Giải pháp tạo cho không gian căn nhà rộng rãi

1. Giải pháp tạo cho không gian căn nhà rộng rãi

GIẢI PHÁP : Hãy đặt những tấm gương trên tường ở hai bên để tạo một cảm giác rộng rãi hơn. Auntie Yuan, là một nhà hàng thành công ớ New York, đã giải quyết vấn đề trên nhà không đều đặn bằng cách sơn màu đen đến không thấy rõ những diễn bất toàn, và do đó công việc làm ảnh được phát triển. ( Màu đen cũng là màu thu hút bền bọc

Trong một vài ngôi nhà ở Phương Tây đã cố ý đặt đặt các dầm nhà lộ ra ngoài, những cây dâm trong một ngôi nhà của người Trung Quốc thường được nghĩ như là có một hình thể đè nén làm nguy hại đến dòng khí và vận may của người cư ngụ. Vì nhiệm vụ của những cây dầu này là chống đỡ nên nó tạo ra sự đè nén, chúng có thể tạo sức nén lớn những người làm việc, việc ân uống, hoặc nhỏ bên dưới những cây đám này, sẽ tạo ra những vấn đề về sức khỏe và tình cảm.

Dâm trong phòng ngủ có thể gây ra nhiều vấn đề khác nhau, tùy thuộc vào chúng được đặt ở đâu. Ví dụ, một cây dầm d phía trên đầu giường có thể là nguồn gốc của những việc đau đầu hoặc là những giấc ác mộng, nếu nằm trên khu vực dạ đây, nó có thể tạo ra ung thư và những vấn đề vé đường ruột, và nếu ở phần chân của ngôi dương, nó có thể là giới hạn sự cử động còn người ngủ và trong cuộc sống. Một thương gia ỏ Florida d. tháy vằng ong ít khi đi du lịch đó đây sau khi ông đã bắt đầu ngủ (I một chiếc giường mà phát chán của nó n\m dưới một cây dâm nhà.

Những dâm nhà nằm trên bếp lò hoặc những khu vực ăn uống sẽ làm thất thoát tài chính; đặc biệt là những món tiền cho mượn sẽ không được trả lại. Những dâm nhà nằm trên chỗ làm việc có thể làm suy nhược. Một kiến trúc sư làm thầy rằng ông làm việc tốt hơn khi mà ông di chuyển cái bàn vỏ của ông ra khỏi vị trí của một dân nhà.

Nếu giường ngủ, bàn giấy hoặc bếp lò không như di chuyển ra khỏi bên dưới một dâm nhà thì giải pháp có tính biểu tượng có thể giải quyết vấn đề đè nén của cây giá nhà và kích khi cho dòng khí thấm thái bên dưới nó. Hãy treo hai cây sáo trúc với dải băng đỏ cột cũ chúng để tạo ra hình thức của hình bát quái với cây đã nhà này, do đó việc giữ hình hạt quái của kinh dịch. Một phương cách khác là buộc một dải qua đó dọc theo chiều dài của cây đa nhà.

Ở New York, một cây dâm ở trên giường một cặp vợ chồng làm họ không thể ngờ ô đó và thường thức dậy nửa đêm đi ngủ nơi khác. Sau khi treo những chiếc sao để làm thông sự đè nén của đám nhà này một cách biểu tượng, cặp vợ chồng có thể ngủ được suốt đêm

GIẢI PHÁP: Hãy treo những chiếc đèn chiếu jang thủy tinh mờ năm lần trong trận, có thể làm lưu thông dòng khí một cách êm dịu và nâng cao sức dòng khí của người cư ngụ.Một dầm nhà nằm ở một vùng chật hẹp, như lối đi, có thể làm ngăn chặn khí tốt và do đó làm cản trở sự lưu thông của khí khắp căn nhà.

Một lời đi hẹp ở một ngôi nhà tại New York bị ảnh hưởng bởi 5 cửa đi – điều này làm cho gia đình bị xung đột và hai cái dầm nhà – làm ngang trở dòng khí. Một lớp trên giả trong suốt được thắp sáng bởi những ngọn đèn neon sẽ làm dịu lại sự lưu thông khí và quAn hệ gia đình

Những cột bên trong nhà đóng một vai trò trong phong thủy. Những cột dạng tròn tốt hơn là những cột động vuông, bởi vì chúng cho phép dòng khí lưu thông một cách êm dịu quanh chúng. Ngoài việc làm cần trô khí, những cột vuông có những góc nhọn có thể chỉ ra một sự đe dọa về phía những ngôi cư ngụ.

GIẢI PHÁP: Hãy dật những tâm hương trên cả mọi mặt của chiếc cột này để kích khỏi dòng khi lùi thông (hãy tin rằng chúng dược chạy quanh từ cạnh này đến cạnh kia), hoặc treo những sợi dài leo trên mọi góc để làm dịu đi các góc này.

Sau khi một nữ nhân viên của Liên Hiệp Quốc đã đẠt những tấm giọng trên một cột lớn trong văn phòng của bà, bà nhận được sự thăng tiến trong nghề nghiệp, nhiều đặc quyền trong công việc của mình, và nhiều chức vị có tiếng. Bà nói : “ Những người khác quanh tôi làm việc rất vất vả, nhưng chàng đi tới đâu. Tôi làm việc ít vất vả nhưng rất thành công và hướng đi đại diện cho bộ phận của tỏi ụũ nhửng cuộc họp khác thế giới.)

Tin tức liên quan

 1. Người làm nghề viết lách thì phải bố trí phòng làm việc như thế nào?

 2. Hình dáng ngôi nhà và bát quái đồ là gì

 3. Những điều cấm kỵ trong bài trí phòng ngủ

 4. NHỮNG ĐIỀU KIÊNG VÀ KHÔNG KIÊNG KỊ TRONG GIA TRẠCH

 5. Bên càng Thiên Tinh có ảnh hưởng phong thủy gì ?

 6. Quản người không được vì tư lợi làm sai luật pháp

 7. Cửa số hợp phong thủy ảnh hưởng như thế nào đến chủ nhà

 8. Hội họa Trung Quốc quý ở giống như thần ở điểm nào

 9. Tại sao không nên vào cửa là thấy cầu thang?

 10. VẬN DỤNG DÒNG KHÍ CHẢY ĐỂ ĐỊNH PHONG THỦY

 11. THUẬT QUÁI ẢNH QUỸ CÁCH

 12. Sự bừa bộn ảnh hưởng như thế nào

 13. Tủ lạnh nên đặt chỗ nào?

 14. Cần chú ý điều gì về ngưỡng cửa và màu sắc thảm trải sàn?

 15. Phương Pháp Khởi Phúc Đức

Sản phẩm hot

 1. Trứng thủy tinh trang trí lạ mắt màu xanh ngọc 76166ASST

 2. Giường ngủ 1m8 ấm áp gỗ công nghiệp HĐ220AA

 3. Bàn trà 1m3 mặt đá công nghiệp C1603+32 1m3

 4. Tủ áo 4 cánh mở gỗ công nghiệp cao cấp 83663D

 5. Tủ rượu góc gỗ Đỏ nhập khẩu Trung Quốc 39922TG

 6. Bộ tủ ngăn kéo tân cổ điển gỗ Đỏ cao cấp 89909BK

 7. Bàn trang điểm cao cấp HĐ908C

 8. Lò sưởi phong cách tân cổ điển gỗ Gõ Đỏ 906LS

 9. SOFA DA 3 BĂNG GÓC TRÁI NÂU CAFE 6802SF

 10. GHẾ ĂN NHẬP KHẨU 3322Y-1

 11. Giường xe cứu hỏa 2 tầng cho bé A08

 12. ĐÔN SOFA DA PHÒNG KHÁCH 6759SF

 13. Bộ bàn ăn mặt kính đơn giản T0509093

 14. Giường ngủ vương miện hồng cho bé gái H850-1

 15. TỦ ÁO 4 CÁNH ĐỨNG PHÒNG NGỦ BH8801D4

 

 

 

Bình luận trên Facebook