Đường ống ngoài  có gây ảnh hưởng tới phong thuỷ không?

Phong thủy học có một danh từ “Hô hình khát tượng”. Ví dụ một gò đất nhỏ rất bình thường, nhưng hình dạng của gò đất đó trông như một con chó, thế là nó được gọi là Gò cẩu. Từ khi nó có tên là Gò cẩu thì cái gò nhỏ đó dường như có linh khí, càng ngày trên. Bể bơi hình chữ nhật phạm phải Quan sát, nếu hai bể bơi hình yUÔng đứng gần nhau, có một con chó đi qua thì tạo thành chữ Khốc jj3ióc). Vì thế, bể bơi có hình số 8 hoặc hình Hồ lô là tốt nhất.

1. Cây cối ở ngoài căn nhà có ảnh hưởng gì tới sinh hoạt.

Cây cô! ảnh hưỏng đến Loan đầu của căn nhà nhất, cho nên c£y ồ phía ngoài căn nhà nhất định là phải to, cao. Cây khô đại $ện cho phong thủy có vấn đề. Tốt nhất trồng cây bên trái của căn ^à, tức là hướng Thanh Long. Cây càng to, càng cao, càng rậm fạp che phủ căn nhà thì càng tốt.

Nếu cửa chính căn nhà đô! diện với một cây to thì gọi là Đỉnh $01 sam, là phong thủy cực kém. Cây to đứng ở bên trái cửa chính, Ịà Thanh Long thụ, có tác dụng phù âm cho căn nhà, đại diện cho (juý nhân nam giới. Cây trồng ỏ bên phải mà bên trái không có loại cây có độ cao tương ứng thì gọi là Bạch Hổ thụ, có nghĩa ngưòi âm Ịàm khách trong nhà, nữ giới nắm quyền hoặc có nữ tính đào hoa quấn quýt. Vì thế, dù bản thân cần Mộc thì cũng phải chặt cụt cây đó đi hoặc dùng sơn đỏ khoanh 9 vòng tròn trên thân cây để hóa giải xung sát của cây.

Cây này ành hưởng tớỉ phong thủy của cân nhà, nên láp một chiếc gương lổỉ ỏ trước cửa để phát tán nâng lượng của nó. Cây này cỏn trỏ con đường của 2 tòa nhà trước và sau, như vộy sẽ khiến chủ nhà lộ tài,Cân nhà này tạo bố cục “viễn thị”,dễ gây vốn đề vê sức khỏe.

Nếu cây to đứng ỏ cửa sổ, cần phải lưu ý kiểm tra cành cây có chĩa vào cửa sổ không. Nếu cành cây đầm vào cửa sổ thì sẽ ảnh hưỏng đến mắt. Nếu cành cây không đâm vào cửa sổ thì không sao. Tốt nhất cây nên giữ một khoảng cách vói cân nhà cửa sổ thì sẽ không ảnh hưỏng tới phong thủy và không khí lưu thông. Ngoài ra, bên cạnh căn nhà có thể trồng những loại cây Diềm mại không thô to thì có thể tạo cảnh quan môi trưòng tốt.

2. ăng ten có ảnh hưởng gì tới phong thủy con nhà?

Ăngten hiện đại có haí loại: Mặt là sóng thẳng, hai là sáng hỉnh trôn như ảngten vệ tính,

Ãngten vệ tinh hấp thu làn sóng điện ỗ tần số thấp. Mếu máy thu nhẠn tín hiệu quay lưng lại nhà của bạn thì dây lằ bố cục khai vận rất tốt, Trên nóc tòa nhả cao táng lắp đặt ảngten vệ tính thỉ nó sẽ tâng cương từ trưòng của tòa nhà, có nghĩa tòa nhà đổ có thể hấp thụ làn sang càng mạnh, Nếu ăngten vệ tính hướng vào cán nhả của bạn thỉ từ trường của nó sê sản sính ra làn sóng không cân bằng đĩ vào nhả của bạn, khiến gia đinh mắc bệnh tật, thậm chí bệnh khó chữa, Sóng điện ảnh hưỏng tớỉ hệ thống đại náo eãa con người, đặc biệt là con ngươi sống trên tầng cao, Angten đặt i chỗ nào thì vị trí đại diện của thành viên trong gia dinh nơi dó sẽ bị ảnh hưởng. Vì thế tốt nhất không nén ỏ trên tầng cao nhất,

3.  Đường ống ngoài  có gây ảnh hưởng tới phong thuỷ không?

Theo Phong thuỷ học, đường ống nước lắp bên ngoài nhà vệ sinh được coi là “Ngô công sát*. Vì hình trạng của nó giống như một con rết đang bồ. Cửa sổ cán nhà nếu đối diện vớí Ngô công sất đố thi rất xấu. Đặc biệt là trẻ cơn kỵ nhất gập Ngô công sát, Neu nhà bạn có tình trạng này thì trước cửa sổ phải đật một hình con gà, miệng của gà hướng vào Ngô công sát để hoá giảL

Trong cuộc sống hằng ngày, lan can xếp hảng ở ngoài của những toà nhà lớn cũng là biến tướng của Ngô công sát, Nếu dẫy lan can dó chiếu vào nhà của bạn thì nên trồng hoa hoặc cây vạn niên thanh trước cửa sổ nhà để hoá giải

4. Cồn nhà có cửa chính đối diện với cầu thang máy phi hợp Với người làm nghề gì?

Thông thường ngiiời ta không thích nhà của mình đoi điện vđí cầu thang máy. Bởi vì, khi cửa cầu thang máy mở trông giống như một cái miệng của con hể nuốt người vào trong đổ, mang rất nhiều sát khí. Tuy nhiên, cũng có một số người có thể sống trong căn nhả như thế. Dưới đây là một sốngành nghề thích hdp cho cản nhà dóc

Một là người có công việc thường xuyên dùng dao kéo như thợ cãt tóc, ngươi bán dao kéo.

Thú hai là người làm nghề mai táng, trông coi nghĩa trang hoặc bác sĩ, Bỏi vỉ bác sĩ cũng cần dừng đến dao kéo.

Thứ ba là những ngưòi trong khi làm việc cần dùng đến dao kéo như bán thịt.

Ngoài những ngưòi làm công việc ở trên ra, những ngưòi làm nghề còn lại không thích hợp sông trong căn nhà có cầu thang máy không ngừng chuyển động.

Trong Phong thuỷ học, cầu thang máy bị coi là Liêm đao sát. Những người phạm sát này có thể gặp tai nạn máu chảy. Nếu ngưòi có mệnh cần Canh Kim thì căn nhà đối diện với cửa cầu thang máy không được coi là sát vì cầu thang máy có ngũ hành thuộc Kim. Cầu thang máy liên tục chuyển động lên lên xuống xuống đốĩ với họ còn là may mắn.

Bình thưống, cửa chính của căn nhà đốỉ diện với cầu thang máy khiến khí trưòng của cửa chính liên tục có biến động. Trừ phi nghề nghiệp của gia chủ tiếp cận được với loại khí trưòng này, nếu không sẽ cực hung.

Một sô” toà nhà kiểu cũ xây cầu thang máy ỏ đằng sau toà nhà, cầu thang máy cũ rĩ, không có cách âm, mỗi khi nó chuyển động, âm thanh của nó truyền vào nhà. Loại thanh âm này hình thành thanh sát cũng rất ảnh hưỏng đến phong thuỷ căn nhà. Tốt nhất hãy chuyển nhà đi nơi khác.

cổu thang cuốn như cái lưỡi của con ngưài, nó liên quan một thiết đến tài vộn của con ngưòỉ.

Nếu một căn nhà ở gần trung tâm thành phô” thì những tấm kính lắp trên tưòng của các nhà cao tầng gần đó sẽ hình thành Phản quang sát. Bỏi vì khi ánh nắng hoặc ánh đèn chiếu vào những tấm kính đó, chúng sẽ phản xạ ánh nắng hoặc ánh đèn soi thẳng vào căn nhà. Phản quang sát sẽ khiến cho con ngưòi gặp phải tai nạn máu chảy hoặc tai nạn xe cộ.

Đương nhiên phong thuỷ cũng có cách hoá giải loại sát này. Ta
cổ thể lấy giây bóng mò dán lên kinh’cửa sổ, sau ,đó đặt hồ lô đã được phù phép ở hai góc cửa sể, ỏ giữa đặt hồ lô gỗ để hoá giải.

Đối với loại Phản quang sát không quá mạnh thì không cần dùng hồ lô gỗ. Ngược lại, nếu Phản quang sát đấy cực kỳ mạnh thì phải đặt thêm hai xâu đồng tiền ngũ đế và bạch ngọc để hoá giải.

Tin tức liên quan

 1. Hoa Cảnh Trong Đời Sống

 2. Hoa Cảnh Là Nguồn Sống Của Nhân Loại

 3. 16 điều kiêng kị khi đặt của chính

 4. RỒNG KHÔNG NÊN BÀY TÙY TIỆN

 5. Cầu vượt của Thượng Hải có những bí mật phong thuỷ gì?

 6. Tan É kim tam bàn” của la bàn đại diện cái gì?

 7. Thủ tục đăng ký kết hôn

 8. Cách hoá giải hung sát khi nhà bếp và nhà vệ sinh ở cạnh nhau?

 9. Top 10 đồ decor sáng bừng không gian Việt

 10. Những mẫu nội thất hiện đại đáng chú ý

 11. THUẬT SÂM VĨ

 12. Cảnh vật hành Thủy / Địa điểm hành Thủy

 13. Quy Trình Chăm Sóc Hoa Cảnh

 14. Quản lý phải nghiêm, đường lối của 1 người lãnh đạo giỏi

 15. Ý NGHĨA QUAN TRỌNG CỦA “PHONG” TRONG THUẬT PHONG THỦY

Sản phẩm hot

 1. BÀN ĂN GỖ NHẬP KHẨU GK8801BA1.6

 2. BỘ SOFA CAO CẤP BẰNG DA HIỆN ĐẠI ÊM ÁI 3334SF

 3. BÀN THƯ GIÃN PHÒNG KHÁCH GK8801BTG

 4. Bộ bàn ăn mặt gỗ (1m8) và ghế ăn tân cổ điển H8801BBA1.8

 5. Giường ngủ 1m8 cổ điển trắng cao cấp KH3028AL

 6. Tủ tài liệu 3 cánh tân cổ điển gỗ Gõ Đỏ 906TL3

 7. BĂNG ĐƠN GHẾ SOFA ĐẸP HIỆN ĐẠI MÀU GHI 672ĐSF

 8. MẪU GHẾ SOFA ĐẸP NỈ PHÒNG KHÁCH MÀU XANH TƯƠI SÁNG MR825E-SF

 9. TỦ GIÀY 3 CÁNH TRẮNG HIỆN ĐẠI 504TG

 10. TỦ ÁO PHÒNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN GK8802D4

 11. TỦ ÁO 2 CÁNH GỖ CAO CẤP 3302D2

 12. SOFA DA 2 BĂNG GÓC TRÁI MÀU ĐEN CHO PHÒNG KHÁCH 9193D-SF

 13. QUẦY BAR LỚN PHÒNG KHÁCH 3301QB

 14. TỦ SÁCH GỖ LỚN NHẬP KHẨU 3306TL

 15. Bộ sofa tân cổ điển nâu cho phòng khách KH306SF

 


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /var/www/html/wp-includes/functions.php on line 4782
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội