Giá ghế sofa đảm bạo bạn vừa lòng

Ghế sofa là một sản phẩm quan trọng trong gia đình, nó ảnh hưởng rất lớn đến nội thất phòng khách và những tiện nghi của một bộ ghế sofa là không thể chối được. Giá cả của các sản phẩm này là vô cùng phong phú và thuộc nhiều phân khúc. Để chiều lòng được tất cả khách hàng, ở mỗi một phân khúc giá sofa khác nhau các nhà sản xuất đều cố gắng cho ra đời những mẫu sofa chất lượng tốt nhất có thể và càng ngày càng cải thiện hơn nữa về mẫu mã. Dưới đây là bảng giá ghế sofa đảm bảo bạn sẽ vừa lòng.

Phân khúc giá rẻ

Những bộ sofa có giá dưới 10 triệu sẽ được xếp vào phân khúc giá rẻ. Các sản phẩm trong phân khúc này bao gồm các bộ sofa nỉ nhỏ, kích thước không quá lớn, kết cấu khá đơn giản, một số loại khác như các đon sofa, các băng sofa rời, các ghế bành, ghế tròn nhỏ xinh xắn.

Giá ghế sofa đảm bạo bạn vừa lòng - Gia ghe sofa dam bao ban vua long 1

Chỉ với một khoản tiền không quá lớn, bạn vẫn có thể sở hữu một mẫu sofa nào đó, tất nhiên khó có thể tìm kiếm được một bộ sofa nhập khẩu trong tầm gá này. Chủ yếu là các bộ sofa do trong nước sản xuất và thiết kế với chi phí nguyên liệu thấp, nhân công rẻ, không mất thuế nhập khẩu và vận chuyển dễ dàng.

Với những khách hàng có khả năng tài chính hạn hẹp, những bạn trẻ muốn décor không gian của mình bằng các đồ vật nhỏ, hay ưu tiên các khoảng trống trong căn nhà, thì hoàn toàn có thể vừa lòng với một số sản phẩm sofa giá rẻ.

Phân khúc giá tầm trung

Trong phân khúc giá tầm trung chứng kiến sự đa dạng của các loại sofa. Sofa da đã bắt đầu có một số sản phẩm ở tầm giá này, mặc dù chất lượng không thực sự tốt. Dưới 20 triệu để sản xuất ra được một bộ sofa da thật là không thể, nhưng dể sản xuất được một bộ sofa giường chất liệu nỉ thì hoàn toàn có thể. Sofa da ở phân khúc này là các dòng sofa da công nghiệp, kết hợp với khung gỗ công nghiệp chống thấm nước, kích thước sofa nhỏ, thường thấy trong các dòng sofa chữ I, sofa đơn, ghế thư giãn,…

Giá ghế sofa đảm bạo bạn vừa lòng - Gia ghe sofa dam bao ban vua long 3

Sofa nỉ ở phân khúc này lại dễ dàng chiều lòng khách hàng tốt hơn. Nhiều bộ sofa giường mang đến cho khách hàng sự tiện dụng và tiết kiệm hơn rất nhiều về cả tiền bạc lẫn không gian. Nhiều bộ sofa được sản xuất từ công nghệ tiên tiến với chất liệu nỉ bố cùng với mút cao su cứng chống xẹp lún rất tốt. Hơn nữa, mẫu mã sofa thì khỏi cần bàn đến, rất đa dạng. Nhiều sofa có kết cấu khá độc đáo, tiện lợi như các bộ bận gạt đẩy tự động, bộ phận lò xo trơn tru. Màu sắc rất đa dạng cho nhiều phong cách khác nhau.

Phân khúc giá cao

Từ 20 đến 50 triệu, hầu hết là các sản phẩm sofa da. Sofa da thật cũng có, tất nhiên sẽ đắt tiền hơn sofa da công nghiệp. Sofa da thật có một số đặc trưng mà cần một khách hàng tinh ý, có kiến thức mới có thể phân biệt được với đồ giả da, da công nghiệp. Thứ nhất, chúng có mùi hơi ngai ngái động vật, nhưng một số loại sofa đã khử được mùi ngai ngái này rồi. Thứ hai, da thật sẽ còn các đường vân da cùng với lỗ chân lông li ti. Thứ 3, độ đàn hồi của sofa da thật vừa phải, ấn xuống hơi lõm, không quá bóng sáng như một số loại da pha ni lon. Tất nhiên khi bỏ một số tiền không nhỏ để sở hữu sofa da bạn cũng muốn có một bộ sofa vừa lòng, thật. Nếu bạn muốn mua sofa da nhưng không có quá nhiều tiền thì một bộ sofa giả da với giá tầm 20 triệu cũng có chất lượng chấp nhận được, độ bền khoảng 5-7 năm, tuy vậy sẽ hơi bí khi sử dụng, hợp nhất khi sử dụng vào mùa đông. Ngoài ra ở phân khúc này còn có loại ghế bành sofa

Giá ghế sofa đảm bạo bạn vừa lòng - Gia ghe sofa dam bao ban vua long 2

Phân khúc giá cao cấp

Những bộ sofa trong phân khúc này tất nhiên có cái giá trên trời, chỉ dành cho các đại gia có cho mình một phòng khách hoành tráng phù hợp với bộ sofa. Các sản phẩm cao cấp hiện tại trong nước chưa sản xuất được mà chủ yếu là sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu hoặc từ Malaysia. Nếu phòng khách bạn là phòng khách theo hơi hướng châu Âu thì bạn hãy chọn cho mình một bộ sofa Italia hoặc Tây Ban Nha, là những cường quốc xuất khẩu sofa. Các sản phẩm có xuất xứ từ Malaysia hiện nay cũng có chất lượng tương đương, thậm chí còn vượt trội hơn các sản phẩm châu Âu bởi bộ khung gỗ dầu rất bền với thời gian còn hơn cả gỗ sồi. Nhược điểm mặt da không tốt bằng thì đã được khắc phục bằng cách nhập da thật từ châu Âu, hơn nữa do thuế nhập khẩu và vận chuyển trong khu vực ít hơn so với châu Âu nên các sản phẩm này trong nước có giá thấp hơn.

Giá ghế sofa đảm bạo bạn vừa lòng - Gia ghe sofa dam bao ban vua long 4

Hầu hết các bộ sofa rất hoành tráng, được trang trí điêu khắc tỉ mỉ, mang vẻ quý tộc, sang trọng.

Trên đây là các phân tích về từng tầm giá sofa trong nước. Hy vọng bạn có thể hài lòng với lựa chọn phù hợp với túi tiền và kiểu dáng, mẫu mã sofa cho gia đình mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *