Diên niên Phúc đức thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh

Diên niên Phúc đức thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh

Những người ở nhà hướng này nói chung là rất tốt: Gia tài hưng vượng, phú quý song toàn. Con cháu đông đúc, đại thọ, vợ hiền con hiếu, gia đạo thuần phong.

Nhưng sao Vũ Khúc là Kim tinh nêu nhập vào cung tức là hướng nhà thuận sinh thì mọi sự hanh thông, tăng tài tiên lợi, nêu nhập vào cung tức là hướng nhà tương khắc, mọi sự tốt lành bị giảm thiểu và dần biên cát thành hung.

 • Sao Vũ Khúc (Kim) nhập cung Thổ, tức là người mệnh càn ở nhà hướng Khôn (Thổ), hoặc người mệnh Đoài ở nhà hướng cấn (Thổ) là được phúc đức thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh. Cung tức là hướng nhà (Thổ) sinh sao (Kim). Những người có nhà ở hướng này thường có: Gia đạo thuận hoà, phú quý song toàn, con cháu đông đúc, an khang thịnh vượng, vợ hiền con thảo, mọi sự hanh thông, đại thọ…

Có thể bạn muốn biết:

ứng nghiệm các năm Ty, Dậu, Sửu.

 • Sao Vũ Khúc (Kim) nhập Kim, tức là người mệnh Cấn ở nhà hướng Đoài (Kim), hoặc người mệnh Khôn ở nhà hướng càn (Kim), là được phúc đức thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh. Hành của cung tức là hướng nhà Kim và hành của sao cũng là Kim tương hoà. Dương khí (sao) nhập âm cung (hướng Đoài). Những người có nhà ở hướng này thường được: Nhiều con trai, gia đạo thuận hoà, phú quý song toàn, con cháu đông đúc, vợ hiền con thảo, đại thọ, an khang thịnh vượng.

ứng nghiệm các năm Ty, Dậu, Sửu.

 • Sao Vũ Khúc (Kim) nhập cung Mộc, tức là người mệnh Chấn ở nhà hướng Tốn (Mộc) hoặc người mệnh Tốn ở nhà hướng Chấn (Mộc), là được phúc đức thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh. Nhưng bị sao (Kim) khắc hướng (Mộc) nên lúc đầu gặp nhiều sự tốt lành do sao Vũ Khúc tạo nên, nhưng về sau lại bị suy bại dần, vì vậy không nên ở hướng này.

ứng nghiệm vào các năm, tháng Ty, Dậu, Sửu.

 • Sao Vũ Khúc (Kim) nhập cung Hoả, tức là người mệnh Khảm ở nhà hướng Ly (Hoả) là được phúc đức thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh. Nhưng cung tức là hướng (Hoả) khắc sao (Kim). Những người có nhà ở hướng này thì: Ban đầu thuận lợi nhưng vể sau tài sản khánh kiệt dần, con cháu suy bại. Hại cho trung nam.

Sao Văn Khúc (Thuỷ) nhập cung Kim, tức là người mệnh Khảm ở nhà hướng càn (Kim), hoặc người mệnh Tốn ở nhà hướng Đoài (Kim). Sao Văn Khúc là hung tinh hành Thuỷ lại được hướng nhà hành Kim sinh trợ nên càng có tác hại mạnh mẽ: Gia tài suy bại, bệnh tật liên miên, gia đạo bất hoà, nữ bị thị phi kiện tụng, tổn hại cho cha già, con gái thứ.

ứng nghiệm vào các năm, tháng Thân, Tý, Thìn.

Hoạ hại thuộc sao Lộc Tồn Thổ tinh, âm tinh

Những người ở hướng nhà này nói chung là rất xấu: Con cái gian nghịch bất lương, gia phong bại hoại, bệnh tật triển miên, tài sản lụn bại, gia đình ly tán.

Nhưng nêu sao Lộc Tồn bị hướng nhà xung khắc sè làm hạn chê sự hung hãn của sao Lộc Tồn, các tai hoạ do sao Lộc Tồn gây ra sê giảm dần.

 • Sao Lộc Tồn (Thổ) nhập cung Kim, tức là người mệnh Khảm ở nhà hướng Đoài (Kim), hoặc người mệnh Tốn ở nhà hướng càn (Kim) là bị hoạ hại thuộc sao Lộc Tồn Thổ tinh. Lộc Tồn là hung tinh, sao và hướng lại tương sinh càng trợ giúp cho hung tinh tác hại. Những người có nhà ở hướng này thường thì: Gia phong suy bại, bị mất của, thị phi kiện tụng, con bất hiếu, trưởng nam và trưởng nữ gặp nạn.

ứng nghiệm vào các năm, tháng Thân, Tý, Thìn.

 • Sao Lộc Tồn (Thổ) nhập cung Mộc, tức là người mệnh càn ở nhà hướng Tốn (Mộc) hoặc người mệnh Khôn ở nhà hướng Chấn (Mộc), là bị hoạ hại thuộc sao Lộc Tồn Thổ tinh. Những người có nhà ở hướng này thường: Gia nghiệp suy bại, bệnh tật, gia đạo suy đồi, con cháu gian nghịch, hư hỏng, cờ bạc, bất hiếu. Nhưng hướng nhà (Mộc) khắc sao Thổ tinh hung ác của sao Lộc Tồn bị kìm chế nên tác hại được giảm dần và hoá giải.

ứng nghiệm vào các năm, tháng Thân, Tý, Thìn.

 • Sao Lộc Tồn (Thổ) nhập cung Thuỷ, tức là người mệnh Đoài ở nhà hướng Khảm (Thuỷ) là bị hoạ hại thuộc sao Lộc Tồn Thổ tinh. Những người có nhà ò hướng này: Con cái hư hỏng, gia đạo hồn loạn, bệnh tật, gia sản suy bại. Sao (Thổ) khắc cung Khảm (Thuỷ), hại cho trung nam.

dương suy. Những người có nhà ở hướng này: Cha mẹ bất hoà, bệnh tật, gia sản suy bại. Lộc Tồn là hung tinh hành Thổ lại được hướng nhà hành Hoả sinh trợ nên càng có tác hại mạnh.

Có thể bạn muốn biết:

ứng nghiệm vào các năm, tháng Thân, Tý, Thìn.

 • Sao Lộc Tồn (Thổ) nhập cung Thổ, tức là người mệnh Chấn ở nhà hướng Khôn (Thổ), hoặc người mệnh Ly ở nhà hướng cấn (Thổ). Sao và hướng tỉ hoà, tính chất hung ác của Lộc Tồn không thay đổi. Những người có nhà ở hướng này: Bệnh tật triển miên, gia sản suy bại.

ứng nghiệm vào các năm, tháng Dần, Ngọ, Tuất đối với hướng cấn và các năm, tháng Thân, Tý, Thìn đối với hướng Khôn.

Tin tức liên quan

 1. Không gian sống động đầy màu sắc của thiết kế phòng trẻ em

 2. Có nên tiếp tục dùng máy điều hòa của chủ nhà cũ để lại không?

 3. DÙNG HƯƠNG LIỆU ĐỂ CUNG CẤP SINH KHÍ

 4. Các nguyên tắc của Phong thuỷ học hiện đại

 5. Các loại hình thể ngũ hành trong phong thủy

 6. Căn hộ hiện đại, sáng sủa với điểm nhấn bằng gỗ

 7. Nhanh chân lên nếu bạn muốn có mức giá sofa giường ưu đãi không ngờ

 8. SỰ PHỨC TẠP & MÂU THUẪN TRONG KlẾN TRÚC

 9. 5 studio chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội

 10. Tầm quan trọng của thiết kế nội thất trong đời sống hiện nay

 11. Môi trường trong căn nhà nên có những yếu tố nào?

 12. PHÉP CỨU CHỮA THÂN  BÍ CỦA MÀU SẮC

 13. Bàn làm việc tại sao không được đặt sát tường?

 14. Hồ lô có tác dụng phong thủy gì?

 15. Phong thủy đầu giường và những điều cấm kỵ

Sản phẩm hot

 1. TỦ RƯỢU GỖ CÔNG NGHIỆP 3304HM

 2. Bộ phòng ngủ hình xe ô tô đua F1 màu đỏ D112B

 3. Bàn trà chữ nhật mặt đá sang trọng KH306SA

 4. Bàn ăn chữ nhật gỗ Gõ Đỏ cao cấp 906BA1.65

 5. Đồ trang trí hình cá màu xanh ngọc độc đáo 76178

 6. Giường ngủ Tân cổ điển gỗ sồi trắng đẹp đa năng KH3007A

 7. BÀN THƯ GIÃN CAO CẤP G8802BTG

 8. Kệ tivi đa năng mặt đá nhập khẩu cao cấp HD5748-2

 9. BỘ GIƯỜNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN CAO CẤP NHẬP KHẨU G8836BG

 10. Bàn trà 1m38 mặt kính cường lực siêu bền HC5805-1

 11. Tủ giày 4 cánh hiện đại 6974

 12. Tủ áo 2 cánh hình xe đua F1 D174

 13. Kệ tivi sang trọng phòng khách G8801KT2

 14. TỦ ĐỂ ĐỒ BẾP GỖ NHẬP KHẨU G8801TB

 15. BỘ PHÒNG NGỦ NHẬP KHẨU CAO CẤP H8801BG

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội