Kệ tivi phòng ngủ

Hiển thị 4 sản phẩm

Thông thường cái gia đình thường đặt chiếc kệ tivi trong phòng khách, nơi tiếp đón khách khứa cũng như là nơi cả gia đình xem phim. Nhưng ở một số gia chủ, sở thích xem tivi hàng ngày trước khi đi ngủ là không thể bỏ. Và vì vậy chiếc kệ tivi phòng ngủ cũng được rất nhiều người ưa thích.

Kệ tivi phòng ngủ đơn giản

Cũng giống như kệ để tivi phòng khách, kệ để tivi phòng ngủ có rất nhiều thiết kế nhưng chức năng chủ yếu vẫn là dùng để đặt tivi và các thiết bị giải trí nghe nhìn khác.

Ở một số căn hộ hẹp hay do nhu cầu tiệt kiệm diện tích, một số gia chủ chọn giải pháp sử dụng kệ tivi phòng ngủ đơn giản rất hiệu quả. Để đỡ di diện tích mặt đất của căn phòng, chiếc kệ có thể được treo cao lên trong vô cùng đẹp mắt. Chiếc kệ treo lên kiểu này thường được tích hợp thêm những hộc để sách, tạo nên một không gian phòng ngủ rất tiện nghi, hiện đại.

Kệ tivi phòng ngủ hiện đại

Kệ tivi phòng ngủ hiện đại đặc biệt rất được ưa chuộng trong các căn hộ chung cư ngày nay, chiếc kệ này có thiết kế đơn giản chủ yếu sử dụng các mặt phằng gỗ xếp chồng lên nhau để lộ ra các khoang chứ đồ xuyên suốt cho gia chủ tùy ý đặt đồ trang trí.

Kệ tivi gỗ trong phòng ngủ đẹp có khá nhiều phong cách thiết kế khác nhau như phong cách Hàn quốc hiện đại, phong cách tân cổ điển với các đường nét mềm mại, và phong cách truyền thống làm bằng gỗ rất đơn giản… Tùy vào sở thích cũng như những nội thất đã có sẵn trong gia đình mà quý khách có thể lựa chọn một chiếc kệ tivi phòng ngủ sao cho đồng bộ, sắp xếp hài hòa với những đồ nội thất khác.