Giải pháp thiết kế ngôi nhà trở lên rộng rãi hơn

1. Giải pháp thiết kế ngôi nhà trở lên rộng rãi hơn

Trong một nhà hàng, nếu người hợp tuổi bị giật mình, điều này có thể ảnh hưởng tất cả mọi thứ phẩm chất của thực phẩm cho đến thái độ của người phục vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Người đầu bếp nên làm việc trong một khoảng không gian rộng rãi được chiếu sáng .Một cái nồi bị nhét vào trong một góc so với người làm. Mì sự di chuyển của người đầu bếp và đồng khi sở làm giảm sút chất lượng của thực phẩm và do đó làm nguy hại đến sức khỏe, sự sung lúc, sự nghiệp, và quan hệ những thành viên trong gia đình.

Một cách biểu tượng, chiếc nồi cũng biết: trưng cho sự thăng tiến vẽ tài chánh cũn ngòi nhà. Do đó nó nén sạch sẽ và để làm việc đề tiên bạc có thể do dàng nhập vào nhà. Nếu bếp lò bị bịt kín, công việc làm ủng sẽ bị con trỏ. Sự sung túc của gia đình có thể bị ảnh hưởng bởi số lượng của các bếp lò: càng nhiều bếp lò, tiền bạc càng thu được nhiều; nếu một số bếp không được dùng thường xuyên, gia đình sẽ không dược sung túc.

Giải pháp thiết kế ngôi nhà trở lên rộng rãi hơn - tai sao nha bep khong duoc chinh xung voi cua chinh

Giải Pháp là : Hãy đặt gương phản chiếu tại hoặc các tài nhôm phản chiếu trên tường ở phía sau, nếu cản dệt phía bên trong để cho phép không khí thoải mái hơn và việc di chuyển nấu nướng để dàng hơn; sự phản chiếu tại bất kỳ người nào bước vào cũng làm cho một người đầu bếp vui vẻ hơn. Cùng thể, một cách biểu tượng con số cóc bép tò tàng lèn sẻ mở rộng việc thu đạt tiền bạc ngay dù là tốt với các nói nhỏ.

Nếu như một bếp lò đối diện với một bút tường có cửa sổ, dù là quang cảnh bên ngoài có thể có ảnh hưởng tích cực đến người đầu bếp, tốt nhất là nên đặt một tấm gương dễ chậm lại hoặc treo một chuông gió hoặc một quả cầu thủy tinh thẳng hàng với bép ló vò cánh cửa.

Anh 5B chỉ ra một nhà bếp với một tấm gương phản chiếu lại những người xâm nhập, tạo ra một cảm giác vẽ khoảng không gian mở rộng hơn kế bên bếp lò chật cứng, và do đó làm tăng đối được các bếp lò một cách biểu tượng.

Sau đây là một vài dạng khác nhau được minh họa :

  • Vị trí của nồi này rất tốt. Ngươi đều bếp có thể dễ dàng nhìn thấy bất kỳ ai bước vào.
  • Một bếp lò rộng là tốt nhất, bố trí làm việc sẽ đỡ chật chội hơn.
  • VỊ trí của lò này là xấu cho sự ổn định vé tài chính của gia đình.

Giải Pháp : Hãy treo một chuông gió hoặc một trái cầu thủy tinh giá bếp lò và cánh cửa.

2. VỊ trí bếp lò này là không may mắn.

Giải Pháp: Hãy đặt một tấm gương trên bếp lò dễ phản chiếu lại sự xâm nhập.

Phòng khách.

Nói chung cả chủ nhân lẫn khách khứa nên ngồi hướng về cửa – nhưng không nén ngồi thẳng hàng với nó. Khách nên ngồi ở vị trí c, góc chéo với cửa và chủ nhân nên ngồi bên cạnh ở vị trí s để có một khung cảnh rộng rãi về căn phòng và cánh cửa

Sự bố trí đồ đạc là quan trọng. Sự thoải mái và tính thân thiện phụ thuộc vào tính vui vẻ. Ví dụ, các bố trí về hình thể sẽ cho một cảm giác trịnh trọng, trong khi sự bừa bãi sẽ tạo ra một cảm giác khó chịu. Một chủ nhà ở Upper East Side tại New York thấy rằng các buổi tiệc của bà ít cảm tháy bùôn tè hơn khi bà di chuyển một bảng ghế dài đối diện với chiếc ghế salon để tạo thành một hình dạng chữ L với nó.

Trong ảnh 8A, các ghế salon dài được bố trí từng phần tạo ra một phần của hình bát quái. Trong ánh 8B, các tấm gương trên các cửa sổ mang lại ánh sáng nhiều hơn và thấy được quang cảnh thành phố.

Lò sưởi nơi ấm và thanh nhã, những đồ đạc quá gần với một lò sưởi hoặc đối diện nó, nên được cân bằng bởi một tấm gương để phía trên hoặc các chậu kiểng hai bên nó. Trong ảnh 9, sự bố trí đồ đạc theo kiểu báo thù đối diện với cửa ra vào, và ở một khoảng cách an toàn so với lò sưởi. Một tấm gương sẽ tạo ra sự phản chiêu lôi vào và lò sưởi được tạo dáng thanh tao nhờ các chậu kiểng.

Ảnh số 10 chỉ ra cách các tấm gương tư phòng cho tối trần nhà đã tô điểm phòng khách theo nhiều cách khác nhau: chúng đem lại quang cảnh của dòng sông; chúng cũng làm nhân đời không gian; chúng cũng mang lại ánh sáng nhiều hơn và chúng che giấu một buồn ngủ một cách thích hợp đằng sau các tấm màn cửa có gương; chúng cũng giải quyết được cảm phòng dạng L khi mà phòng ngủ chính có dạng đâm vẻ phía bên ngoài của cửa ra vào.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội