Tủ đầu giường

Lọc

Các bộ lọc đang áp dụng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Tủ đầu giường là vật dụng không thể thiếu trong căn phòng ngủ của bạn. Chúng là nơi bạn để những vật dụng quan trọng nhất trước và sau khi đi ngủ. Việc sở hữu một chiếc táp đầu giường sẽ rất tiện ích cho căn phòng ngủ, bạn có thể để đèn ngủ, đồng hồ báo thức, những quyển sách hay nhất để đọc trước khi đi ngủ. Và ngoài ra thì kệ đầu giường cũng góp phần không nhỏ vào không gian nội thất phòng ngủ. Dùng một chiếc tủ đầu giường đẹp sẽ đem lại không khí mát mẻ, cảm giác thoải mái để gia chủ có những giấc ngủ êm ái tuyệt vời nhất.

- H223B.

Tủ để đầu giường là một vật dụng tiện ích có những ngăn kéo rộng giúp chúng ta để được rất nhiều vật dụng cần thiết như giấy tờ quan trọng, những cuốn sách hay…

Có khá nhiều mẫu tủ đầu giường đẹp và sử dụng nhiều vật liệu khác nhau như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kim loại nhưng trong đó nổi bật nhất vẫn là vật liệu gỗ tự nhiên. Sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên vào thiết kế tab đầu giường luôn mang lại cảm giác trầm ấm đem lại giấc ngủ ngon cho người sử dụng.

- G2202B

Có hai phong cách thiết kế chính trong tủ nhỏ đầu giường đó là thiết kế hiện đại và thiết kế tân cổ điển. Thiết kế hiện đại thường phù hợp với những không gian căn hộ chung cư hoặc căn hộ có gia chủ là người trẻ tuổi. Còn thiết kế tân cổ điển thì hợp với không gian những căn biệt thự sang trọng hoài cổ hơn.

- tab dau giuong phong cach phap 8802b

Showroom Nội Thất Gia Khánh chúng tôi chuyên nhập khẩu những chiếc tủ đầu giường đẹp nhất, có chất lượng nhất, luôn sử dụng vật liệu cùng những lớp sơn cao cấp, đảm bảo không độc hại an toàn cho người sử dụng.

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội