Tủ sách - Bộ bàn làm việc

Hiển thị một kết quả duy nhất

Bàn làm việc tại nhà

Với thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh như hiện nay thì ngày càng có nhiều công việc có thể làm ngay tại căn nhà bạn đang sinh sống, chỉ cần một góc làm việc có máy tính cá nhân và một đường truyền internet. Vậy làm thế nào để có một không gian bàn làm việc tại nhà thật gọn gàng, sạch đẹp và hợp phong thủy nữa. Hãy cùng tìm hiểu trước khi bạn quyết định mua bàn làm việc đa năng tại nhà nhé.

TỦ SÁCH GỖ MÀU TRẮNG TÂN CỔ ĐIỂN H8801TS - mua ban lam viec o dau chat luong va uy tin

Các mẫu bàn làm việc đẹp được các gia chủ ưa thích tin dùng là các mẫu bàn làm việc tân cổ điển. Thể hiện được sự uy quyền, phong thái trong không gian bàn làm việc cao cấp tại nhà. Bộ bàn ghế làm việc gỗ của do Nội Thất Gia Khánh chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc, được sản xuất qua dây chuyền ngoại nhập cao cấp.

Cần chú ý đến nội thất bàn làm việc trong phòng ngủ một chút là bạn sẽ có một không gian bàn làm việc sáng tạo, ngăn nắp ngay. Để có cảm giác sáng sủa rộng rãi thì bạn nên chọn những mẫu bàn làm việc có kệ sách màu sáng như màu trắng, màu kem…

Bàn làm việc cao cấp nhập khẩu

TỦ SÁCH GỖ MÀU TRẮNG TÂN CỔ ĐIỂN H8801TS - mua ban lam viec o dau chat luong va uy tin 1

Bàn làm việc nhập nhập của chúng tôi có thiết kế tân cổ điển mang đậm phong cách châu Âu lịch lãm, khi tìm chỗ kê bàn bạn cần lưu ý:

  • Bàn cần tựa vào tường, không tựa vào cửa sổ.
  • Kê bàn trách kê dưới xà nhà.
  • Không kê bàn ở phía tường có cửa ra vào và cũng không được kê bàn thẳng cửa ra vào.
  • Tuyệt đối không kê bàn vào góc tường tạo thành hình tam giác sinh nhiều sát khí.

Mẫu bàn làm việc trong phòng ngủ cần được bố trí thêm một số chậu cây cảnh trong nhà vừa hợp phong thủy, vừa thanh lọc không khí giống như khuyến cáo của NASA. Vì là mẫu bàn làm việc gia đình, nên bạn cần có một không gian kệ sách được bố trí cùng phòng tạo ra văn hóa đọc sách cho cả nhà, điều này rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

TỦ SÁCH GỖ MÀU TRẮNG TÂN CỔ ĐIỂN H8801TS - mau ban lam viec go cong nghiep dac biet ai cung 4
BỘ BÀN LÀM VIỆC GỖ CÔNG NGHIỆP 2821 VÀ GHẾ CÓ TAY

Trước khi tìm mua bàn ghế làm việc tại nhà, bạn cần lưu ý, đo đạc hình dung trước không gian căn phòng nhà mình, rồi tùy thuộc vào sở thích cũng như là phong cách thiết kế chung của cả căn nhà mà bạn có thể chọn một mẫu bàn làm việc phù hợp cho mình.

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội