Giải pháp để lưu thông khí

1. Giải pháp để lưu thông khí

GIẢI PHÁP : Hãy treo một tấm hướng phía sau đứng trung tâm, đối diện với phòng ngủ, dễ lôi kéo phần này một cách biểu tượng ra xa khỏi phần trước của ngôi nhà.

Phòng tâm và nhà bếp không nén đất ờ ngay đường trung tâm của ngôi nhà nếu không nguôi cu ngụ sẽ cảm thấy bệnh hoạn theo đường xương sống của cơ thể họ. Nếu phòng tắm nằm ngay trung tâm, cơ may sẽ thoát đi và tiên bạn sẽ trôi tuột đi. Rất tốt nếu như nhà bếp nằm ở đường trung tâm rộng rãi và có nhiều ngủn vài sự bố trí tốt; những người cư ngụ sẽ có chỗ để di chuyển và tăng tiến trong đời sống và tài chính của họ. Nếu nhà bép hẹp hoặc nếu một cái lò nướng hoặc là lò dùng sóng viba năm ờ dãy trên và đè nén nó, việc náu nướng sẽ bị ảnh hưởng và vận may của gia đình sẽ bị suy giảm.

GIẢI PHÁP Nếu nhà bếp hẹp, hãy treo một tấm gương dành sau bếp nổ để gia tăng dược nhiệt lượng về số lượng thuốc ăn được tạo ra một cách biểu tượng. Điều này cũng là biểu tượng cho tiền bạc. Cùng thể treo một tấm gương trên các cửa đối diện với phần bên ngoài của phòng này để phản chiếu lại nhà bếp ra xa khỏi trung tâm. Một chuông gió cũng nén treo ở phía trên giá chính.

nhân của những người trong gia đình, ví như vị trí của nó trong một ngôi nhà là quan trọng. Phòng tắm không nên đối diện với nhà bếp ( thức ăn biểu tượng cho sự sung túc ) hoặc tiền bạc kiếm được sẽ bị trôi tuột đi, sức khỏe và tài chính sẽ bị suy giảm.

Một phòng ngủ đối diện với phòng tắm cũng tạo ra một ảnh hưởng xấu về sức khỏe, đặc biệt là các chứng bệnh vào dạ dày

GIẢI PHÁP : Hãy treo một tấm gương phía bên ngoài cửa một phòng tắm hoặc một quả cầu thủy tinh ở lối di giữa phòng tắm và giường ngủ.

Hãy tránh nhà vệ sinh làm ở tầng trên nằm ngay phía trên giường ngủ.

GIẢI PHÁP: Hãy cột một cái bảng đó từ vị trí đó lên tới trên ngay bên dưới của nhà vệ sinh, hay kéo dài băng này dọc theo bức tường gắn nhất và nội nó dẫn sàn nhà ngay bên dưới chiếc giường. Một giải pháp khác là phần chiếu tại trần nhà.

Một phòng tắm không nên đặt ớ cuối hành lang dài. Lối đi sẽ lựa đi lùng khí qua cửa phòng tắm và làm thương tồn đèn các vấn đề nội tạng cũng như sự sáng tạo của các thành viên trong gia đình.

GIẢI PHÁP : Hãy treo một tấm màn, một chuông gió, hoặc một động cơ ở lối đi để làm lưu thông khí.

3-4 Trong những phòng ngủ như vậy, người cư ngụ sẽ nhận thức rõ ràng về cửa ra vào, và hát kỳ tiếng động nào cũng làm họ cảm giác mất cân b:\ng và ảnh hưởng đến đời sống và cách làm việc khi ra khỏi giường í

Trong nhà bếp, các chuyên gia phong thủy cho ý nhiều nhất đến vị trí của bếp lò và chỗ nấu cơm. Một nhà bếp đại diện cho sự sung túc : từ của Trung Quốc để nói vé thực phẩm có âm thanh phát ra giống như tự nói vé sự sung túc. Xét về mặt Logic rất để hiểu: vì thực phẩm nuôi dưỡng sức khỏe và tính hiệu quả của con người; do đó, thực phẩm càng tốt thì người ta càng có khả năng hơn và tiềm năng của họ sẽ phát triển và lợi tức của họ sẽ phát triển mạnh hết, và do đó lại làm cái thiện đến phẩm chất thực phẩm của người đó. Do đó cũng có một chu kỳ tiêu cực : một người càng nghèo, thì thực phẩm càng tài ít\ do đó anh ta sẽ kiếm được ít tiền hơn.

Một cách điển hình, người đầu bếp cần phải biết tất cả những ai đang bước vào, nếu không thì sức khỏe, sự sung túc và các quan hệ cá nhân của những người cư ngụ sẽ bị ãnb hướng. Nếu một người đau bé bị giật mình, phản ứng của thần kinh sẽ bị kích động. Ví dụ, nếu cái ôm của người chồng làm người vợ giật mình trong khi bà ấy đang cắt cà rốt hoặc đang nấu nướng trên một bếp lò nóng, bà ấy có thể giận dữ về điều này sẽ ảnh hưởng đến quan hệ của họ trong điểm đó và ảnh hưởng đến công việc trong văn phòng ngày hôm sau.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội