Ghế sofa da thật: đẳng cấp chỉ dành cho những người biết tiêu tiền

Có rất nhiều các loại sofa trên thị trường. Tuy nhiên, xét về độ quý phái và đẳng cấp nhất cho không gian thì không gì khác ngoài các bộ sofa da. Không phải khách hàng nào cũng biết một điều rằng: Ghế sofa da thật đang chứng minh đẳng cấp chỉ dành cho những người biết tiêu tiền!

Ghế sofa da tại Nội thất Gia Khánh đang là một mặt hàng mũi nhọn, được đẩy mạnh phát triển hơn nữa về chất lượng và tính thẩm mỹ. Đó là lý do vì sao mà chúng tôi luôn hướng đến những sản phẩm sofa da hàng đầu, đưa người tiêu dùng Việt Nam đến với các sản phẩm sofa cao cấp chuẩn chất lượng cao cấp thế giới. Các nhà sản xuất lớn trên thế giới cũng đang nhìn về Việt Nam như một thị trường tiềm năng để phân phối sofa.

Quả thật, để bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để sở hữu một bộ sofa, nhiều khách hàng đã tìm hiểu rất kỹ thị trường sofa và quyết định chọn một bộ sofa da thật tại Gia Khánh chúng tôi. Những sản phẩm ở đây đều xứng đáng với cái giá mà chúng tôi đưa ra với một cam kết hàng chính hãng, chất lượng cao, bảo hành và bảo trì tốt.

Từ kinh nghiệm của những khách hàng thân thiết, chúng tôi muốn đưa đến cho các bạn những đánh giá xác thực nhất, chi tiết nhất về các sản phẩm sofa da thật tổng hợp từ những phản hồi rất tích cực khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

Chất lượng sofa

Về chất lượng, có lẽ không cần phải chứng minh quá nhiều nữa. Khi nhắc đến sofa da bò tót thật là nhắc đến một sự quý giá, một sự đẳng cấp khác biệt với các loại sofa khác trên thị trường. Da thật được gia công khác, tỉ mỉ hơn trong tất các các công đoạn để đảm bảo chất lượng thành phẩm. Trước khi được đưa lên một bộ sofa, các miếng da thật phải qua các bước khử khuẩn, khử đi các tạp chất để lấy được những loại da tinh khiết tốt nhất. Hơn nữa, khi may da thật phải rất cẩn thận vì chúng khó làm hơn so với da công nghiệp hoặc sản phẩm giả da. Đây là những lý do khiến cho một sản phẩm da thật luôn có gia cao hơn bình thường.

Vì quá trình gia công tỉ mỉ như vậy nên các sản phẩm da thật rất dễ nhận biết. Nếu để ý kỹ một chút bạn có thể hoàn toàn phân biệt được da thật và giả da. Cách đơn giản nhất là nhìn, sờ, ngửi, cảm quan bằng chính những giác quan của bạn. Da thật sẽ có mùi hơi ngai ngái của da động vật, khác với mùi ni lông hoặc mùi hóa chất từ các sản phẩm giả da. Bằng mắt thường, chúng ta có thể thấy da thật sẽ có độ thô ráp, lồi lõm hơn so với da công nghiệp. Nếu nhìn kỹ hơn một chút có thể nhận ra còn các lỗ chân lông trên bề mặt, các đường vân da rất tự nhiên. Sờ vào da thật có thể thấy được độ đàn hồi rất tốt.

Da thật sẽ mang đến sự thoải mái cho người sử dụng bởi nó thoáng hơn rất nhiều so với những sản phẩm giả da có pha thêm nilon. Hơn nữa, ngồi vào một bộ sofa da thật không bao giờ bị hấp hơi hoặc mát lạnh, chúng sẽ mát về mùa hè và ấm về mùa đông do thoát nhiệt tốt và có độ ẩm nhất định như các sản phẩm tự nhiên khác.

Về mặt thẩm mỹ

Tuy rằng không thể pha màu phong phú như các sản phẩm giả da hay da công nghiệp được, nhưng bảng màu của các sản phẩm sofa da thật cũng không phải là quá hạn hẹp. Tùy theo loại da mà có được những tấm da màu khác nhau. Da dê sẽ có màu không giống da bò, không giống da cừu, lại càng khác với màu da cá sấu. Tuy nhiên, để làm sofa thì người ta thường sử dụng da bò, da trâu hoặc da dê, cho sự đàn hồi rất tốt và thoáng mát, êm ái hơn, cũng dễ tìm hơn và thường có được các mảng da lớn. Do vậy, bạn có thể tìm thấy trên thị trường các bộ sofa có màu nâu hoặc màu đen là chủ yếu. Đôi khi phụ thuộc vào tuổi con vật lấy da mà các màu cũng sẽ sáng hơn hoặc tối hơn một chút.

Chính vì là các sản phẩm tự nhiên, gia công tỉ mỉ và cũng không dễ để có được một bộ sofa hoàn chỉnh nên các bộ sofa da thật thường có giá không rẻ. Nhưng để tạo nên một đẳng cấp khác, là đẳng cấp của những người biết sử dụng tiền đúng cách vào những sản phẩm tốt cho sức khỏe và mang tính thẩm mỹ tuyệt vời, thì những khách hàng thông minh vẫn lựa chọn một bộ sofa da thật. Hơn nữa, độ bền của những sản phẩm này không hề tầm thường. Một sản phẩm sofa da nếu bảo dưỡng tốt có thể sử dụng được từ 10 đến 15 năm, thậm chí là hơn, lại không hề lỗi thời. Vì vậy, đầu tư vào một bộ sofa có chất lượng hàng đầu như thế này là cực kỳ thông minh.

Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi, quý vị sẽ suy nghĩ về một bộ sofa da thật đầy sang trọng và đẳng cấp.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *