Giường bọc da êm ái và thoải mái

Hiển thị một kết quả duy nhất

Lợi ích của việc mua giường bọc da

Giường bọc da càng ngày càng trở nên phổ biến là vì rất nhiều lý do. Vẻ đẹp, sự thoải mái và tuổi thọ của giường ngủ bọc da làm cho nó trở thành loại giường ngủ được mua nhiều nhất với các khách hang thượng lưu. Dưới đây tôi sẽ đưa những lợi ích của giường bọc da.

Lợi ích của việc mua giường bọc da

Sang trọng

Thiết kế sang trọng mang lại cảm giác mềm mại êm ái, lạ mắt về kiểu dáng là đặc điểm nổi bật của chiếc giường da nhập khẩu

Giường da cao cấp là nội thât không thể thiếu trong một ngôi nhà sang trọng. Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi chiếc giường ngủ là người bạn đồng hành giúp cho bạn nghỉ ngơi thư giãn  và cảm giác thỏa mái sẽ phục hồi năng lượng cơ thể cho cơ thể bạn.

Giường ngủ bọc da sang trọng

Chiếc giường bây giờ không đơn thuẩn chỉ là bằng gỗ mà còn cải tiến thêm với những chất liệu khác nhau như giường da, giường nỉ nhằm mục đích tăng sự hấp dẫn sang trọng cho căn phòng xinh xắn.

Đa dạng

Giường da nhập khẩu có nhiều thiết kế và kiểu dáng khác nhau như giường có ngăn chứa, giường kiểu Ý và giường đệm. Chúng thường có những màu sau như nâu đậm, nâu nhạt, đen, trắng, trắng, beige, xanh da trời và thậm chí là màu đỏ. Vì vậy, tùy vào màu chủ đề của phòng ngủ mà bạn có thể chọn màu của giường và của phần da bọc.

Thoải mái

Phần đầu giường bọc da cao đủ nâng đỡ phần lưng và đầu khi ngồi tựa, với những nút khuy rất tinh tế, thanh tao, tạo nên những thảm hoa màu da êm ái, đó cũng chính là điểm tạo nên sự sang trọng cho không gian phòng ngủ.

Giường ngủ bọc da thoải mái

Lớp đệm bọc da quanh khung làm căng phông phủ đi lớp xương gỗ cứng nhắc chỉ còn lại sự mềm mại, chỉ cần nằm qua một lần đã không muốn rời bỏ chiếc giường này nữa.

Dễ bảo trì

Chất lượng tuyệt vời của giường bằng da làm cho bạn không phải nghĩ đến chuyện hỏng giường. Khi dính vết bẩn, bạn chỉ việc dùng khăn ẩm và lau qua, vết bẩn sẽ biến mất

Vì vậy, ở trên là một số lợi ích tuyệt vời của giường da mà làm cho họ nổi bật so với tất cả các loại giường khác.

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội