Kệ tivi phòng ngủ hiện đại

Hiển thị 7 sản phẩm

Đại đa số các gia đình chúng ta đều kê chiếc tivi ở phòng khách, nhưng có một phần không nhỏ các gia đình muốn có một không gian riêng tư hơn để có thể thoải mái xem phim, xem tivi trong phòng ngủ. Để có một không gian thư giãn tuyệt vời như vậy bạn cần sắm sửa cho căn phòng ngủ của mình đầy đủ nhất với các yếu tố sau: một chiếc tivi màn hình lớn, giàn loa 5.1 dàn đều khắp phòng và không thể thiếu một mẫu kệ tivi phòng ngủ hiện đại được.

Kệ ti vi mặt kính đa năng phòng khách HY25-1

Kệ tivi phòng ngủ hiện đại nên có thiết kế nhỏ gọn, không nên to như kệ tivi ở phòng khách. Vì không gian phòng ngủ phải thoáng đãng nên chọn một mẫu tủ tivi phòng ngủ có kích thước vừa phải và đặt sát tường đối diện giường nằm, chiều cao nên để thấp, ngang bằng với giường, để mỗi khi xem phim chúng ta cảm thấy thư giãn thoải mái nhất có thể. Ngoài chiếc kệ phòng ngủ thông thường, bạn có thể chọn những mẫu kệ tủ phòng ngủ có kèm giá sách đặc biệt phù hợp với những gia chủ ham đọc sách, sau khi thưởng thức bộ phim yêu thích, bạn lại có thể nghiền ngẫm thư giãn trên chiếc ghế sofa phòng ngủ và đọc sách.

Kệ ti vi mặt đá phòng khách đa năng Y262-2

Kệ tủ tivi phòng ngủ đẹp thường là chiếc kệ tủ gỗ có phong cách thiết kế hiện đại, mang đậm những nét độc đáo và đơn giản vào căn phòng ngủ nhà bạn. Sử dụng những nét hoa văn tinh tế, mềm mại thể hiện được một không gian sang trọng đẳng cấp. Với bàn tay gia công khéo léo luôn tạo nên những sản phẩm độc đáo như những tác phẩm nghệ thuật.

Showroom của chúng tôi luôn cung cấp những mẫu kệ tivi phòng ngủ hiện đại đẹp, với chất lượng ngoại nhập thể hiện sự sành điệu, nghệ thuật trên từng sản phẩm.