Dễ dàng dụng phải linh giới trong những hoàn cảnh nào?

1. Dễ dàng dụng phải linh giói trong những hòan cảnh nào?

Khi chuyển nhà, không cẩn thận sẽ chọn phải ngày xấu thì rất dễ bị linh giới quấy nhiễu. Hoặc là trước khi bạn chuyển đến ỏ, chủ trưâc của căn nhà đã thắp hương ơ góc nhà và những nơi tối tăm, ẩm thấp. Mục đích là thống qua thủ đoạn không chính đáng chiếm đoạt đương tài của bạn, cho nên sẽ bị linh giới làm nhiễu loạn.

Gặp phải trường hợp trên, chỉ cần chọn lại ngày tốt lắp giường, dùng ngày tốt để siêu độ, niệm kinh hoặc bật bài kinh trong nhà sẽ có thê hóa giải năng lượng linh giói. Còn có một cách tương đối nhanh là tìm vị trí Nhị Hac, Ngũ Hoàng tụ tập rồi đặt đồng hồ bằng đồng ỏ đó hoạc tìm một câu bé khua chiêng gõ mõ ỏ vị trí dó cũng sẽ hóa giải ngay lạp tức năng lượng của linh giỏi.

Có một câu khẩu quyết “bức áp tự tài khốn trệ sự”. Tạo thêm trần nhà giả cho căn nhà chính lf’ “tự tài” (tụ cắt). Có nghĩa là tự mình cắt đi một số đồ vật. Vì thế trần, nhả giả không phải là một kiểu phong thủy tốt. Có nhiều người lắp trần giả trổng phồng khách rồi giấu tất cả đèn vào trong cái máng đèn, Làm vậy càng “tự tài”. Nguyên nhân rất đơn giản, khi bạn ngồi dưới trần nhà giả, mọi máng đèn đều biến thành xà ngang áp đỉnh. Vì thê không nên làm trần nhà giải

Bô cục phong thủy cần tuần theo nguyên tắc “tự nhiên”. Từ xưa đến nay, Phong thủy học luôn nhấn mạnh sự thống nhất hài hòa giũa con người vói tự nhiên. Điểu đó gọi là “thiên nhân hợp nhất”.

  1. Chất liệu trang trí trong nhà nên dùng chất liêu làm từ thiên nhiên sẽ có năng lưựng mạnh nhất. Không nẻn sơn nhiều lốp dầu.
  2. Vật hình tròn tạo cảm giác viên mãn, thương dại diện cho năng lượng chính hướng. Khi bô trí căn nhà nên tránh những đồ vật sác nhọn, cố gắng chọn loại hình tròn hoặc có góc tròn.
  3. Không nên dùng quá nhiều đổ làm bằng kim loại vì chúng quá lạnh lẽo.
  4. Nhiều người thích trang trí nhà vổi những vật làm bằng đá hoặc thủy tinh. Xét theo góc độ

phong thủy, những chất liệu đó mang tính âm. Có thế lắp thêm đèn chiếu cho chúng để trừ âm tính.Tai sao sau khĩ chuyển sang nhã mói phủi mòi ban bè đến ăn mừng?
Thực vật tươi xanh vừa điểm xuyết cho căn nhà thêm hấp dẫn, vừa khiến cho con người đến gần với thiên nhiên hơn. Chúng làm cho người ta thỏai mái, yên tĩnh, trần đầy năng lượng.

Xét về mặt phát triển của xã hội, xã hội càng ngày càng phát triển, người ta bận rôn làm ăn, kiếm tiền rất ít có thời gian, cơ hôi tụ tập với nhau. Lâu dần sẽ nảy sinh tình trạng “tình cảm lạnh nhạt”. Vì thế, nhân dịp chuyển nhà, liên lạc với bạn thân để thông báo mình đã sang nhà mới, đồng thời, mời họ đến nhà chơi, ăn uống đê tảng thêm tình thân mật.

Xét về mặt phong thủy, đây là một cách để làm cho căn nhà ấm áp: Thông thường, nhà mới không có người ỏ nên rất lạnh lẽo vì thiếu hơi người. Vì thế rủ bạn bè đến tụ tập, vừa là thân mật, mặt khác mang đến nhiều hơi người, tăng thêm vận khí tốt.

Nếu một căn phòng quanh năm không có người ơ, khí lạnh trầm trầm, dù không bị phá hoại gì thì cũng rất nhanh biến thành
hoang phê. Những càn phòng nào có ngưồi ố, sinh khí luôn đầy ắp. Đấy là sự khác biệt giữa việc có hơi người hay không. Vì thế, quyết định mua nhà rộng hay hẹp cần phải căn cứ vào nhu cầu và sô” người Ồ nhiều hay ít. Chứ bạn đừng nghĩ cứ nhà to, rộng là tot. Nếu nhà quá rộng mà người lại ít thì hơi người không đủ, vẫn có hiện tượng lạnh lẽo, ảnh hưởng đến vận khí của người sông trong căn nhà đó. Tuy nhiên bạn vẫn thích ỏ trong căn nhà đó thì hầy thường xuyên mòi bạn bè đến để gia tăng không khí và hơi người cho căn nhà. Nếu nhà lúc nào cũng náo nhiệt., người đông đúc thì sẽ đem lại vận khí tot cho gia chù.

  1. Những bí quyết dọn dẹp nhà cửa.

Chúng tôi đã từng nhấn mạnh điểm quan trọng đầu tiên của môt cản phòng phong thuỷ tốt là phải sach sẽ, gon gàng. Xét theo góc độ phong thuỷ, các không gian phải sáng sủa, không chật chội thì năng lượng mới có thể lưu thông. Đồ đạc để lung tung, lộn xộn sẽ ảnh hưống tối luồng chảy của khí. Vì vậy trong nhà không nên để đồ đạc loạn xạ, trang trí quá nhiều thì khí mối lưu thông. Bí quyết làm cho nhà cửa gọn gàng ỉà ỏ chỗ sắp xếp đồ đạc cố định theo thói quen sinh hoạt:

Chuẩn bị một cái tủ giầy ngay phía cửa ra vào. Vừa dễ nhìn và dễ lấy.

Ổ vị trí huyền quan nên đặt một cấỉ bát, cốc hoặc đĩa nhỏ đựng chìa khóa. Như vậy bạn không lo để chìa khoá linh tinh, tìm không thấy.

Trên bàn ở phòng khách đế một chiêc rổ nhựa nhỏ để đặt điểu khiên tivi, máy nghe nhạc.

Tự làm hộp đựng đồ ăn vặt: Bạn có thể lấy 2 – 3 vỏ hộp sữa to, dính lại với nhau. Khi ăn đồ ăn vặt, nếu dùng không hết bạn có thể cho vào đó. Vừa dễ dọn dẹp mà lại gọn gcàng. Rất phù hợp cho nhcà có trẻ con hoặc người thích ăn vặt.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội