu nhà bạn có một bộ sofa mang phong cách hiện đại có phần tựa lưng thấp thì chọn gối có size 40x40cm là thích hợp nhất.

Mua gối ôm sofa

Chọn ruột gối: ruột gối sử dụng lông vũ là mềm mại nhất và cũng là chất liệu đắt nhất. Còn đệm mút và sợi tổng hợp thì cứng hơn và rẻ hơn, chúng sẽ giữ dáng gối nhưng trông kém sang trọng hơn.

Nên lấy một bộ gối lẻ: trong trang trí nội thất thì số lẻ khiến không gian có gì đấy trừu tượng nghệ thuật hơn. Tốt nhất lên lấy từ 3 hoặc 5 gối sofa đẹp hà nội tùy vào kích thước bộ bàn ghế nhà bạn.

Mua gối ôm Sofa

Tạo ra một bộ gối nền: rất đơn giản, sử dụng 2 chiếc gối vuông, 1 chiếc gối tròn hoặc hình ô van. 2 chiếc gối vuông sẽ có màu tương phản với màu của bộ sofa và sử dụng thêm 2 chiếc nữa có hình dáng khác biệt với  chiếc kia, khiến cả không gian bộ ghế sofa hiện lên rất thú vị.

Gối ôm sofa cao cấp

Nên nhớ khi chọn gói phải có màu sắc phù hợp đồng nhất với cả căn phòng khách ví dụ như màu thì không cần đồng nhất nhưng các họa tiết hình ảnh thì cần có chút liên kết với cả căn phòng.