GIẢI PHÁP Để tạo ra sự hòa hợp trong gia đình

1. GIẢI PHÁP Để tạo ra sự hòa hợp trong gia đình

GIẢI PHÁP  Để tạo ra sự hòa hợp trong gia đình, hãy treo một cái chuông hoặc một chuông gió gần của đi để khi nó mở ra, tiếng nói của các bậc cha mẹ sẽ dược nghe qua của

Của 80 là đôi mắt – và cái miệng – của căn nhà hoặc văn phòng. ( Một cánh cửa sổ bị gãy có thể xảy ra những vấn đề đau mắt ). Để dẫn luồng khí, các cửa sổ nên mở ra hết – vào trong hoặc ra ngoài – thay vì cửa chỉ bật lên hoặc xuống. Hầu hết các cửa sổ mở ra phía ngoài là tốt nhất vì nó cho phép luồng khí nhiều nhất nhập vào và lưu thông sẽ làm tăng cường cho khí của người cư ngụ và các cơ hội về nghề nghiệp. Sự di chuyển ra phía ngoài khi mở là một hành động tích cực của việc hòa hợp, sẽ làm đưa khí của những người cư ngụ ra phía ngoài. Những của số được mở vào phía trong sẽ tạo nên sự dè dặt, và do đó ảnh hưởng đến khí của người cư ngụ.

Các cừa sò ỏ dạng của cô định bột lên hoặc bật xuống sẽ không bao giờ mở ra nhiều hơn phân nửa, cho nên chỉ cho phép phân nửa kích thước của nó tiếp nhận luồng khí và người cư ngụ có khuynh hướng và có một cảm giác, một ấn tượng giả dối.

Dù là khí hậu khác nhau và các địa hình khác nhau đã tạo ra những nhu cầu đặc biệt, nói chung thì các cửa sổ hướng Tây có thể là nguy hại đến khí của người cư ngụ. Mặt trời phía Tây sẽ chiếu và tạo ra sự đè nén mạnh mẽ, tạo ra nhức đầu, và những rối loạn về đầu óc khác, và công việc không có hiệu quả. Ở Hồng Kông nhiều công ty đã sơn đen hoặc ngay cả bít kín các cửa sổ phía Tây của họ, đặc biệt là vào buổi chiều. Tốt hơn nữa là một quá cái thủy tinh nên được theo đó biến đổi những tia mặt trời xấu thành dạng màu sắc của vòng, và do đó tăng cường cho toàn bộ các phòng với dòng khí tươi mát, mạnh khỏe.

Ở phía trên của cửa sổ nên cao hơn những người ở trong nhà, hoặc nếu nó thấp hơn thì nó sẽ làm đồ nén dòng khí của họ. Cửa sổ cũng nén tương đỏ rộng. Những cửa sổ hẹp sẽ đè nén dòng luân lưu của khí và sẽ làm hẹp đi viễn cảnh và các cơ hội của những người cư ngụ.

2. HÌNH DÁNG NGHIÊNG

Những dầm viên lối đi, các bức tường hoặc các cửa có dạng viên sẽ tạo ra những điều bất ngờ lạ lùng hoặc tai nạn. Sự thay đổi thình lình trong công việc cũng đem đến tai họa. Một quầy thu tiền nằm dưới cầu thang là điều rất xấu trong công việc làm ân, bởi vì các dân cho hướng xuống sẽ làm suy giảm trong công việc làm ăn.

GIẢI PHÁP : Có vài giải pháp như dễ làm các bảng những việc này thành bình thường hoặc tùy theo sở thích của bạn. ĐÔI với một đám hoặc một tràn xiên, hãy treo một bức màn đỏ hoặc, một dàn gò để làm tháng lạỉ dằm xiên này hoặc tạo ra một dổl xúng.

Một cửa đi trong một bức tường xiên thì rất xấu đặc biệt là nếu nó dẫn đến phòng ngủ hoặc phòng tâm. Những người cư ngụ sẽ là nạn nhân của những căn bệnh kỳ lạ hoặc những biến cố không trông đợi. Độ ngăn chặn tai họa, hay treo một quả cầu thủy tinh phía hai bên cửa, cách khoảng một ở lối đi. Đối với lôi đi xiên, hãy treo 3 quả cầu thủy tinh dọc theo chiều dài của nó. Nếu toàn bộ một bức tường của một căn phòng viên, dòng khí sẽ bị chậm lại ờ góc nhỏ hơn 90″

Tin tức liên quan

 1. Ghế sofa thông minh có ngăn kéo ra thành giường

 2. Yêu cầu chất lượng khối xây đá hộc 

 3. Cấu tạo cụ thể của cửa sổ

 4. Phong tục cưới hỏi của người miền trung

 5. Trong tình huống nào thì nên dùng “Nghịch trượng”?

 6. Hoa Cảnh Nơi Làm Việc

 7. Phương pháp thùng chừa hoặc bao tải vữa

 8. Làm thế nào tìm thấy sao Cô Thần, Quả Tú của mình?

 9. Núi Tham lang, Cự môn, Lộc tồn

 10. YẾU LĨNH PHONG THỦY TRONG CHỌN VÀ MƯA

 11. 40 thiết kế nội thất trẻ em màu hồng

 12. Nghịch thủy vượng tài cục là gì?

 13. Cán phẳng bằng thước tám như thế nào

 14. Căn nhà “đèn lồng đỏ” có Huyền cơ như thế nào?

 15. Lựa chọn vị trí và hướng phòng như thế nào?

Sản phẩm hot

 1. Sofa hiện đại vải 3 băng phòng khách giá rẻ 8363

 2. BÀN ĂN GỖ NHẬP KHẨU HT5851

 3. GHẾ ĐUÔI GIƯỜNG BỌC NHUNG SANG TRỌNG H8801DG

 4. Kệ tivi 2m gỗ Đỏ nhập khẩu cao cấp 69906KT

 5. Tủ áo 4 cánh phong cách Hàn Quốc A683D

 6. Giường ngủ công chúa 913A12

 7. TỦ NGĂN KÉO CHÂN GỖ TỰ NHIÊN 3327TK

 8. Tủ áo 5 cánh JINDIAN phong cách Hàn Quốc A681D

 9. TÁP ĐẦU GIƯỜNG HIỆN ĐẠI NHẬP KHẨU 3323B

 10. SOFA TÂN CỔ ĐIỂN NỈ TÂN CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG 1718SF

 11. KỆ GƯƠNG PHÒNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN BH8801KG

 12. TÁP ĐẦU GIƯỜNG TÂN CỔ ĐIỂN BH11-C

 13. GHẾ ĂN GỖ THANH LỊCH CHO GIA ĐÌNH CY0122

 14. Bộ giường ngủ êm ái, sang trọng H8816BG

 15. TÁP ĐẦU GIƯỜNG HIỆN ĐẠI NHẬP KHẨU 3319B

 


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /var/www/html/wp-includes/functions.php on line 4657
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội