Phòng khách tuyệt đẹp với đệm ghế sofa nổi bật

Showing all 1 result

Nệm sofa rời

Phần quan trọng không thể thiếu trong một bộ ghế sofa là phần đệm ghế sofa, nhưng chưa phải ai cũng biết cách lựa chọn một bộ nệm sofa ưng ý, phù hợp với căn nhà mình. Chúng tôi sẽ đưa ra một số lời khuyên có ích cho bạn.

Bộ sưu tập những chiếc ghế sofa Hàn Quốc cực hot
Ghế Sofa Hàn Quốc độc đáo kiểu tuxedo

Phần đệm ghế sopha có tần suất sử dụng nhiều hơn hẳn so với cái bộ phận khác của ghế. Vì vậy khi chọn nệm lót ghế sofa bạn cần lưu ý làm những việc sau:

Đo đạc ước chừng kích thước hình dạng của ghế: Tùy theo kích thước của phòng khách mà chúng ta sẽ chọn kích thước phù hợp của ghế sofa. Sofa kiểu chữ L rất phổ biến hiện nay vì nó có thể sử dụng cho mọi gian phòng khách  kích thước to nhỏ khác nhau. Bộ sofa hình chữ L vừa làm không gian phòng khách rộng mở lại còn có dáng vẻ vô cùng hiện đại sang trọng. Sau khi xác định chính xác của cả bộ bàn ghế thì bạn có thể dựa vào đó để chọn kích cỡ nệm phù hợp.

Bộ sưu tập những chiếc ghế sofa Hàn Quốc cực hot
Ghế Sofa Hàn quốc chữ L

Hướng đặt chiếc ghế đệm sofa

Bạn phải xác định được rằng bộ bàn ghế sofa này để làm gì, chỉ để xem chương trình tivi hay cả gia đình quây quần hay tiếp khách. Tùy theo đó mà bạn xếp cả bộ khép kín lại hay chỉ thành một hình cung ở giữa là chiếc bàn. Nếu bạn sử dụng nệm ghế sofa như một chiếc giường mở rộng cũng cần xác định rõ không gian của ghế. Ngoài ra bạn có thế thêm các chiếc ghế sofa đôn rất linh hoạt trong sử dụng, khi không dùng có thể cất đi.

Bộ sưu tập những chiếc ghế sofa Hàn Quốc cực hot
Ghế Sofa kiểu Hàn quốc lưng độc đáo

Kiểm tra độ lún nảy của đệm: bạn có thể ngồi thử hoặc dùng lực ở tay để kiểm tra, tốt nhất nệm nên có độ lún vừa phải, tránh lún quá sâu gây khó chịu cho người ngồi.

-50%
23.660.000  11.830.000