Đường điện trong nhà có ảnh hưởng gì tới phong thủy?

1. Những nhân tố môi trường nào ảnh hưởng nhất định đến phong thuỷ của căn nhà?

Môi trường xung quanh có ảnh hưỏng rất lớn đến ảnh hưỏng của căn nhà. Những xung xát đề cập trưóc kia đều là do nguyên nhân xung quanh nhà xuất hiện những kiến trúc, tiếng ồn, ánh sáng, mùi vị, không tốt. Ớ đây chúng tôi đưa ra những ví dụ thường thấy nhất để giải thích một cách đơn giản như sau.

Tham khảo: Các mẫu Sofa Hàn quốc đẹp rụng rời khiến bạn mê mẩn

– Cây đại thụ: ở cửa ra vào đốỉ diện với một cây lớn. Tình trạng này gọi là đỉnh tâm sam, là phong thuỷ kém nhất. Nếu cây đại thụ đứng ở bên trái phía ngoài cửa, gọi là Thanh Long thụ (cây rồng xanh), có tác dụng phù âm cho cản nhà, đại diện là quý nhân nam gìốL Nếu cây đại thụ đứng ỏ bên phải mà bên trái không có một cây cao to tương tự phôi hợp thì gọi ỉà Bạch long thụ (cây rồng trắng). Nó có ý nghĩa ngưòi âm vào nhà, quyền lực của người nữ hoặc đào hoa của người nữ bị ỉàm nhiễu loạn.

– Anten: Anten hiện đại thu hai loại sổng: Một là sóng thẳng, như kiểu hình que hoặc hình cáp. Loại thứ hai là sóng vệ tinh hình tròn. Anten vệ tinh hấp thụ sóng có tần số thấp. Nếu angten này quay lưng lại vứi bạn thì đây là một loại bố cục phong thuỷ rất tốt. Nếu lắp đặt angten vệ tinh ỏ trên ban công toà nhà cao tầng thì nó sẽ táng từ trường cho nhà cao tầng đó. Có nghĩa toà nhà đổ có thể hấp thu sóng càng mạnh. Dưới ảnh hưỏng của từ trường, ngưòi sống trong nhà sẽ bị bệnh tật, thậm chí ỉầ những bệnh ung thư.

 • Nghĩa trang: Khi chọn mua nhà, không nên chọn nơi gần nghĩa trang. Nêu người chủ nhà có công việc đặc thù như làm bác ã, vệ sinh môi trường hoặc bản thân họ có mệnh Mậu Thổ, Thuỷ rất vượng thì khu vực gần nghĩa trang lại là một loại phong thuỷ vượng cục. Bởi vì, nghĩa trang đại diện cho Quý Thuỷ. Mậu Thổ kết hợp vái Quý Thuỷ thành Hoả Cục, hợp mà sinh tình, hợp vái tiền tài, thuộc cục Lục hợp.
 • Cầu thang máy: Trong bố cục phong thuỷ, cửa cầu thang máy gọi là “Liêm đao sát”. Có nghĩa là người bị hại có thể bị hoại máu. Nhà đối diện vái cửa cầu thang máy hợp vối người cần có Canh Kim. Nói chung, trừ phi nghề nghiệp của chủ nhà gần hợp với loại khí trường này như bác sĩ (đặc biệt là bác sã ngoại khoa), thợ cắt tóc, ngưòi bán thịt (chuyên sử dung dao kéo). Nếu không sẽ là đại họa.
 • ánh đèn ban đêm: Nếu buổi đêm nhà bạn có ánh đèn bên ngoài đường hoặc sân chiếu vào, đỉều đó không tốt. Vì hiện tượng này đại diện cho hung sát, từ trường cực kỳ bất ổn xâm nhập vào nhà. Hiện nay, những kiểu đèn thiêt kế cho những nhà cao tầng hiện đại thường thiếu Hỏa, mà ánh sáng của chúng lại không trực tiếp chiếu vào trong nhà, chỉ có hiệu quả thẩm mỹ thôi thì thật là may mắn. Những giả dụ bản mệnh của ngưài chủ nhà kỵ Hỏa, ánh sáng bên ngoài cửa không ngừng lay động hoặc thậm chí chiếu hẳn vào trong nhà thì đỉều này lại là hung sát. Chúng khiến cho những người trong nhà có tinh thần bất Ổn, nóng tính, lâu dần sẽ mắc bệnh về thần kinh.
 • bàn ghế đẹp nhất

 • Tủ kiếng

Có thể bạn muốn biết: Bộ Sưu tập các mẫu Sofa nhập khẩu Ý cực sang trọng

2. Đường điện trong nhà có ảnh hưởng gì tới phong thủy?

Hình dáng của đưòng điện như một con rắn, thuộc Hỏa, không có lợi cho bố cục phong thủy. Người ta thường gọi đó là “Hỏa xà Máy vi tính là “nguyên hung” khiến đường điện xuất hiện nhiều. Bỏi vì nó cần nhiều ổ cắm. Hơn nữa, những đồ điện trong nhà cũng cần rất nhiều đưòng điện đi lại. Điều đó khiến đưòng dây điện chằng chịt như mạng *hện.

Trước khi dọn về nhà mối, bạn có thể sửa sang lại đường điện và ổ cắm đi trong nhà. Nên hạn chế lộ đưòng điện, mà nên đi ngầm trong tường để tránh từ trường phong thủy.
Khi sử dụng máy hút bụi, đầu của máy giống như đầu rắn, còn đưòng ống hút là thân rắn. Xét theo phong thủy, đây cũng là một loại “Hỏa xà sát”. Vì thế, khi sử dụng xong nên cất máỵ và dây điện vào trong tủ, đừng để bên ngoài.

Tham khảo: Các mẫu Sofa nhập khẩu Malaysia cực chất cho phòng khách nhà bạn!

Trong phòng ngủ không nên dùng quá nhiều đổ điện. Phong thủy gọi đó là “Hỏa trạch”, sê ánh hưởng đến sức khỏe của bàn thân.

Tin tức liên quan

 1. KỴ CHỌN VĂN PHÒNG Ở NƠI NẾP ĐẤT THẤP

 2. Sofa đẹp cho phòng khách sang trọng

 3. Lưu ý khi bố trí nội thất phòng khách cho chung cư nhỏ

 4. Bốn mùa và ngũ hành có quan hệ gì?

 5. Thì Ra Sơn Tùng MTP Đóng MV Tại Đây

 6. Bàn làm việc nên bày cây gì?

 7. Kinh nghiệm ốp tường phòng khách dành cho người mới

 8. MÀU SẮC NGŨ HÀNH – NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH (hoa sắc)

 9. Trong Phong thuỷ học “Nhị thập bót yếu” cụ thể có yêu câu gì?

 10. Căn biệt thự với thiết kế hiện đại

 11. Phong thủy và cuộc sống

 12. Tại sao văn phòng của người chủ lại đặt vị trí cuối cùng của công ty?

 13. Khám phá những bộ sofa góc tốt nhất thị trường

 14. “Thập quý” là chỉ địa hình như thế nào?

 15. Làm thế nào để mua được bộ bàn ghế sofa nỉ đẹp và hợp túi tiền

Sản phẩm hot

 1. Bàn ăn 1m3 kính cường lực màu đen sang trọng T072

 2. Bàn trang điểm cô dâu phong cách Pháp H8803C

 3. Tab đầu giường hiện đại HĐ223B

 4. Kệ tivi 2m tân cổ điển màu nâu BH9861KT2

 5. Giường xe ô tô màu xanh gỗ ép MFC F2-25

 6. Ghế ăn gỗ cao cấp KH206SB

 7. Giường ngủ Tân cổ điển gỗ sồi trắng đẹp đa năng KH3007A

 8. Gối vuông trang trí Gia Khánh

 9. BÀN ĂN GỖ NHẬP KHẨU 1907L-BA

 10. GÍA TREO TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH HĐ938GT

 11. BÀN TRÀ PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI HĐ961BT1.3

 12. Bộ ấm chén sứ xương hình bông hoa JY1103

 13. Tủ áo 4 cánh gỗ Gõ Đỏ cao cấp nhập khẩu 905D4

 14. Kệ tivi đa năng mặt đá 3 ngăn kéo tiện dụng HD5733-2

 15. Tủ áo tân cổ điển giá rẻ BH8803D5

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội