Giường ngủ có liên quan gì đến Văn Xương không?

 • Cần ăn những thực phẩm gì trước kỳ thi?

Một số’ gia đình cảm thấy rất kỳ lạ, con mình học tập rất cố gắng, học rất tốt. Nhưng cứ đến kỳ thi là có kết quả rất kém. Điều này liên quan đến những thực phẩm mà chúng ăn trước kỳ thi cử. Phần lớn những đứa trẻ thích ăn những thực phẩm ăn nhanh như gà rán, khoai tây chiên của Mcdonald, KFC. Nhưng những thực phẩm này không có lợi cho bọn trẻ. Vì dầu mỡ trong thực phẩm làm dạ dày đầy ắp, không tiêu hóa kịp, lúc nào cũng có cảm giác khó chịu, đầu óc nặng trĩu, không phát huy được sở trường của mình. Trước kỳ thi hãy ăn nho khô sẽ giúp cho trẻ phát huy được tài năng của mình. Nếu đứa trẻ sinh vào mùa xuân, hè, thủy là dụng thần, hãy ăn nho khô. Nếu trẻ sinh vào mùa thu, đông, Hỏa là dụng thần, hãy ăn nho đỏ khô.

Xem thêm: so fa dep

Tuy nhiên khi ăn cũng phải chọn thòi gian tốt. Ăn trước khi thi có thể tăng Văn Xương vận của trẻ, khiến tinh thần linh bước vào kỳ thi thật phấn chấn, tư duy tuôn chảy như được thần giúp đõ. Bình thường, ăn nho khô có trợ giúp  cho học hành vận. Khiến cho đứa trẻ nâng cao trí nhó và sức tập trung trong quá trình học tập. Thòi gian để ăn nho khô vào khoảng 11 ~ 13 giò (giờ Ngọ) hoặc 17 ~ 19 giò (giò Dậu). Tất nhiên cũng không nên ăn nhiều nho khô quá, chỉ cần 10 quả là đủ. Bạn có thể cho trẻ mang một túi nho khô nhỏ đến trường, buổi trưa hoặc chiều giở ra ăn.

Xem thêm: bộ bàn ghế sopha

Nho khô là thực phẩm tốt nhất dùng trước kỳ thi. Chú ý căn cứ vào mùa sinh dể chọn loại nho khô phù họp.

 • Làm thế nào để cho người có ngũ hành ky Hỏa yên tâm dùng máy tính?

Cùng với sự phát triển của xã hội, kinh tế, máy tính trở thành thứ không thể thiếu trong cuộc sống, học tập, công tác của con người. Nhưng máy tính là vật cực Hoả. Vì thế không phải ai cũng có thể thích hợp dùng máy tính. Xét về cơ bản, bất cứ người làm ngành nghề gì, kể cả học sinh cũng đều cần dùng đến máy tính. Nhưng người có ngũ hành kỵ Thuỷ liệu dùng được máy tính không? Câu trả lòi là có thể.

Xem thêm: sofa da nhap khau

Thông thường, những người sinh vào mùa hè và đầu thu đều kỵ Hoả, cũng có thể nói là kỵ đặt máy tính trên bàn để làm việc hằng ngày. Nhưng người ấy có thể đặt một cốc nước lên bàn. Cách đó rất đơn giản, dùng Thuỷ để tiêu diệt Hoả tính của máy tính.

Người sinh vào mùa hè (5/5 ~ 8/8 Dương lịch), tháng Mậu (8/10 ~ 8/11) cũng kỵ Hoả, cần có Thuỷ để làm tươi nhuận. Ngoài cách đặt cốc nước ra, bạn cũng có thể đặt một bình hoa thuỷ tinh to bên trong đựng đầy nước là được.

Xem thêm: bộ ghế sofa góc

 • Giường ngủ có liên quan gì đến Văn Xương không?

Giường ngủ có liên quan gì đến Văn Xương không? - hinh dang phong ngu nhu the nao la ly tuong nhat

1/3 thời gian trong cuộc sống của chúng ta dành để ngủ. Giường là nơi chúng ta tích lũy tinh lực, nghỉ ngơi. Vì thế, cách bố trí giường ngủ cũng ảnh hưởng đến vận thế Văn Xương của chúng ta. Giường đặt bên cạnh bàn học ở vị trí Văn Xương vị có thể khiến chúng ta có được đầu óc tỉnh táo, linh hoạt, tinh thần phấn chấn trong học tập và làm việc. Ngủ trên giường đặt ở Văn Xương vị sẽ hấp thụ được từ trường của Văn Xương, tăng cường năng lực tư duy linh hoạt, khiến cho đầu óc của chúng ta mãi mãi ở trong trạng thái trẻ trung.

 • Làm thế nào kê một chiếc giường Văn Xương cho bản thân?

Trước khi tìm giường Văn Xương, chúng ta cần phải tìm vị trí Văn Xương vị trong căn phòng, cần phải áp dụng kiến thức Phi Tinh học mà chúng tôi đã hướng dẫn trước đây để tìm phương vị này.

Trước hết, dùng la bàn để tìm nơi toạ và phương hướng của căn nhà. Sau đó phân chia căn nhà thành 9 cung, tìm ra trạng thái Phi Tinh bay đến những khu vực khác nhau. Thông thường, phòng của người chủ nhà không nên để con cái cùng ở. Bởi vì, đứa trẻ sẽ không chịu đựng nổi từ trường ở đó, chúng dễ dàng sinh bệnh, bị thương tích. Trong 24 hướng của 24 sơn thì căn phòng “nhất tứ đồng cung” tức là Nhất Bạch tinh và Tứ Lục tinh cùng trong một cung là căn phòng có Văn Xương tương đối vượng.

Xem thêm: sofa ni

Trong 20 năm Bát vận ( từ năm 2004 ~ 2023), căn nhà có “nhất tứ đồng cung” trong 24 trạch được gọi là Văn Xương trạch. Xét theo bảng dưới đây, ta có thể thấy có hai loại căn nhà có Văn Xương vị tròi bạn, là Văn Xương trạch có lợi cho sự nghiệp học vấn.

Hướng tọa của căn nhà Sửu sơn Mùi hướng Cấn sơn Khôn hướng
Văn Xương phương vị Góc Tây Bắc Góc Đông Nam
Giới tính thích hợp Nam Nữ

Nếu căn nhà Mùi sơn Sửu hướng thì cũng chính là căn nhà toạ Tây Nam hướng Đông Bắc.

Tại góc Tây Bắc của căn nhà nếu có phòng thì hãy cho trẻ học trong căn phòng đó để Văn Xương vận giúp đỡ. Đồng thời giường ngủ của đứa trẻ cũng đặt tại góc Tây Bắc của căn phòng này, chính là bô” trí một chiếc giường Văn Xương cho chúng để tăng vận học vấn.

Nếu phòng ngủ là cát tướng thì mọi mệt nhọc đều có thể tiêu tan, nhanh chóng khôi phục lại sức sống mới

Tin tức liên quan

 1. NHỮNG TÍNH CHẤT CỦA ĐẤT ẢNH HƯỞNG TỚI THI CÔNG

 2. NỀN TẢNG CỦA PHONG THỦY HỌC

 3. Quan thiên” có liên quan gì đến Long huyệt sa thủy ?

 4. Lựa chọn đồ chơi thế nào để phù hợp với “bát tụ” của trẻ nhỏ?

 5. Công cụ hóa giải trong Phong thủy

 6. Các tài liệu và các tiêu chuẩn, quy phạm làm cơ sở để nghiệm thu

 7. Làm thế nào để bản thân vận động?

 8. Không gian sống cho những người thích độc thân

 9. ỨNG DỤNG PHONG THỦY TRONG BỐ TRÍ NHÀ Ở VÀ NỘI THẤT

 10. Hung tướng liên quan đến hỏa khí

 11. Nếu trong nhà sử dụng quá nhiều màu đen sẽ có những bất lợi gì đến sức khoẻ?

 12. Những căn hộ với thiết kế lạ mắt

 13. Những điều cần chú ý khi trang trí nội thất ở Huyền quan

 14. Chọn xe theo phong thuỷ như thế nào?

 15. Nhà nên có hồ tắm, hồ nuôi cá hay không?

Sản phẩm hot

 1. Kệ tivi đa năng mặt đá nâu nhập khẩu cao cấp từ Trung Quốc HD5835-3

 2. KỆ TIVI ĐA NĂNG CAO CẤP HĐ938K

 3. TỦ GIẦY GỖ CAO CẤP 1901TG

 4. Bàn trà 1m4 kết hợp gỗ – đá thanh lịch cho phòng khách HC5717-2

 5. Bàn trang điểm gỗ công nghiệp giá rẻ BH8802C

 6. TỦ QUẦN ÁO CAO CẤP 1821D

 7. TÁP ĐẦU GIƯỜNG HIỆN ĐẠI NHẬP KHẨU 3323B

 8. GIƯỜNG NGỦ 1M5 CAO CẤP NHẬP KHẨU HĐ211AS

 9. GIƯỜNG NGỦ NHẬP KHẨU CAO CẤP GK8823AL

 10. Tủ giày 2 cánh nhỏ gọn 6132

 11. Kệ tivi đa năng gỗ công nghiệp HD5730-1

 12. SOFA NỈ KHUNG GỖ HIỆN ĐẠI MR802C-SF

 13. Tủ rượu 1 cánh cao kích thước nhỏ HJ9211

 14. Táp đầu giường tiện dụng cho bé 912B

 15. Tủ rượu 4 cánh mở gỗ công nghiệp 63603T4

 

 


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /var/www/html/wp-includes/functions.php on line 4657
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội