Giường mini cho bé tiết kiệm diện tích hiệu quả

Hàng ngày, trẻ em bỏ ra khoảng từ 13-1 tiếng ở độ tuổi 2-4 tuổi và từ 5 đến 8 tuổi thì cần đến 10-11 tiếng để ngủ một ngày. Ban ngày, thì bé sẽ ngủ ít hơn khoảng 1- 3 tiếng từ dưới 4 tuổi trở xuống và từ 5-8 tuổi trở lên là dưới 2 tiếng một ngày. Do vậy giấc ngủ rất quan trọng với sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ.

Giường mini cho bé gái

Khi trẻ ngủ là lúc mà cơ thể của bé sản sinh những hoocmôn quan trọng cho phát triển chiều cao vào trí não của trẻ. Vì vậy để cho bé có một chất lượng giấc ngủ hoàn hảo nhất thì bạn phải cung cấp cho bé một không gian phòng ngủ thoải mái tiện ích nhất.

Xem thêm  Các mẫu giường ngủ Doremon khiến các bé phát cuồng

Một không gian phòng ngủ hiện đại cá tính không thể thiếu chiếc giường mini cho bé. Chiếc giường ngủ nhỏ cho bé được thiết kế phù hợp cho bé ở nhiều lứa tuổi khác nhau, tuy kích cỡ giường nhỏ những vẫn được thêm chức năng hộc ngăn kéo đi kèm rất tiện lợi.

Giường mini cho bé tiết kiệm diện tích hiệu quả - giuong mini cho be tiet kiem dien tich hieu qua 3

Ngoài ra còn một số mẫu giường được thiết kế trang trí đặc biệt như chiếc giường ngủ tầng cho phòng ngủ của bé trai, hay mẫu giường lâu đài cho bé gái. Khiến cho bé sẽ rất thích thú với khoảng không gian riêng tư của mình.

Giường mini cho bé trai

Nếu phòng ngủ của bé không có diện tích quá lớn mà bé nhà bạn lại thuộc tuyp các bé nghịch ngợm. Bạn cần dành nhiều khoảng trống để bé vui đùa. Bạn có thể sắm 1 chiếc sofa kiêm giường ngủ để tiết kiệm không gian. Ban ngày bạn gập chiếc giường lại thành ghế sofa gọn gàng. Buổi tối và lúc ngủ trưa bạn mới kéo chiếc sofa ra thành giường. Như vậy bé vừa có nhiều không gian để vui chơi, bạn vừa không phải lo lắng vì sợ bé bị va ngã vào đồ đạc trong lúc chơi đùa

Xem thêm  5 mẫu giường trẻ em đẹp nhất mà bạn nên chọn cho con

Giường mini cho bé tiết kiệm diện tích hiệu quả - giuong mini cho be tiet kiem dien tich hieu qua 4

Một chiếc giường tầng tiết kiệm diện tích cho phòng của bé bé sẽ giúp bé ngủ riêng và học được tính tự lập từ sớm, bé sẽ tự phát triển những kĩ năng cần thiết, cho bé khả năng độc lập tự tin và thông minh hơn nữa. Đồng thời sẽ giúp bạn giải phóng không gian và giúp bé có nhiều không gian để chơi đùa. Giường mini cho bé được thiết kế thành chiếc ô tô rất phù hợp cho bé, chiếc giường như chiếc ô tô kích thích trí tưởng tượng sáng tạo của bé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội