Ghế sofa góc - Sofa chữ L

Sofa góc phòng khách chung cư

Trong căn phòng khách nhà chung cư thì ghế sofa hình chữ L là điều không thể thiếu. Vì không gian mở của căn hộ chung cư rất hợp trong việc bố trí ghế sofa góc chữ L này. Tưởng tượng bạn mở cửa căn hộ, nhìn thẳng trước mặt bạn là một bộ sofa góc cao cấp rất đẹp mắt, tiện nghi trước mặt, hẳn là một cảm giác thoải mái phải không nào.

Sofa chữ L có nhiều chỗ để ngồi

Sofa da góc

Ghế sofa hình chữ L thường có rất nhiều chất liệu thiết kế, nhưng trong đó sofa da góc là chất liệu sang trọng nhất. Các mẫu sofa góc đẹp Hà Nội thường là sofa da, với cả bộ được nhập khẩu nguyên chiếc, chất liệu da đạt tiêu chuẩn cao của thị trường nước ngoài luôn đảm bảo sử dụng lâu bền và dễ lau chùi không tốn thời gian, công sức của gia chủ.

Sofa góc hiện đại

Sofa chữ L làm cho căn phòng trông to hơn bình thường

Các mẫu sofa góc hiện đại thường có thiết kế khá đơn giản, bằng phẳng , không cầu kì chi tiết như các mẫu sofa cổ điển. Chúng thể hiện sự sang trọng qua chính hình thức đơn giản ấy, thường thì các mẫu này có màu sắc đơn giản hiện đại như nâu nhạt hay màu kem sẽ làm phòng khách của bạn trở nên rộng mở phóng khoáng.

Sofa góc Malaysia: Sofa được nhập khẩu nguyên bộ từ Malaysia của chúng tôi rất khác biệt với nhiều ưu điểm nổi bật với các dòng sofa thị trường nội địa.

Sofa góc bọc nỉ đẹp: Sofa góc bọc nỉ đẹp được làm từ những nguyên vật liệu chất lượng cao ngoại nhập với chất lượng cao, nhiều mẫu mã đẹp sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Ghế sofa góc phòng khách: Ghế sofa góc phòng khách rất nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn.

Hiển thị 1–39 của 46 sản phẩm