Giường ngủ trẻ em

Giường ngủ trẻ em cao cấp

Nhà bạn có một cậu quý tử hay một nàng công chúa, bạn muốn dành trọn tình yêu thương cho con mình, bạn muốn nâng niu giấc ngủ của con, giúp con thoải mái thư giãn sau một ngày dài chơi đùa, học tập mệt mỏi. Sản phẩm giường ngủ trẻ em cao cấp được làm bằng gỗ MFC ngoại nhập, được hoàn thiện có khải năng chống mối mọt cong vênh hữu hiệu. Sử dụng sơn cao cấp không độc hại sẽ giúp bé có một chất lượng ngủ cao nhất.

Một phòng ngủ tươi sáng, những màu mè nhẹ nhành rất phù hợp với tâm hồn trẻ thơ, một thiết kế đơn giản hiệu quả, đây chính là không gian phòng ngủ đáng mơ ước của rất nhiều bé. Giường ngủ trẻ em được thiết kế cho một người nằm nhưng hãy yên tâm, bé có thể thoải thích xoay ngang xoay dọc mà không lo bị ngã khỏi giường. Giường thiết kế cho bé gái thường có hoạt tiết mềm mại hình trái tim và có các chi tiết màu hồng, còn giường cho bé trai sẽ có thiết kế cứng cáp, khỏe mạnh hơn vào thường sơn các chi tiết màu xanh.

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như vào sở thích của bé mà bạn cũng có thể chọn chiếc giường ngủ thông minh hoặc giường tầng là một giải pháp cho tương lại, khi bạn có thêm một em bé nữa, cả hai bé sẽ có một không gian sinh hoạt chung. Giường ngủ cho trẻ em có 2 tầng sẽ là nơi hai bé gắn bó chia sẻ niềm vui nỗi buồn trước khi chìm vào giấc ngủ êm đềm sau một ngày học tập thú vị. Và các bé sẽ rất tự lập chăm sóc lẫn nhau trong không gian phòng ngủ riêng tư này.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội