Ghế sofa văng - Sofa băng

Hiển thị một kết quả duy nhất

Ghế sofa văng hà nội mà chúng tôi phân phối có rất nhiều mẫu mã thiết kế. Phù hợp với nhiều khách hàng, cũng như là các không gian phòng khách khác nhau.

Xem thêm

Sofa văng da phòng khách nhập khẩu

Phòng khách là không gian rộng trong căn nhà, nơi chúng ta tiếp đón khách khứa. Cũng như là nơi cả gia đình tụ họp sum vầy sau một ngày làm việc học tập hang say. Phòng khách là nơi mà bạn lắng nghe câu chuyện học tập hàng ngày của bé con nhà mình. Là nơi vợ chồng bạn quan tâm, chăm sóc con cái mình. Chính vì vậy để có được không gian phòng khách tiện nghi hiện đại thì không thể thiếu chiếc ghế sofa băng dài. Ghế sofa văng trong phòng khách rất tiện lợi. Nó có chỗ cho nhiều người ngồi một lúc, không giống như ghế đơn. Rất phù hợp với gia đình đông người hay có nhiều khách qua chơi.

Ghế đi văng (hay divan) chính là tên gọi khác của ghế sofa. Chữ divan có nguồn gốc từ tiếng Ả rập (diwan) và tên gọi này được du nhập vào các nước nói tiếng Anh từ đầu thế kỷ 18. Hiện tiếng Việt chúng ta cũng hay dùng tên gọi này cho món đồ nội thất ghế dài thường có đệm để nằm nghỉ. Hiện nay chúng ta còn thường gọi những cái tên khác. Như là sofa ghế văng, sopha văng. Nhà phát minh ra Phân Tâm học Sigmund Freud cũng sử dụng một chiếc ghế đi văng dài trong phòng trị liệu của mình. Được phủ lên một tấm thảm và những chiếc gối tựa A rập. Đó là một món quà từ một khách hàng của ông.

Sau đây là một số mẫu sofa văng đẹp dưới đây:

Mua sofa văng đẹp cho phòng khách

Mua sofa văng đẹp cho phòng khách (1)

Mua sofa văng đẹp cho phòng khách (2)

-40%
-40%
45.000.000  27.000.000 
-70%
-80%
Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội