Bộ giường tủ phòng ngủ

Hiển thị một kết quả duy nhất

Chọn thư mục con phù hợp

Bộ giường tủ hiện đại Bộ giường tủ tân cổ điển châu Âu

 

hoặc xem tất cả sản phẩm…

-50%

Phòng ngủ thường là nơi chúng ta kết thúc một ngày làm việc vất vả mệt mỏi, để ngả lưng tận hưởng những giây phút thư giãn đáng quá trong ngày. Vì vậy để có được một giấc ngủ êm ái dễ chịu, bạn nên chọn cho mình một bộ giường tủ phòng ngủ nhập khẩu cao cấp của chúng tôi với thiết kế sang trọng, chất lượng cao đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Sau đây là một số lưu ý khi đi mua một bộ tủ giường phòng ngủ nhập khẩu:

Bộ Phòng Ngủ Gỗ Sồi Mạ Vàng 24K Kết Hợp Đá Hồng Ngọc KH509BG - Giuong ngu sang trong quy phai KH505A

Chất liệu: đa số chất liệu để làm nên bộ giường tủ nhập khẩu đều được sử dụng nguyên liệu cao cấp, nguồn sản xuất rõ ràng, nhưng bạn cần lưu ý để tránh tình trạng bị lừa, mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Rất nhiều chiếc giường mặc dù có vẻ ngoài rất đẹp nhưng thực chất chất lượng của chúng không được tốt và một số còn có hóa chất độc hại cho sức khỏe. Vì thế trước khi chọn mua một sản phẩm bạn nên hỏi nhân viên tư vấn xem bộ giường tủ phòng ngủ đã được xử lý trước khi đưa ra thì trường chưa. Một số bộ giường tủ có mùi rất hắc, vì đó là mùi của Formaldehyde vượt tiêu chuẩn. Chất này đặc biệt rất độc hại cho sức khỏe của bạn.

Bộ Phòng Ngủ Gỗ Sồi Mạ Vàng 24K Kết Hợp Đá Hồng Ngọc KH509BG - giuong ngu cao cap nga KH511E

Kiểm tra xem các góc cạnh của sản phẩm được bo tròn làm mịn hay chưa, thường thì những chi tiết nhỏ này bị bỏ quên ở những đồ nội thất trong nước, khi tìm mua sản phầm tủ giường nhập khẩu cao cấp bạn có thể yên tâm với tiêu chuẩn của đồ ngoại quốc rất cao, quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Kiểm tra các chi tiết khớp nối các vết dán của sản phẩm các đinh ốc vít làm chắc chắn hay chưa, xem tủ giường có bị phồng rộp không….

Bộ Phòng Ngủ Gỗ Sồi Mạ Vàng 24K Kết Hợp Đá Hồng Ngọc KH509BG - Giuong ngu KH509A 1

Phía trên là một số kinh nghiệm cần có khi đi tìm mua sản phẩm nội thất bộ giường ngủ nhập khẩu cao cấp.

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội