Bộ phòng ngủ hiện đại

Bộ phòng ngủ màu kem ấm áp 220

Giá Bán: 22.200.000 VNĐ


 

Nội thất Gia Khánh chuyên cung cấp các bộ phòng ngủ hiện đại gồm: tủ quần áo hiện đại, giường tủ hiện đại, bàn trang điểm hiện đại, tủ đầu giường hiện đại… Phần lớn các loại gỗ thường sử dụng trong phong cách nội thất hiện đại là gỗ công nghiệp, có độ tùy biến cao và giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chức năng tiện dụng, bền chắc sau một thời gian dài sử dụng. Màu sắc thông thường được dùng như: trắng, màu kem…

Cùng hòa nhập với cuộc sống hiện đại, chắc chắn bạn cũng muốn có một ngôi nhà đẹp, hiện đại và thật đặc biệt. Với phong cách thiết kế nội thất hiện đại, sự đơn giản, tinh tế kết hợp hài hòa với các mặt phẳng, tạo nên một tổng thể thống nhất, chặt chẽ về bố cục mang đến cho bạn không gian sang trọng.

Bộ phòng ngủ hiện đại

So với phong cách nội thất cổ điển, những họa tiết trang trí độc đáo, rườm rà đều bị bỏ đi, đồng thời, loại bỏ những đồ vật không cần thiết để tạo khoảng trống cho không gian. Mang đến cho cả nhà bạn sự thư thái tuyệt đối và gọn gàng.

Khi bạn bước vào một phòng ngủ hay một căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, bạn sẽ thấy sự ngăn nắp, gọn gàng nhờ việc tối giản hóa các chi tiết hoa văn phức tạp, chú trọng vào công năng sử dụng. Đồng thời, màu sắc cũng như bố cục của các món đồ nội thất trong căn phòng như: tủ quần áo hiện đại, giường ngủ hiện đại, cũng được kết hợp hài hòa với nhau một cách tuyệt đối.

Bộ phòng ngủ hiện đại - Nội thất Gia Khánh

Cuối cùng, phong ngủ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày dài bạn làm việc và học tập mệt mỏi, vì thế nó cần tạo được sự thoải mái, mang lại cho bạn niềm hạnh phúc và bình yên thực sự. Việc bố trí, thiết kế và trang trí nội thất phòng ngủ là sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố để tạo nên một không gian phòng ngủ hoàn hảo nhất đối với bạn. Nếu bạn đang chưa có ý tưởng gì để trang trí nội thất phòng ngủ hiện đại hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Xem Thêm: Trang trí nội thất phòng ngủ