Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc và học tập mệt nhọc cũng là nơi bạn “trú ẩn” trong ¼ cuộc đời của mình. Có lẽ với tất cả mọi người, thì được nằm dài trên giường sau một ngày bận rộn là điều thoải mái nhất là nơi bạn tìm được bình yên thực sự sau cuộc sống xô bồ. Bởi thế, việc bố trí, thiết kế và trang trí nội thất phòng ngủ là một việc quan trọng. Sự kết hợp tổng hòa tất cả các yếu tố với nhau tạo nên một căn phòng ngủ hoàn hảo, thoải mái nhất đối với bạn.
Phòng ngủ cần không gian đặc biệt riêng của mõi người, chọn lựa nội thất phòng ngủ không giống như nội thất phòng khách hay phòng ăn. Đây là nơi bạn thể hiện phong cách cá nhân của mình. Bạn có thể tưởng tượng, một căn phòng ngủ của một cặp vợ chồng hoàn hảo là sự kết hợp sự tiện dụng cho người vợ và sự hiện đại, sang trọng theo mong muốn của người chồng. Còn phòng ngủ cho các bạn tuổi teen là sự kết hợp của ý tưởng trang trí phòng ngủ của con và sự cân nhắc của bố mẹ. Phòng ngủ của các bé cũng tương tự như vậy!

Bởi thế, mỗi bộ giường tủ phòng ngủ thường khác biệt theo cách riêng của nó theo tính cách của mỗi người. Các món đồ nội thất phòng ngủ như: tủ quần áo, giường ngủ, tủ đầu giường… đều phải được chọn lựa kỹ càng. Bạn có thể tham khảo các bộ giường tủ phòng ngủ tân cổ điển, hiện đại, phong cách Hàn Quốc hay đơn giản truyền thống.
Khi lựa chọn nội thất phòng ngủ, hãy chắc chắn các món đồ ấy phải được kết hợp với nhau một cách hài hòa và nên chọn những món đồ cần thiết để bạn có thể sống thoải mái:
Giường ngủ: Giường của bạn nên là điểm nhấn của phòng ngủ. Giường kiểu tân cổ điển có thể mang đến cho bạn phong cách truyền thống, sang trọng, tinh tế. Trong khi đó, giường ngủ hiện đại mang đến sự tiện dụng, hiện đại. Với rất nhiều thiết kế và kích cỡ giường, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một chiếc giường ngủ phù hợp nhất với mình.
Tủ quần áo: Nếu bạn cần nhiều không gian để lưu trữ quần áo thì bạn có thể chọn những chiếc tủ quần áo 5 cánh, 6 cánh có thêm ngăn kéo để chứa được nhiều quần áo hơn. Bạn cũng nên xem xét các mẫu tủ có gương gắn vào cánh cửa nếu phòng ngủ không có diện tích quá lớn để tiết kiệm nhiều không gian hơn.
Tủ đầu giường: Hãy chọn một chiếc tủ đầu giường để bạn có thể chứa mọi thứ trong đó, cùng với đó là đặt đèn ngủ để đọc sách trước khi đi ngủ. Tại Nội thất Gia Khánh có rất nhiều các mẫu tủ quần áo đồng bộ với tủ đầu giường với thiết kế hiện đại, kiểu sáng đẹp cho bạn lựa chọn.

Đầu giường: Thêm một chút tinh tế vào phòng ngủ của bạn với một tấm bọc đầu giường phong cách. Bạn có thể lựa chọn đầu giường bọc da sang trọng, hoặc bọc nỉ hiện đại. Tùy thuộc vào sở thích và phong cách phòng ngủ mà bạn muốn có.
Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng về việc làm thế nào để có một phòng ngủ đặc biệt của riêng mình, hãy ghé thăm Showroom nội thất nhập khẩu cao cấp của chúng tôi tại: Tầng 1 & 2 Tòa A2, KĐT Vinaconex1, 289A, Khuất Duy Tiến, Hà Nội (3000m2). Bạn có thể tìm thấy hàng trăm bộ giường tủ phòng ngủ đặc biệt cho riêng mình.