Sofa giường - Sofa đa năng

Hiển thị một kết quả duy nhất

Ghế sofa giường cao cấp, hay còn gọi là sofa bed là một trong những món đồ nội thất linh hoạt. Tiện ích nhất cho căn phòng khách nhà bạn.

Xem thêm

Lợi ích của sofa giường cao cấp

Cùng với mùa nghỉ lễ tết đang đến. Thì có lẽ căn nhà bạn cũng sẽ đón thêm vài vị khách cũng như là chỗ ngủ cho họ. Nếu mà bạn mua thêm một chiếc giường mà dùng cho vài bữa thì có vẻ hơi quá. Hay căn nhà của bạn hơi bé, không đủ chỗ cho thêm một chiếc giường. Thì chiếc ghế sofa kết hợp giường ngủ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Vậy lợi ích của việc sử hữu một chiếc ghế sofa giường đẹp là gì? Bạn có nên tìm mua nó không? Ở bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các ưu điểm. Để xem xét trước khi  bạn chuẩn bị mua một chiếc sofa giường nhập khẩu.

Chọn sofa giường tốt nhất như thế nào?

Sofa giường đơn

Sofa giường đơn có 2 chức năng chính. Đó là một nơi thật đẹp dùng để ngồi, để tiếp khách và đó cũng là nơi rất thiết thực để bạn ngủ hay khách ghé qua nhà ngủ. Một cách tuyệt vời để tiết kiếm chi phí, cũng như là không gian trong căn nhà. Món đồ nội thất nhiều chức năng như vậy khiến nó trở thành một sự lựa chọn thiết thực. Nên bạn không cần phải lo mua thêm giường hay lo nhà mình thiếu chỗ ngủ nữa. Các căn hộ chung cư chính là chỗ hoàn hảo nhấ. Để sử dụng một chiếc sofa giường linh hoạt.

Sofa giường da

Bạn yên tâm khi sử dụng một chiếc ghế sofa giường đa năng. Chúng sẽ không hi sinh dáng vẻ đẹp đẽ bề ngoài chỉ để mang lại tiện ích đâu. Có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã cũng như là chất liệu khác nhau cho bạn lựa chọn. Sofa giường dạng bọc vải mang dáng vẻ mộc mạc. Sofa giường bọc da sẽ mang phong cách thẩm mĩ hiện đại và sành điệu. Xin nói thêm một chút là gia đình nào có trẻ con hay tính hơi vụng về thì hãy yên tâm. Những vết bẩn chất lỏng trên đồ da rất dễ lau chùi. Sofa giường bán tại Hà Nội đều rất chất lượng và dễ dàng lau chùi.

Sofa giường hiện đại

Sofa Nhật Bản ROMA - Sofa giường gỗ cứng
Sofa Nhật Bản ROMA – Sofa giường gỗ cứng

Khi mà phải lựa chọn phương án ngủ thay thế khi không đủ giường thì sofa bed chính là sự lựa chọn em ái thoải mái nhất cho vị khách của bạn. Nếu bạn dùng đệm hơn thì rất mất thời gian để bơm đệm. Còn nếu trải chăn ra ngủ dưới sàn thì vừa không thoải mái lại vừa không tốt cho sức khỏe. Khi mà có một giấc ngủ êm ái thoải mái thì cơ thể con người mới có sức khỏe tốt và đem lại cả một ngày vui.

Ghế sofa giường đa năng

Đa số sofa giường hà nội đều có cơ chế thiết lập thành chiếc giường rất nhanh chóng, bạn chỉ việc cất tạm gối đi vào kéo thêm phần đệm của sofa, không tốn quá nhiều công sức và thời gian. Bạn có thể yên tâm khi biết rằng vị khách của mình sẽ không ái ngại vì làm phiền bạn. Và buổi sáng sau giấc ngủ êm đềm, chiếc giường đó có thể gói gọn lại thành chiếc ghế sofa thanh lịnh.

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội