Khi chọn mua bàn cho bé gái thì người ta thường chọn màu hồng, còn khi đi tìm mua mẫu bàn học cho bé trai người ta thường tìm màu xanh dương. Tính cách của bé trai cũng có phần hiếu động và tinh nghịch hơn một chút. Các phụ huynh nên chọn bàn học cho bé trai những thiết kế năng động như hình ô tô, hình đường đua,…

Bàn học xe đua F1 màu đỏ D153

Nhưng nếu bạn chọn được một mẫu bàn học đẹp cho bé trai thì bạn vẫn nên tham khảo ý kiến của bé. Như thế bé sẽ thấy mình được tôn trọng và rất tốt cho sự phát triển về tính cách của bé. Có thể khi bé không thích những mẫu bàn ghế ô tô, đường đua, có thể bé thích những mẫu có hình quả bóng, hay những chú cá heo lanh lợi.

Bàn học thẳng hình cá heo đại dương H602-2

Những mẫu bàn học với những thiết kế cùng những nét trang trí độc đáo sẽ giúp tăng tính sáng tạo và tưởng tượng của bé. Mẫu bàn học bé trai phù hợp với sở thích cá nhân của bé sẽ giúp bé gắn bó với không gian học tập của riêng mình mà chú tâm, tập trung vào việc học hơn. Ba mẹ nên chọn mua những mẫu kèm giá sách với không gian lưu trữ rộng lớn, gọn gàng, giúp con không phải đi tìm những dụng cụ học tập một cách dễ dàng.

Bàn học đường đua F1 HY2052B

Hiện Nội Thất Gia Khánh chúng tôi còn có những mẫu bộ bàn học đẹp cho bé trai, ưu điểm của mẫu này là bạn có thể cho bé tự trang trí theo sở thích cá nhân của bé và vì thế cho thời gian sử dụng lâu dài ngay cả khi bé lớn lên đến tuổi thanh thiếu niên, không phù hợp với những hình thù ngộ nghĩnh nữa.

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội