Tủ sách- Bàn làm việc hiện đại

Lọc

Các bộ lọc đang áp dụng

Hiển thị một kết quả duy nhất

Lựa chọn cho mình một chiếc bàn làm việc hiện đại sẽ giúp cho quá trình làm việc trong ngày của bạn hoạt động trơn tru hơn nhiều, và đương nhiên nếu chọn nhầm chiếc bàn không phù hợp sẽ biến thành thảm họa cho bạn. Khi mà chiếc bàn cũ của bạn đã  sử dụng lâu năm, đến lúc phải thay thế thì bạn đã biết mình phải lưu ý những điều gì chưa.

TỦ SÁCH GỖ LỚN NHẬP KHẨU 3306TS - bo ban lam viec A613

Liệu chiếc bàn làm việc đơn giản hiện đại mà bạn định mua có phù hợp với công việc và phong cách làm việc của bạn không? Liệu kích cỡ của nó có vừa vặn với không gian mà bạn dành để kê bàn không? Liệu diện tích của mặt bàn có đủ để bạn đặt những món đồ mà bạn sử dụng hàng ngày không?

Hiện nay thì những mẫu bàn làm việc phong cách hiện đại đa số đều thiết kế cho người sử dụng máy tính nên bạn có thể yên tâm rằng chúng có lỗ trên mặt bàn để luồn dây điện qua. Nếu bàn làm việc bàn giấy mà không làm trên máy tính thì nên cân nhắc mua những chiếc bàn có kệ sách để chứa giấy tờ cần thiết.

Nếu không gian căn phòng đủ rộng bạn có thể chọn những chiếc bàn hình chữ L rộng mở đáp ứng đượng một không gian thỏa thích để bạn làm việc.

TỦ SÁCH GỖ LỚN NHẬP KHẨU 3306TS - ban lam viec A613

Về chiều cao của bàn thì tru bình bàn có chiều cao từ 65cm đến 75cm một số bàn có thể lên đến 78cm 80 cm.

Về bề mặt bàn: thì chất liệu phổ biến nhất là vật liệu gỗ phủ laminate vừa rẻ vừa bền vừa tạo sử thoải mái khi sử dụng, có nhiều màu sắc để chọn lựa. Tiếp đến là mặt bàn bằng kim loại, đây là loại bàn bền nhất nhưng nặng nề chỉ phù hợp với khi cần sử dụng để nâng đỡ đồ vật trọng lượng lớn mà ít di chuyển. Vật liệu gỗ cũng có ưu điểm rất lớn là đẹp mắt, tinh tế, tạo ra một không gian làm việc đầy cảm hứng.

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội