Hiển thị 14 kết quả

Nội Thất Gia Khánh chuyên cung cấp các mẫu Tủ rượu – Quầy bar hiện đạivới giá cả hợp lý, thích hợp với mọi Nội thất phòng kháchnhà bạn.
Được thiết kế hợp lý, độc đáo, mang nhiều phong cách khác nhau, các mẫu Tủ rượu – Quầy bar hiện đại này chính là sự lựa chọn tối ưu cho phong khách nhà bạn. Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm Tủ rượu – Quầy bar hiện đại của Gia Khánh đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, được xử lý chống mối mọt, cong vênh đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.
Nếu chưa chọn được mẫu Tủ rượu – Quầy bar hiện đại nào ưng ý, bạn có thể gọi đến Hotline: 1800 6099 hoặc đến thẳng Showroom của Nội thất Gia Khánh ( Tầng 1 & 2 Tòa A2, KĐT Vinaconex1, 289A, Khuất Duy Tiến, Hà Nội (3000m2)) để được tư vấn sản phẩm phù hợp.
Xem thêm các mẫu:
Tủ rượu treo tường , Tủ rượu ốp tường, Tủ rượu mini, Tủ rượu gỗ sồi, Tủ rượu góc tam giác , Tủ rượu gỗ công nghiệp , Tủ rượu góc , Tủ rượu gỗ, Tủ rượu đơn giản , Tủ rượu âm tường… để có thêm nhiều lựa chọn!