Tủ quần áo

Hiển thị 1–27 trong 38 kết quả

Trong một căn phòng ngủ, ngoài chiếc giường tiên nghi ngăn nắp thì một chiêc tủ đựng quần áo cũng là đồ nội thất bạn nên để ý một chút. Tủ treo quần áo vừa là nơi lưu trữ, vừa là một món đồ trang trí không gian căn phòng ngủ.

Tủ quần áo 6 cánh cao cấp French White H8808D6 - mau tu quan ao cho phong ngu nho cuc chat 2

Khi đời sống kinh tế ngày càng phát triển thì nhiều nhu cầu khác cũng gia tăng theo. Ngôi nhà nay không chỉ còn là nơi con người ta trú ngụ mà nó còn dùng để thư giãn, hưởng thụ và là không gian trang trí nghệ thuật. Vì thế mà hiện nay không ít người không ngại ngần chi một số tiền lớn để sắm sửa tủ áo quần. Tủ quần áo gỗ phải thật sang trọng mới làm xứng đáng là nơi gia chủ đặt những bộ đồ, bộ cánh hàng hiệu của mình. Hiện tại, có khá nhiều kiểu dáng, mẫu mã tủ gỗ đựng quần áo, từ đơn giản đến cầu kì, từ cổ điển đến hiện đại, tùy theo phong cách và sở thích của gia chủ mà ta có thể lựa chọn một mẫu tủ phòng ngủ thích hợp. Tủ quần áo đẹp được sử dụng những vật liệu như kim loại, nhựa, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp…

Tủ quần áo 6 cánh cao cấp French White H8808D6 - mau tu quan ao cho phong ngu nho cuc chat 4

Nhưng phổ biến nhất trong đó là chất liệu gỗ công nghiệp MFC. Những nếu có khả năng kinh tế tôi khuyên bạn nên chọn những mẫu tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ được làm bằng gỗ tự nhiên, vì gỗ tự nhiên là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên chắc rắn. Để chọn lựa chon không gian căn nhà một mẫu tủ quần áo có gương phù hợp, quý khách nên đo đạc cẩn thận không gian có ý định kê đồ và tùy thuộc vào sở thích của mình để có thể chọn một sản phẩm tủ quần áo phòng ngủ đẹp phù hợp.

Tủ quần áo 6 cánh cao cấp French White H8808D6 - tu quan ao phong cach phap doc dao french white 8801d3

Showroom nội thất Gia Khánh của chúng tôi có bán tủ quần áo cao cấp nhập khẩu với chất lượng cao đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội