Dễ dàng đụng phải linh giới trong những hoàn cảnh nào?

1. Dễ dàng đụng phải linh giới trong những hoàn cảnh nào?

Khi chuyển nhà, không cẩn thận sẽ chọn phải ngày xấu thì rất j dễ bị linh giới quấy nhiễu. Hoặc là trước khi bạn chuyển đến ỏ, chủ [ trước của căn nhà đã thắp hương ỏ góc nhà và những nơi tối tăm, ẩm thấp. Mục đích là thông qua thủ đoạn không chính đáng chiếm  đoạt đương tài của bạn, cho nên sẽ bị linh giới làm nhiễu loạn.

Hướng dẫn: Cách trang trí phòng khách đẹp, đơn giản và gọn gàng

Gặp phải trưòng hợp trên, chỉ cần chọn lại ngày tốt lắp giưòng, dùng ngày tốt để siêu độ, niệm kinh hoặc bật bài kinh trong nhà sẽ có thể hóa giải năng lượng linh giới. Còn có một cách tương đối nhanh là tìm vị trí Nhị Hắc, Ngũ Hoàng tụ tập rồi đặt đồng hồ bằng đồng ỏ đó hoặc tìm một cậu bé khua chiêng gõ mõ ỏ vị trí đó Ị cũng sẽ hóa giải ngay lập tức năng lượng của linh giói.

 • Bàn ghế đẹp giá rẻ

 • Gia sofa go

 • Giường tầng hello kitty

 • 2. Tại sao không nên làm thêm trần nhà giả ?

  Có một câu khẩu quyết “bức áp tự tài khốn trệ sự’. Tạo thêm trần nhà giả cho căn nhà chính là “tự tài” (tự cắt). Có nghĩa là tư mình cắt đi một số đồ vật. Vì thế trần nhà giả không phải là một kiểu phong thủy tốt. Có nhiều ngưòi lắp trần giả trong phòng khách rồi giấu tất cả đèn vào trong cái máng đèn. Làm vậy càng “tự tài”. Nguyên nhân rất đơn giản, khi bạn ngồi dưói trần nhà giả, mọi máng đèn đều biến thành xà ngang áp đỉnh. Vì thế không nên làm trần nhà giả.

  3. Nguyên tắc bố cục phong thủy nhà ở là gì?

  Tham khảo: Ghế Sofa màu đỏ

  Bô’ cục phong thủy cần tuân theo nguyên tắc ‘‘tự nhiên”. Từ xưa đến nay, Phong thủy học luôn nhấn mạnh sự thông nhất hài hòa giữa con người với tự nhiên. Điều đó gọi là “thiên nhân hợp nhất”.

  • Chất liệu trang trí trong nhà nên dùng chất liệu làm từ thiên nhiên sẽ có năng lượng mạnh nhất. Không nên sơn nhiều lóp dầu.
  • Vật hình tròn tạo cảm giác viên mãn, thưòng đại diện cho năng lượng chính hưống. Khi bô trí căn nhà nên tránh những đồ vật sắc nhọn, cố gắng chọn loại hình tròn hoặc có góc tròn.
  • Không nên dùng quá nhiều đồ làm bằng kim loại vì chúng quá lạnh lẽo.
  • Nhiều người thích trang trí nhà với những vật làm bằng đá hoặc thủy tinh. Xét theo góc độ thủy, những chất liệu đó mang tính âm. Có thể lắp thêm đèn rSu cho chúng để trừ âm tính.
  • Thực vật tươi xanh vừa điểm xuyết cho căn nhà thêm hấp v^ khiến cho con ngưòi đến gần vối thiên nhiên hơn. Chúng |u cho ngưòi ta thỏai mái, yên tĩnh, tràn đầy năng lượng.
 • Gia ghe nam

 • Giường tủ go

 • 4. Tại sao sau khi chuyển sang nhà mới phải mời bạn bè đến ăn mừng?

  Xét về mặt phát triển của xã hội, xã hội càng ngày càng phát triển, ngưòi ta bận rộn làm ăn, kiếm tiền rất ít. có thời gian, cơ hội tụ tập vối nhau. Lâu dần sẽ nảy sinh tình trạng  tình cảm lạnh

  Xét về mặt phong thủy, đây là một cách để làm cho căn nhà ấm áp: Thông thường, nhà mới không có người ỏ nên rất lạnh lẽo vì thiếu hơi người. Vì thế rủ bạn bè đến tụ tập, vừa là thân mật, mặt khác mang đến nhiều hơi ngưòi, tăng thêm vận khí tốt. nhạt”. Vì thế, nhân dịp chuyển nhà, liên lạc với bạn thân để thông báo mình đã sang nhà mới, đồng thời, mòi họ .đến nhà chơi, ăn uống để tăng thêm tình thân mật.

  Bạn muốn biết: Các mẫu Sofa màu xanh cho phòng khách tươi mát

  Nếu một căn phòng quanh năm không có ngưòi ỏ, khí lạnh trầm trầm, dù không bị phá hoại gì thì cũng rất nhanh biến thành

  Bình luận trên Facebook