Giường ngủ hiện đại, đẹp, độc đáo

Hiển thị một kết quả duy nhất

-30%
16.900.000  11.830.000 
-30%

Bạn đang tìm mua mẫu giường ngủ hiện đại

Phòng ngủ với một số người là nơi chỉ để ngủ, với một số người là nơi bạn kết hợp làm việc, xem ti vi, xem phim, có những giàn âm thanh cao cấp để hưởng thụ những bản giao hưởng bất hủ. Giường ngủ, nơi mà mọi người bất kể già trẻ gái trai, đến tối đến đêm đều phải nên nằm ngủ, nơi chúng ta bỏ ra trung bình 8 tiếng một ngày để thư giãn nghỉ ngơi, để thắt chặt những mối quan hệ. Một nơi rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại bây giờ. Có người thích phòng ngủ được bày trí với những màu sắc ấm áp, có người lại muốn phòng ngủ mang phong cách khơi gợi nhưng thiếu chiếc giường ngủ phong cách hiện đại trong cuộc sống ngày nay thì không thể gọi là một phòng ngủ hiện đại được.

Giường ngủ Lovely 1m5 nhập khẩu HĐ217S - giuong ngu hien dai phong cach han quoc a689a12

Hiện nay các mẫu giường ngủ đẹp hiện đại chủ yếu được thiết kế bằng gỗ nhiều thể loại, phong phú về mẫu mã chủng loại cung cấp cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn. Vì mỗi người có gu thẩm mỹ riêng nên bạn hoàn toàn có thể phối hợp các nội thất về màu sắc kiểu dáng cho chính bạn.

Giường ngủ Lovely 1m5 nhập khẩu HĐ217S - Bo phong ngu 908B

Với những phòng ngủ rộng lớn bạn có thể chọn những chiếc giường gỗ hiện đại khổ lớn rộng rãi thoải mái để sau này có em bé, cả gia đình vẫn có thể nằm thoải mái trên giường. Có nhiều họa tiêt hoa văn tinh xảo khiến căn phòng bớt nhàm chán và có không khí ấm áp. Còn với những căn phòng chật hẹp thì bạn có thể chọn những chiếc giường nhỏ hơn có thể thiết kế thêm một tấm đệm kéo ở phía dưới. Tối giản những chi tiết để tạo cảm giác rộng rãi thoải mái hơn.

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội