Điểm danh những điểm đặc biệt của căn phòng làm bạn lận đận chuyện tình duyên

Căn phòng nào có bố cục bất lợi cho tình duyên, hôn nhân?

Có 4 kiểu phòng dưới đây không có lợi cho tình duyên, hôn nhân.

  1. Phòng ngủ kiểu dài hun hút. Thông thường, phòng ngủ vuông vắn hoặc hình chữ nhật là tốt. Nhưng nếu phòng ngủ dài, sống trong căn phòng đó luôn cảm thấy trống trải, lạnh lẽo, cô đơn. Tính cách của người sống trong đó cũng trô nên đơn độc. Vỗi ảnh hưòng của môi trưòng và tính cách như vậy, khi bạn và người yêu gặp nhau luôn cảm thấy bị động, vô vị, không có cách nào hòa hợp được. Điều đó khiến tình cảm của hai người dần trỏ nên nhạt nhẽo. Một khi gặp phải trưòng hợp này, cách hóa giải nhanh nhất là ngán căn phòng đó thành hai phòng vuông hoặc biến mệt phòng thành hình vuông để làm phòng ngủ, còn phòng kiạ làm kho hoặc phòng thay quần áo. Như vậy không những tận dụng được không gian mà còn tạo cho càn phòng cảm giác ấm áp và cải thiện tình cảm đôi lứa.
  2. Căn phòng trông giống như một cái hang động. Khi trần nhà của bạn tương đối cao mà nhà và cửa sổ lại rất nhỏ. Nhìn từ trên xuống trông cán phòng như một cái hang động. Khí trưòng của căn phòng sẽ bị chìm xuống dưói hết, không thể xoay chuyển được. Sống trong căn phòng đó lâu thì nếu không bị ngưòi khác ruồng bỏ thì mình cũng ruồng bỏ người khác. Cực kỳ bất lợi cho tình duyên.
  3. Triết eo sát. Có khi nơi để xe có khả năng để xe ra vào cùnơ một cửa, thậm chí có .lúc lại đỗ xe hai bên càn phòng. Hằng ngày bạn đều ra ra vào vào bằng ôtô. Đây chính là Triết eo sát. Nghĩa của nó là tình duyên của bạn sẽ bị ngáng trồ, đứt đoạn, không đem lại kết quả.
  4. Phá kính sát. Hiện nay rất nhiều ngưòi thích chọn căn nhà độc lập, còn gọi là biệt thự. Căn nhà xinh xắn, có tưòng bao quanh, còn có cả vòi phun nưóc và vưòn hoa. Nhưng điều cần chu ý là vưòn hoa đó nhất định phải thiết kế theo hình tròn, không được làm thành hình bán nguyệt. Hình bán nguyệt là hình tròn bị cắt dôi, giống như chiếc gường bị phá nên gọi là Phá kính sát. Nếu vườn hoa nhà bạn có hình như vậy thì phải lập tức tìm ngưòi lằm lại, bổ sung thêm cho nó thành hình tròn. Bỏi vì hình bán nguyệt mang ý nghĩa cuộc tình của bạn sẽ bị v8 như chiếc gương khó mà lành lại.
  5. Làm thế nào để cho ngưòi yêu của mình không lãng nhàng?

Chúng ta hay nghe thấy một số bạn gái than thỏ rằng chồng hoặc người yêu Gủa họ có tính trăng gió. Họ không biết làm thế nào để cho người ấy mất tính lẳng nhăng.

Chúng ta hãy cùng nhau giải quyết vấn đề này. Nêu bạn phát hiện thây chồng hoặc ngưòi yêu của minh có tính lăng nhăng thì hãy lưu ý mây đỉểm sau:

  • Trước hết, bạn hãy kiểm tra phòng của anh ta. Nguyên nhân lăng nhăng là do “Thủy” khí khổng tốt quá nhiều. Có phải phòng của anh ta bày đặt quá nhiều đồ nội thâ’t màu đen không. Không gian màu đen sẽ làm giảm vận thế của nam giới, đồng thòi chúng khiến toàn bộ Thủy khí xâu trút lên người của nữ giới. Hãy rủ anh ta cùng đi tắm IỊ1UỐÌ khoáng, dọn dẹp căn phòng thông thoáng, đón ánh nắng tràn vào thì khí thế của anh ta sẽ bị thu lại một chút. Đổng thòi bạn hãy đỉ tắm ở suối nước nóng, ngâm mình vào đó để rửa sạch Thủy khí xâu trên ngưòi. Vận may tự nhiên sẽ đến.
  • Ngoài ra, anh ta lăng nhăng cũng một phần do lỗi của bạn. Hãy kiêm tra xem, nhà vệ sinh có sạch sẽ không? Nếu không thì phải bắt tay ngay vào lau dọn, đồng thòi bày thêm một lọ hoa tươi trong đó. Ghế trong phòng tốt nhất nên làm thêm tấm đệm tạo cảm giác thoải mái, âm cúng khiến cho anh ta thích ồ nhà, giảm thói trăng hoa. Cây cối màu xanh cũng có thể trung hòa Thủy khí quá, hoặc có thể dùng đồ trang trí bằng nhung cũng có tác dụng hẩp thụ Thủy khí. Thảm ở Huyền Quan và dép đi trong nhà nên chọn chất liệu nhung len. Mua một khung ảnh gỗ lồng ảnh của hai ngưồi vào đó. Chú ý màu của khung ảnh không được quá đậm, nên dùng màu nhạt tự nhiên. Bình thưồng nên ăn nhiều đồ hầm để có thể gia tăng Thổ khí, hấp thụ năng lượng tinh thần ổn đỉnh.

Nghe nhạc êm dịu cũng làm cho tinh thần thư thái, bình ổn, khiến cho anh ta không nghĩ đến chuyện trăng hoa nữa.

Theo ghi chép trong sách Phong thuỷ cổ, gỉưàng ngủ quà gđn cửa sổ củng dễ dân đốn tình trạng trâng

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội