Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giấc ngủ đầy đủ rất quan trọng với sự phát triển toàn diện của trẻ vì đây là thời điểm mà cơ thể bé nạp lại năng lượng sau một ngày mệt mỏi. Đồng thời giấc ngủ cũng là lúc trẻ phát triển chiều cao nhiều nhất. Vì thế để đảm bảo chất lượng ngủ ngon thì các bậc phụ huynh nên chú ý đến những điều dưới đây:

- giuong xe o to 2 tang A099

Không để trẻ chơi quá mệt: trước khi đi ngủ khoảng 30 phút đến 1 tiếng, bạn nên dạy trẻ có thói quan dừng chơi lại và thu dọn đồ chơi trước khi đi ngủ, để não bộ của trẻ thư giãn dễ bước vào giấc ngủ hơn. Nếu không ban đêm khi ngủ bé rất dễ gặp ác mộng, nói mớ, ngủ không sâu.

Không nên ăn quá no: khi đi ngủ cơ thể bạn nằm, toàn bộ cơ thể cũng như não bộ rơi vào trạng thái thư giãn nên hệ tiêu hóa sẽ giảm hoạt động, cho trẻ ăn no lúc này sẽ khiến bé bị khó tiêu dẫn đến khó ngủ, tốt nhất trước một tiếng trước khi đi ngủ không nên ăn thêm gì hết.

Không nên tắm muộn: thời điểm tắm tốt nhất cho bé là lúc chiều. Dù trời nóng hay lạnh cũng nên tắm bằng nước ấm cho bé, khiến nở lỗ chân long sẽ giúp tắm sạch hơn. Tắm đêm trước khi đi ngủ khiến bé rất dễ bị cảm lạnh, mắc các bệnh về hô hấp.

- giuong xe o to dua f1 D112 1

Để hỗ trợ giấc ngủ cho bé trai nhà bạn hoàn thiện nhất. Bạn muốn giành riêng cho bé một không gian riêng để giúp bé tự lập hơn? Bạn muốn con mình ngoan ngoãn đi ngủ để lấy lại năng lương sau một ngày đi học tập vất vả? Hãy chọn những mẫu giường ô tô.

- giuong hinh xe o to E522

Với thiết kế đặc biệt hình 1 chiếc oto, bé con nhà bạn hẳn sẽ rất thích thú khi có một không gian vừa để chơi đùa vừa để nghỉ ngơi thật khác biệt. Giúp con bạn dễ dàng đi ngủ, khiến trẻ có tình cảm với chiếc giường trẻ em hình ô tô đặc biệt của mình. Giường ô tô cho bé trai còn kích thích trí tưởng tượng của bé giúp bé  thỏa sức sáng tạo chơi đùa trên chiếc giường của mình.

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội